5 cách gửi email marketing số lượng lớn, hàng loạt đến nhiều người

Thủy Nguyễn 19/02/2021

Gửi email marketing số lượng lớn đến cho nhiều người là một mục tiêu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn trong các chiến dịch marketing. Tuy nhiên, việc soạn email thủ công vô cùng tốn công lại không có hiệu quả.

Cài đặt công cụ gửi email marketing số lượng lớn là lựa chọn tối ưu mà các doanh nghiệp đang sử dụng.  Bài viết này Bizfly sẽ bật mí cho bạn cách gửi email marketing số lượng lớn cho nhiều người hiệu quả nhất. 

Sử dụng công cụ Bizfly Email

Sử dụng công cụ Bizfly Email chính là cách gửi email marketing số lượng lớn đầu tiên mà bạn có thể thực hiện. Công cụ này thân thiện với các chiến dịch email marketing và hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp trong quá trình chăm sóc khách hàng.

Bizfly Email được tích hợp một loại các tính năng và phần mềm hỗ trợ:

 • Công cụ Bizfly Email Marketing & Automation hỗ trợ cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng, tăng tỉ lệ mở email, phản hồi, chuyển đổi khách hàng.
 • Công cụ tự động lọc các email bị trùng hoặc email giả, spam,... giúp hạn chế rủi ro, tăng hiệu suất marketing.
 • Công cụ sẽ tự động gửi các email marketing đến cho các khách hàng tiềm năng vào những thời điểm phù hợp nhất. Không những vậy, tỷ lệ email được gửi vào hộp thư chính có thể lên đến 95%
 • Đưa ra cảnh báo về các lỗi có thể làm cho email bị Google đánh dấu Spam: Bizfly Email sẽ đưa ra những gợi ý để loại bỏ các từ ngữ nhạy cảm, dễ bị Google đánh dấu spam.
 • Tích hợp với CRM: Công cụ được tích hợp CRM, mang lại khả năng lưu trữ thông tin và lịch sử tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng, đồng thời cho phép phân quyền, quản lý trên một công cụ.

Sử dụng công cụ Bizfly Email để gửi email marketing số lượng lớn

Sử dụng công cụ Bizfly Email để gửi email marketing số lượng lớn

Bên cạnh đó, công cụ gửi email marketing số lượng lớn này còn có tính bảo mật rất cao, khả năng đồng bộ dữ liệu và tiếp cận khách hàng hiệu quả dựa trên các nội dung tương tác phù hợp. Hiện Bizfly cung cấp 4 gói dịch vụ cho công nghệ Bizfly Email: 

 • Start: 1.000 lượt gửi email, 250.000/3 tháng
 • Gói 1: 10.000 lượt gửi email, 500.000/tháng
 • Gói 2: 30.000 lượt gửi email, 1.200.000/tháng
 • Gói 3: 50.000 lượt gửi email, 1.500.000/tháng

Để sử dụng công cụ này, bạn liên hệ trực tiếp với Bizfly qua số hotline 1900 636465 để được hỗ trợ, tư vấn và cài đặt. Với sự hỗ trợ của công cụ này, chiến dịch marketing của bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa.

Xem ngay dịch vụ gửi Email Marketing của Bizfly tại đây: https://bizfly.vn/giai-phap/bizfly-email.html

Gửi Email Marketing số lượng lớn bằng Solid Email

Bên cạnh Bizfly Email, bạn còn có thể sử dụng Solid Email để gửi email marketing số lượng lớn. Người dùng sẽ gửi hàng loạt thư điện tử thông qua máy chủ của  Amazone. Đây là phần mềm gửi email miễn phí với khá nhiều tính năng, tiện ích. 

Một vài tính năng ưu việt của công cụ này là:

 • Khả năng cá nhân hóa các nội dung của Email gửi đi đối với từng khách hàng
 • Email có kèm tên thương hiệu
 • Tự động theo dõi, thống kê tình trạng của email (đã mở chưa? Lúc nào? Email nào bị từ chối,...)
 • Báo cáo tỉ lệ email bị đánh dấu spam, trả lại, gửi đến địa chỉ đã không tồn tại,...

Sử dụng phần mềm SendBlaser

SenBlaser cũng là lựa chọn rất đáng thử nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một cách gửi email marketing số lượng lớn. Công cụ này hoạt động rất hiệu quả song nó có phí bản quyền khá cao và yêu cầu trình độ tiếng Anh của người sử dụng (vì giao diện tiếng Anh).

Trong trường hợp muốn tiết kiệm chi phí, bạn cũng có thể sử dụng bản crack. Thông thường, SenBlaser cần được tích hợp với một tài khoản máy chủ gửi email như Mailchimp, Amazon,...

Gửi email marketing số lượng lớn thôgn qua phần mềm SendBlaser

Gửi email marketing số lượng lớn thôgn qua phần mềm SendBlaser

Dùng phần mềm Free Bulk Email Software 

Nếu chưa vừa lòng với các công cụ trên, bạn cũng có thể gửi email marketing số lượng lớn bằng cách dùng phần mềm Free Bulk Email Software. Đây là công cụ gửi Email Marketing miễn phí được đánh giá là tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Nó hỗ trợ người dùng gửi email marketing một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn.

Nhắc đến Free Bulk Email Software, ta không thể bỏ qua một vài tính năng nổi trội như: Sử dụng trình biên tập của HTML; Khả năng tổng hợp, phân tích hiệu quả nhờ Google Analytics; Cho phép gửi, xử lý đến 20.000 email chỉ trong một giờ;...

Tham khảo: Top 12 phần mềm email marketing tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay

Công cụ gửi email marketing số lượng lớn bằng UltraMailer

Cách gửi email marketing số lượng lớn mà Bizfly giới thiệu sau cùng là sử dụng UltraMailer. Công cụ này được đón nhận rất nhiệt liệt bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng, quản lý danh sách email khách hàng tốt và thao tác nhanh chóng. Hiện nó được sử dụng rộng rãi trong các chiến dịch marketing.

UltraMailer sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời, hỗ trợ gửi email marketing số lượng lớn một cách hoàn hảo. Nhờ vậy mà phần mềm này cho phép người dùng thay đổi bố cục, tùy chỉnh thuộc tính của email; chèn thêm nội dung, hình ảnh, liên kết; Tự động lọc email chết; Thông báo cho người dùng số lượng khách hàng mở email,...

Công cụ gửi email marketing số lượng lớn bằng UltraMailer

Công cụ gửi email marketing số lượng lớn bằng UltraMailer

Gửi email marketing số lượng lớn là khâu không thể thiếu và mang lại nhiều hiệu quả cho các chiến dịch marketing. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng để chọn công cụ gửi email tối ưu nhất. Nên sử dụng các phần mềm có bản quyền, tính phí bởi chúng có khả năng bảo mật và xử lý tốt hơn hẳn các phần mềm free hoặc bản crack.

>>Xem thêm: Hướng dẫn cách gửi Email hàng loạt không bị vào spam Email

Bạn đã sử dụng giải pháp Email Marketing và Automation chưa?
Dễ sử dụng & tuỳ chỉnh mẫu email, tỷ lệ vào hộp thư đến 95%, chăm sóc khách hàng tự động

Tư vấn miễn phí Tìm hiểu thêm

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly