Kịch bản chatbot mẫu cho shop bán hoa: Giúp khách xem các mẫu hoa, đặt mua nhanh gọn

Bán lẻ
12:12 10/12/2020

 

Các shop hoa hiện nay thường giới thiệu cho khách hàng những mẫu hoa khai trương, sinh nhật, chúc mừng v...v… mà mình có trên các kênh online như Website hay Fanpage.

Số lượng người quan tâm đến các sản phẩm hoa của shop có thể sẽ rất nhiều trong một lúc, đặc biệt là những dịp lễ như 8/3, 20/10, 20/11 v...v…, vì vậy để cung cấp thông tin và giải đáp cho tất cả thắc mắc của khách hàng thì chỉ có thể sử dụng Chatbot.

Một kịch bản Chatbot tốt dành cho việc shop hoa cần có nội dung hợp lý, cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng về các mẫu hoa shop đang có và giúp khách có thể đặt mua hoa bằng nhiều cách như lấy trực tiếp tại cửa hàng hoặc ship qua địa chỉ của khách nếu khách có nhu cầu.

Kịch bản chatbot mẫu cho Shop bán hoa

Bizfly sẽ giới thiệu đến các bạn một kịch bản chatbot mẫu cho trường hợp này:

Kịch bản chatbot mẫu cho Shop bán hoa được xây dựng nhằm mục đích:
- Cung cấp các mẫu hoa cho khách theo nhiều nhóm: Hoa khai trương, hoa sinh nhật ….
- Cho khách đặt hàng, có thể chọn lấy hàng trực tiếp tại shop hoặc đặt ship

Dùng thử miễn phí ngay

Bizfly Chat là giải pháp Chatbot miễn phí, cung cấp Chatbot - nhân viên tư vấn tận tụy 24/7 “xịn” nhất hiện nay trên thị trường, nằm trong hệ sinh thái các giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong quy trình tương tác, chăm sóc, khai thác và nuôi dưỡng khách hàng cho doanh nghiệp của Bizfly. 

Tất cả các giải pháp được vận hành bởi VCCORP, đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và triển khai giải pháp công nghệ giúp số hoá cho nhiều lĩnh vực.

Kịch bản chatbot mẫu cho Shop bán lẻ: Giới thiệu và bán sản phẩm dưỡng tóc, dưỡng da thiên nhiên
Tags:
#CN Chatbot
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Đăng ký nhận bản tin ngay