Sales Bất động sản gửi đi 1000 email cho khách hàng, nhưng tỷ lệ gửi thành công chỉ đạt hơn 50%, tại sao?

Bất động sản
18:09 24/09/2020

Kinh doanh hay sale bất động sản là một nghề “kiên trì” hay đúng ra là “lầy lội”, đợi khách chốt một căn nhà hay một chung cư có khi phải mất nửa tháng, cả tháng hoặc thậm chí nửa năm. Thế nên sales Bất động sản cần liên tục chăm sóc khách hàng như gửi thông tin về các bất động sản hot, giá tốt, chính sách mới… cho khách hàng tiềm năng.

 

 

Khó khăn lắm, một Sale Bất động sản mới thu thập được khoảng 1.000 email khách hàng và cần liên tục chăm sóc họ, không kênh  nào tiết kiệm và đơn giản bằng việc dùng email marketing.

Hầu hết các data email được thu thập trong nhiều thời gian khác nhau, và có thể có khá nhiều email đã không còn tồn tại, không còn được sử dụng  hay mail rác và đã không thể gửi mail đến.

Nếu cứ tiếp tục thực hiện một chiến dịch email marketing gửi đến tập data mà có số email “chết” nhiều thì thật là một sự lãng phí rất lớn về công sức, đặc biệt là bạn vẫn phải mất tiền cho mỗi email chết đó khi gửi.

Vậy làm cách nào để loại bỏ các email “chết” trong tập dữ liệu 1.000 email khách hàng kia trước khi thực hiện gửi?

BizMail sẽ giúp bạn loại bỏ 99% email “chết” rất dễ dàng chỉ với 3 bước

Bước 1: Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và dùng thử BizMail:

Đăng ký dùng thử

Bizfly Email sẽ giúp bạn loại bỏ 99% email “chết”

Bước 2: Truy cập vào BizMail bằng tài khoản của mình và chọn phần Validate Email

Bizfly Email sẽ giúp bạn loại bỏ 99% email “chết”

Bước 3: Upload file dữ liệu tập email bạn cần loại bỏ mail rác lên (cần chỉnh sửa file cho đúng với form của file mẫu). Sau đó chờ hệ thống xử lý, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được kết quả: 

  1. Số email có thể sử dụng để gửi (valid)

  2. Số email rác (invalid)

  3. Số email hệ thống chưa xác định được tình trang (unknown).

Bizfly Email sẽ giúp bạn loại bỏ 99% email “chết”

Bạn chỉ cần ấn vào nút download bên cạnh là có thể tải về tệp email đã loại bỏ các email rác không thể sử dụng để gửi. Và vậy là xong! Bạn đã có một tệp email có đến 99% email còn tồn tại để thực hiện chiến email marketing của mình mà không sợ lãng phí thời gian và tiền bạc vì email rác.

Chúc các bạn Sales bán hàng thành công! 

BizMail là giải pháp gửi Email Marketing tự động theo kịch bản, nằm trong hệ sinh thái các giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong quy trình tương tác, chăm sóc, khai thác và nuôi dưỡng khách hàng cho doanh nghiệp của Bizfly. 

Tất cả các giải pháp được vận hành bởi VCCORP, đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và triển khai giải pháp công nghệ giúp số hoá cho nhiều lĩnh vực.

Làm sao để gửi Email Marketing cho 1.000 khách hàng và đánh giá hiệu quả chiến dịch?
Tags:
#CN Email
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Đăng ký nhận bản tin ngay