[WEBINAR MIỄN PHÍ] Bizfly Expert Talk #2 - “Smart Web - Tăng vọt tỷ lệ chuyển đổi bán hàng, tạo sự tin cậy và chuyên nghiệp cho thương hiệu" (30/06/2021)

15:06 23/06/2021

Theo báo cáo Digital 2020 của We are social, có đến 70% dân số Việt sử dụng internet. Dưới tác động của đại dịch COVID -19, hành vi mua sắm của người tiêu dùng thay đổi, đẩy nhanh tiến độ chuyển đổi số của doanh nghiệp và khiến chúng ta phải thay đổi sang các kênh Online để cầm cự. Dự kiến 55% dân số sẽ tham gia mua sắm trực tuyến với doanh số lên đến 35 tỷ USD vào năm 2025, trong đó doanh thu chủ yếu đến từ các website bán hàng.

Đã qua rồi thời không có website doanh nghiệp vẫn sống tốt. Giờ đây, trước làn sóng thịnh hành của kinh doanh online, không sở hữu một website chuyên nghiệp chẳng khác gì doanh nghiệp mở cửa sổ bán hàng nhưng lại chốt cửa chính vậy. Bởi vậy, mỗi doanh nghiệp cần có cái nhìn đúng đắn về tầm quan trọng của website và khẳng định thương hiệu trên không gian số, đồng thời nắm được những cách tối ưu website hiệu quả để tăng trưởng doanh thu Online vượt trội.

Chuỗi sự kiện Bizfly Expert Talk của Bizfly mong muốn góp phần trang bị những kiến thức chuyên nghiệp về hạ tầng kỹ thuật và những công nghệ tích hợp phục vụ bán hàng và marketing cho doanh nghiệp, tạo cơ hội cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp được tham vấn trực tiếp bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số VCCorp. 

Tiếp nối sự thành công của số đầu tiên, Bizfly Expert Talk #2 với chủ đề Smart Web - Tăng vọt tỷ lệ chuyển đổi bán hàng, tạo sự tin cậy và chuyên nghiệp cho thương hiệu sẽ mang đến những cách thức tối ưu hoá các công cụ, tính năng, content cũng như chuẩn hoá SEO trên websites để tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng và các quy chuẩn, cách thức để hô biến websites của bạn trở nên long lanh chuẩn quốc tế để nâng tầm vị thế của thương hiệu doanh nghiệp.

Tham gia sự kiện Bizfly Expert Talk #2 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và nhận ngay những voucher giá trị tại đây

ZOOM ONLINE

FACEBOOK WATCH

 

Smart Web - Tăng vọt tỷ lệ chuyển đổi bán hàng, tạo sự tin cậy và chuyên nghiệp cho thương hiệu

 

Thông tin chương trình

  • Tên sự kiện:  Bizfly  Expert Talk #2 - “Smart Web - Tăng vọt tỷ lệ chuyển đổi bán hàng, tạo sự tin cậy và chuyên nghiệp cho thương hiệu”
  • Thời gian: 9h30 - 10h45, 30/06/2021
  • Hình thức tham gia: Online - miễn phí
  • Nền tảng: Livestream trực tiếp trên Zoom và Facebook

Sự kiện này mang đến gì cho bạn?

  • Hiểu được vì sao cần xây dựng website bán hàng
  • Cách lựa chọn và triển khai các công cụ, phương pháp tối ưu website hiệu quả, giúp x2 tỷ lệ bán hàng
  • Các quy chuẩn và giải pháp hô biến website chuyên nghiệp, hiện đại, nâng tầm vị thế của thương hiệu

Sự kiện này phù hợp với ai?

  • Các chủ doanh nghiệp/ chủ cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ

- Cần tìm cho mình câu trả lời cho câu hỏi tại sao phải xây dựng websites bán hàng ngay bây giờ
- Cần hiểu rõ và áp dụng các công cụ, giải pháp để tăng vọt tỷ lệ chuyển đổi nhằm tiết kiệm chi phí marketing và bứt phá doanh thu 
- Đang có loay hoay chuyển đổi dần sang kinh doanh trực tuyến nhưng chưa có cái nhìn tổng quát về hành vi người dùng mua hàng

  • Các trưởng nhóm sales/ marketing

- Cần xây dựng và nâng tầm vị thế sản phẩm, doanh nghiệp 
- Cần nâng cấp website bán hàng của doanh nghiệp để có thể tăng thêm doanh thu trực tuyến
- Cần tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng để tiết kiệm chi phí marketing, tăng trải nghiệm mua hàng của KH
- Cần nắm rõ các quy chuẩn, kiến thức trong việc thiết kế UI/UX websites để bứt phá
 

Diễn giả tham gia chương trình

Smart Web - Tăng vọt tỷ lệ chuyển đổi bán hàng, tạo sự tin cậy và chuyên nghiệp cho thương hiệu

ÔNG. NGUYỄN HỮU DŨNG - Trưởng phòng Web Solutions, Bizfly, VCCorp

Trong gần 11 năm với với vị trí trưởng phòng Web Solutions tại Bizfly - vận hành bởi VCCorp, ông đã tư vấn, lên kế hoạch triển khai tạo dựng websites cho hàng trăm khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Trước khi gia nhập Bizfly, VCCorp, ông Dũng cũng là một trong những người đầu tiên đặt nền móng cho các websites thương mại điện tử của Việt Nam. Ông Dũng là người xây dựng nên các website bán hàng thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

Ông cũng đã từng giảng dạy các buổi đào tạo, khoá học chia sẻ về kiến thức chuyên ngành trong việc tạo dựng website bán hàng cho hàng nghìn học viên nội bộ và học viên từ các doanh nghiệp đối tác.

Timeline chương trình:

Smart Web - Tăng vọt tỷ lệ chuyển đổi bán hàng, tạo sự tin cậy và chuyên nghiệp cho thương hiệu

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về chương trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Fanpage Facebook: Bizfly - Giải pháp chuyển đổi số cho Doanh nghiệp

Email: marketing@bizfly.vn

Hotline: 1900 63 64 65

Tham gia sự kiện Bizfly Expert Talk #2 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cùng các chuyên gia hàng đầu của Bizfly - VCCorp và nhận những voucher giá trị tại đây:

ZOOM ONLINE

FACEBOOK WATCH

Các lỗi sai cơ bản thường gặp trong Website của doanh nghiệp Việt Nam
Tags:
#Sự kiện
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Đăng ký nhận bản tin ngay