Chatbot
Cách cách tăng tương tác fanpage hiệu quả cho doanh nghiệp
Bên cạnh việc thiết lập một chiến thuật rõ ràng thì bạn cũng cần nắm rõ top 6 cách tăng tương tác fanpage hiệu quả cho doanh nghiệp được Bizfly chia sẻ trong bài viết sau.
Page là gì và hướng dẫn cách xây dựng Page Facebook hiệu quả
Page hay Fanpage Facebook là một kênh kết nối người dùng và chia sẻ các thông tin trong cộng đồng cũng như kênh kinh doanh online hiệu quả.
Tiêu chuẩn kích thước ảnh bìa fanpage Facebook 2021
Nếu bạn đang mong muốn kinh doanh trực tuyến trên Facebook thì việc nắm rõ được kích thước của ảnh bìa cho fanpage của mình là vô cùng quan trọng.
Marketplace Facebook là gì? Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả
Sự kết hợp giữa nhu cầu mua sắm của người dùng và sự phổ biến của Facebook đã tạo ra một “khu chợ" online ngay trên Facebook có tên là Marketplace.
Facebook Pixel là gì? Hướng dẫn cài đặt vào website hiệu quả
Facebook Pixel được xem là một trợ thủ đắc lực hiệu quả cho các doanh nghiệp với những lợi ích nhất định hướng tới khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu.
CPM Facebook là gì và các yếu tố ảnh hưởng đến CPM facebook
CPM Facebook là một chỉ số vô cùng quan trọng đối với Facebook ads bởi nó giúp doanh nghiệp có khả năng biết được giá thầu quảng cáo là cao hay thấp.
Cách tích hợp facebook chat vào website hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay
Nếu bạn đang kinh doanh trên website thì việc tích hợp Facebook Chat vào website là cần thiết bởi nó sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tư vấn và phản hồi khách hàng hiệu quả.
Tawk.to là gì? Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng tawk.to hiệu quả
Giải pháp tối ưu nhất mà bạn có thể áp dụng để trò chuyện và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng chính là công cụ Tawk.to.
Chatbot là gì? Lợi ích và ứng dụng của phần mềm chatbot
Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng công cụ Chatbot như một nhân viên thay thế hỗ trợ đến 60% khối lượng công việc thông thường.
Các xu hướng truyền thông xã hội dự đoán bùng nổ năm 2021
Có thể dễ dàng thấy, các phương tiện truyền thông mạng xã hội là thứ mà chúng ta sử dụng mỗi ngày. Nó ngày càng phát triển và luôn cập nhật nhiều xu hướng mới.
Social Commerce là gì và cách ứng dụng trong kinh doanh
Là từ khoá được nhắc đến rất nhiều nhất hiện nay, Social Commerce - bán hàng qua mạng đã và đang trở thành xu hướng phổ biến được nhiều doanh nghiệp áp dụng.
Facebook ads là gì? Lợi ích và các hình thức Facebook Ads
Facebook ads luôn là một kênh quảng cáo truyền thông mang lại hiệu quả cao trong việc tạo doanh thu cho những người kinh doanh trên Facebook.
Bán hàng trực tuyến và các kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay
Khác với hình thức bán hàng truyền thống, bán hàng trực tuyến hiện đang là một trong những xu thế HOT được nhiều doanh nghiệp hướng tới trong thời buổi kinh doanh như hiện nay.
Quảng cáo Zalo Ads là gì và các cách chạy Zalo Ads hiệu quả nhất hiện nay
Trong thời đại xu hướng thị trường ngày càng thay đổi, Zalo ads là giải pháp quảng cáo Marketing phổ biến, thu hút nhiều doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn sử dụng.
Live stream là gì? Lợi ích và cách live stream trên facebook hiệu quả
Hiện nay, livestream được sử dụng như một công cụ phổ biến, hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong việc kinh doanh và bán hàng online. Vậy live stream là gì?Cùng Bizfly tìm hiểu ngay qua
7 kinh nghiệm bán hàng online quần áo hiệu quả cháy hàng cho người mới
Bán hàng online quần áo như thế nào để mang lại lợi nhuận cao? Cùng Bizfly xem ngay 7 kinh nghiệm bán hàng hiệu quả nhất hiện nay tại bài viết sau đây.
Bán hàng online nên chọn nhà vận chuyển nào? 7 đơn vị uy tín nhất hiện nay
Bán hàng online nên chọn nhà vận chuyển nào là câu hỏi được nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trực tuyến. Trong bài viết sau đây, Bizfly chia sẻ tới bạn 7 đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp nhất hiện nay.
Hướng dẫn 6 cách quản lý bán hàng online đem lại hiệu quả cao nhất
Bán hàng online đa kênh hiện nay là giải pháp chuyên nghiệp để quản lý bán hàng online tốt nhất. Cùng tìm hiểu 6 cách quản lý bán hàng online hiệu quả má bạn nên biết trong bài viết tại Bizflyvn.
Tại sao bán hàng online không ai mua? 7 lý do khiến bán hàng online thất bại
Kinh doanh online đã trở thành xu thế phát triển được nhiều người lựa chọn trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai bán hàng trực tuyến đều có người mua và mang lại hiệu quả cao.
15+ mặt hàng kinh doanh online đem lại lợi nhuận cao nhất năm 2021
Bạn đang lên ý tưởng cho việc kinh doanh của mình nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào bán hiệu quả và đem lại nguồn lợi nhuận cao. Và để giúp bạn trả lời câu hỏi đó, dưới đây là 15+ mặt hàng kinh doanh online đem lại lợi nhuận cao nhất năm 2021.