CRM
Các cách chăm sóc khách hàng cũ hiệu quả giúp tăng lòng trung thành
Chăm sóc khách hàng cũ là một trong những chiến lược kinh doanh hữu ích đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Tuy nhiên, không ít doanh nghiệp gặp khó khăn để tìm ra cách giữ gìn "lòng tin" của khách hàng.
Top 9 cách chăm sóc khách hàng để thu leads thành công cho doanh nghiệp
Chăm sóc khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định việc người tiêu dùng có quay trở lại mua hàng lần tiếp theo hay không. Bởi vậy doanh nghiệp cần có cách chăm sóc khách hàng hiệu quả. Tìm hiểu vấn đề này trong bài viết tại Bizfly.
4 giải pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả giúp giữ chân khách hàng tối ưu
Chăm sóc khách hàng là hoạt động mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải thực hiện để có thể giữ chân khách hàng hiệu quả? Cùng Bizfly tìm hiểu 4 giải pháp chăm sóc khách hàng tối ưu tại đây.
Consumer là gì? Tầm quan trọng của consumer đối với hoạt động kinh doanh
Consumer là một thuật ngữ phổ biến trong hoạt động kinh doanh. Cùng Bizfly tìm hiểu về các vấn đề liên quan khái niệm này theo nội dung bài viết sau.
Cá nhân hóa và tầm quan trọng của việc cá nhân hóa trong Marketing
Cá nhân hóa là một trong những chiến lược marketing hiệu quả mà các doanh nghiệp hướng tới. Vậy cụ thể, cá nhân hóa là gì? Đi tìm câu trả lời trong bài viết tại Bizfly.
Wifi marketing là gì? Lợi ích và các hình thức wifi marketing phổ biến hiện nay
Wifi Marketing hiện đang là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả vô cùng cao cho doanh nghiệp. Cùng Bizfly tìm hiểu ngay giải pháp này theo bài viết sau đây.
Cross Selling là gì? Lợi ích, nguyên tắc thực hiện và chiến lược hiệu quả
Cross Selling là một trong những thuật ngữ Marketing phổ biến hiện nay. Để nắm rõ thông tin về khái niệm này, mời bạn đọc tham khảo nội dung tại bài viết sau đây.
Chăm sóc khách hàng là gì và dịch vụ CSKH chuyên nghiệp là như thế nào?
Chăm sóc khách hàng là hoạt động quan trọng không thể thiếu trong quy trình bán hàng. Cùng Bizfly tìm hiểu các kiến thức liên quan về vấn đề này trong bài viết sau đây.
Sử dụng file quản lý nhà trọ bằng Excel: Nên hay không nên?
Có nên sử dụng file quản lý nhà trọ bằng excel? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết tại Bizfly.
Mô hình idic là gì và lợi ích của mô hình này trong CRM là như thế nào?
Mô hình idic là một khái niệm nằm trong quy trình quản lý mối quan hệ khách hàng của doanh nghiệp. Cùng Bizfly tìm hiểu rõ hơn về khái niệm này tại bài viết sau đây.
CRM Facebook là gì? Lợi ích cho doanh nghiệp khi tích hợp CRM vào facebook
CRM Facebook được hiểu là sự tích hợp giữa phần mềm quản lý thông tin khách hàng và Facebook từ đó đem đến khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.
Quản lý bán hàng là gì và cách quản lý bán hàng hiệu quả cùng Bizfly
Quản lý bán hàng là công việc quan trọng trong quá trình hoạt động kinh doanh online hiệu quả. Vậy cụ thể quản lý bán hàng là gì? Đi tìm cấu trả lời trong bài viết tại Bizfly.
CRM là gì? Lợi ích và chức năng của phần mềm CRM trong doanh nghiệp
CRM (Customer Relationship Management) hay quản lý quan hệ khách hàng là một phương pháp mà doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận, giao tiếp với khách hàng một cách hệ thống từ đó quản lý thông tin khách hàng hiệu quả hơn.
4 File excel quản lý bán hàng giúp doanh nghiệp xử lý thông tin hiệu quả
Cùng tìm hiểu về các mẫu file excel quản lý bán hàng giúp doanh nghiệp xử lý thông tin khách hàng hiệu quả trong nội dung bài viết sau đây.
8 cách quản lý data khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp
Cùng Bizfly tìm hiểu ngay 8 cách quản lý data khách hàng hiệu quả dành cho doanh nghiệp tại bài viết được tổng hợp ngay sau đây.
Tự động hóa bán hàng: Cách ứng dụng CRM vào bán hàng và Marketing
Tự động hóa bán hàng là một trong những hình thức phát triển mới hiện nay được đông đảo doanh nghiệp sử dụng. Cùng tìm hiểu thêm kiến thức về vấn đề này tại đây.
Giải pháp tích hợp CRM vào website cho chiến dịch Marketing hiệu quả
Tích hợp CRM vào website là giải pháp quen thuộc trong các chiến dịch marketing với bất cứ doanh nghiệp nào. Cùng Bizfly tìm hiểu rõ hơn vấn đề này trong bài viết sau.
Top 12 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay [Update 2021]
Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ trợ giúp doanh nghiệp trong vấn đề quản lý công việc một cách hiệu quả. Cùng Bizfly tìm hiểu 12 phần mềm bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay tại bài viết sau đây.
Customer Journey là gì? Cách tạo chiến lược kinh doanh hiệu quả
Customer Journey là một khái niệm phổ biến trong marketing và bán hàng. Cùng Bizfly đi đào sâu hơn về thuật ngữ này theo nội dung bài viết sau đây.
Testimonial là gì và Testimonial mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?
Testimonial là một thuật ngữ phổ biến trong marketing và bán hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về khái niệm này. Cùng Bizfly tìm hiểu kỹ hơn theo nội dung sau.