Email Marketing
Cách xây dựng danh sách Email chất lượng cho các chiến dịch Marketing
Bizfly sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng danh sách email marketing chất lượng và hiệu quả trong bài viết sau.
Data khách hàng là gì và cách triển khai thu thập data của khách hàng hiệu quả
Data khách hàng là một trong những vũ khí bí mật để phát triển của doanh nghiệp. Vậy cụ thể data khách hàng là gì? Tìm hiểu rõ hơn về khái niệm này trong bài viết tại Bizfly.
Địa chỉ email là gì và cách để tạo lập địa chỉ mail chuyên nghiệp
Cùng Bizfly đi tìm câu trả lời cho vấn đề Địa chỉ email là gì và cách để có thể tạo lập ra được một địa chỉ email chuyên nghiệp theo nội dung được tổng hợp ngay sau đây.
Top 9 xu hướng Email Marketing phát triển bùng nổ mạnh mẽ năm 2021
Xem ngay top 9 xu hướng Email Marketing được giới chuyên gia nhận định sẽ phát triển một cách bùng nổ mạnh mẽ vào năm 2021 theo nội dung bài viết sau đây.
Email tự động là gì, lợi ích và các bước triển khai tự động hiệu quả
Email tự động là giải pháp tối ưu giúp các nhà doanh nghiệp tiếp thị tới khách hàng nội dung phù hợp mà vẫn tiết kiệm thời gian.
Top 6 trang web tạo Email Marketing miễn phí, ấn tượng nhiều người dùng
Trong bài viết sau, Bizfly sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 6 trang web tạo email marketing miễn phí, uy tín mà bạn có thể tham khảo để sử dụng.
Cách tạo email theo tên miền miễn phí đơn giản, nhanh chóng
Cùng tìm hiểu về email theo tên miền cũng như cách để tạo email này một cách đơn giản, nhanh chóng lại miễn phí theo thông tin có trong bài viết sau đây.
Junk mail là gì và cách gửi email hiệu quả không bị vào mục spam
Junk mail là thuật ngữ dùng để nói về những email có chứa nội dung bulk mail hoặc thư rác. Sự xuất hiện của chúng gây rắc rối lớn cho người dùng. Vậy cụ thể Junk mail là gì? Cùng Bizfly tìm hiểu trong bài viết sau.
Remarketing là gì, lợi ích và các hiệu quả mà hoạt động này mang lại
Remarketing là hình thức Marketing được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Nếu bạn chưa hiểu rõ về khái niệm này thì hãy tham khảo ngay nội dung trong bài viết sau.
Kịch bản gửi email marketing giới thiệu về doanh nghiệp theo quy trình 4 bước
Bizfly hướng dẫn bạn các bước trong kịch bản gửi email marketing về doanh nghiệp. Tìm hiểu trong bài viết sau.
Tổng hợp 10 mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm nổi bật nhất hiện nay
Bizfly giới thiệu tới bạn các mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp và độc đáo. Mời bạn đọc tham khảo chi tiết trong bài viết sau.
4 Lưu ý khi sử dụng email marketing hiệu quả tránh spam cho doanh nghiệp
Trong bài viết sau, Bizfly sẽ đưa ra một vài lưu ý cách sử dụng email marketing hiệu quả. Điều này giúp giải quyết các vấn đề email của bạn sẽ không bị đánh dấu spam nữa.
Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng là gì và lợi ích cho doanh nghiệp
Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng là gì? Những thông tin cơ bản về khái niệm này sẽ được giới thiệu trong bài viết tại Bizfly.
Customer experience là gì? Lợi ích và cách nâng cao trải nghiệm khách hàng
Customer experience là gì? Nó mang lại những lợi ích và cách nâng cao trải nghiệm khách hàng như thế nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng Bizfly.
Digital Platform là gì và 7 loại Digital Platform phổ biến nhất hiện nay
Trong bài viết sau đây, Bizfly sẽ giới thiệu tới bạn đọc định nghĩa Digital Platform là gì? Chia sẻ thông tin giúp bạn có được những kiến thức vững chắc về nền tảng Digital platform.
Mailchimp là gì? Ưu, nhược điểm và hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả
Mailchimp là gì và cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả? Câu trả lời cho vấn đề này sẽ nằm trong nội dung bài viết dưới đây.
DKIM là gì, phương thức hoạt động và lý do bạn nên sử dụng DKIM
Để giúp bạn sử dụng phần mềm DKIM trong việc gửi thư và kiểm tra email linh hoạt, thuận tiện, Bizfly sẽ tiến hành giải đáp những vấn đề này trong bài viết sau. Mời bạn theo dõi chi tiết.
SMTP là gì? Tìm hiểu về cấu hình và cách thức sử dụng của SMTP
Tuy được rất nhiều người sử dụng song không phải ai cũng có thể định nghĩa chuẩn xác SMTP là gì. Để làm rõ định nghĩa này, Bizfly sẽ mang đến những nội dung có tính hệ thống về SMTP trong bài viết sau.
Mail merge là gì? Hướng dẫn cách gửi email hàng loạt bằng Mail Merge
Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết, hướng dẫn chi tiết về Mail Merge là gì và cách gửi email hàng loạt bằng công cụ này. Mời bạn theo dõi chi tiết.
Mail server là gì, tính năng nổi bật và cách thức hoạt động
Cùng Bizfly tìm hiểu về khái niệm Mail Server là gì cùng các tính năng nổi bật và cách thức hoạt động của Mail Server trong bài viết sau đây.