Email Marketing
Remarketing là gì, lợi ích và các hiệu quả mà hoạt động này mang lại
Remarketing là hình thức Marketing được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Nếu bạn chưa hiểu rõ về khái niệm này thì hãy tham khảo ngay nội dung trong bài viết sau.
Kịch bản gửi email marketing giới thiệu về doanh nghiệp theo quy trình 4 bước
Bizfly hướng dẫn bạn các bước trong kịch bản gửi email marketing về doanh nghiệp. Tìm hiểu trong bài viết sau.
Tổng hợp 10 mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm nổi bật nhất hiện nay
Bizfly giới thiệu tới bạn các mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp và độc đáo. Mời bạn đọc tham khảo chi tiết trong bài viết sau.
4 Lưu ý khi sử dụng email marketing hiệu quả tránh spam cho doanh nghiệp
Trong bài viết sau, Bizfly sẽ đưa ra một vài lưu ý cách sử dụng email marketing hiệu quả. Điều này giúp giải quyết các vấn đề email của bạn sẽ không bị đánh dấu spam nữa.
Digital Platform là gì và 7 loại Digital Platform phổ biến nhất hiện nay
Trong bài viết sau đây, Bizfly sẽ giới thiệu tới bạn đọc định nghĩa Digital Platform là gì? Chia sẻ thông tin giúp bạn có được những kiến thức vững chắc về nền tảng Digital platform.
Mailchimp là gì? Ưu, nhược điểm và hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả
Mailchimp là gì và cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả? Câu trả lời cho vấn đề này sẽ nằm trong nội dung bài viết dưới đây.
DKIM là gì, phương thức hoạt động và lý do bạn nên sử dụng DKIM
Để giúp bạn sử dụng phần mềm DKIM trong việc gửi thư và kiểm tra email linh hoạt, thuận tiện, Bizfly sẽ tiến hành giải đáp những vấn đề này trong bài viết sau. Mời bạn theo dõi chi tiết.
SMTP là gì? Tìm hiểu về cấu hình và cách thức sử dụng của SMTP
Tuy được rất nhiều người sử dụng song không phải ai cũng có thể định nghĩa chuẩn xác SMTP là gì. Để làm rõ định nghĩa này, Bizfly sẽ mang đến những nội dung có tính hệ thống về SMTP trong bài viết sau.
Mail merge là gì? Hướng dẫn cách gửi email hàng loạt bằng Mail Merge
Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết, hướng dẫn chi tiết về Mail Merge là gì và cách gửi email hàng loạt bằng công cụ này. Mời bạn theo dõi chi tiết.
Mail server là gì, tính năng nổi bật và cách thức hoạt động
Cùng Bizfly tìm hiểu về khái niệm Mail Server là gì cùng các tính năng nổi bật và cách thức hoạt động của Mail Server trong bài viết sau đây.
Các cách gửi email marketing số lượng lớn cho nhiều người hiệu quả
Bạn đã biết cách gửi email marketing số lượng lớn hiệu quả đến nhiều người chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Bizfly tìm hiểu ngay 5 cách được sử dụng nhiều nhất sau đây.
10 điều nên và không nên để có một chiến dịch Email Marketing thành công
Email là một trong những kênh marketing hiệu quả nhất. Theo dõi ngay infographic này để xem 10 điều nên và không nên làm để có một chiến dịch Email Marketing thành công nhé!
Lợi ích của email so với thư thông thường ít người biết đến
Thay thế các hình thức thư viết tay, email nhanh gọn, dễ sử dụng, tiết kiệm và mang đến hiệu quả tương tác với người đọc cực kì tốt. Vậy, lợi ích của email so với thư thông thường là gì?
6 mẹo thu hút khách hàng bán lẻ trong kinh doanh không ngờ tới
Trên cả "mặt trận" online và offline, các cửa hàng bán lẻ đều cần có chiến lược thu hút khách hàng để làm nổi bật mình giữa trăm ngàn đối thủ. Vậy làm thế nào để xây dựng được một kế hoạch thu hút khách hàng hoàn hảo?
Cách gửi mail có file đính kèm tập tin hình ảnh, video dung lượng lớn
Email là kênh giao tiếp được sử dụng rất nhiều trong công việc, hoạt động kinh doanh hiện nay. Vì vậy, nhu cầu gửi file dung lượng lớn qua email là rất cao. Tìm hiểu cách gửi email có file đính kèm trên một số phần mềm gửi mail tại đây!
Cách gửi mail hàng loạt bằng Google Driver cho tất cả mọi người
Nếu bạn đang cần gửi mail hàng loạt bằng google driver mà không muốn sử dụng công cụ email marketing thì tiện ích mail merge là “trợ thủ đắc lực” dành cho bạn. Xem hướng dẫn ngay!
Những mẫu email gửi khách hàng, đối tác giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp
Bizfly sẽ cung cấp cho bạn những mẫu email gửi khách hàng cơ bản mà bất kì doanh nghiệp nào cũng cần đưa vào trong danh sách email gửi của mình. Cùng tham khảo ngay nhé!
Top 7 mẫu email marketing du lịch hoàn hảo cho khách hàng nên sử dụng
Email Marketing là một trong những công cụ quan trọng của ngành du lịch - dịch vụ, giúp các doanh nghiệp lữ hành gửi những thông điệp quan trọng nhằm kéo khách hàng quay trở lại.. Tham khảo ngay những mẫu email marketing du lịch hấp dẫn cùng BizFly!
Những mẫu email marketing báo giá dành cho khách hàng yêu cầu
Với những khách hàng lớn có nhu cầu mua nhiều sản phẩm hay có nhiều hạng mục chiết khấu, thanh toán chia đợt, doanh nghiệp cần gửi email báo giá cho họ để cân nhắc trước khi đi đến quyết định cuối cùng là ký hợp đồng/ chốt đơn.