Email Marketing
10 điều nên và không nên để có một chiến dịch Email Marketing thành công
Email là một trong những kênh marketing hiệu quả nhất. Theo dõi ngay infographic này để xem 10 điều nên và không nên làm để có một chiến dịch Email Marketing thành công nhé!
Lợi ích của email so với thư thông thường ít người biết đến
Thay thế các hình thức thư viết tay, email nhanh gọn, dễ sử dụng, tiết kiệm và mang đến hiệu quả tương tác với người đọc cực kì tốt. Vậy, lợi ích của email so với thư thông thường là gì?
6 mẹo thu hút khách hàng bán lẻ trong kinh doanh không ngờ tới
Trên cả "mặt trận" online và offline, các cửa hàng bán lẻ đều cần có chiến lược thu hút khách hàng để làm nổi bật mình giữa trăm ngàn đối thủ. Vậy làm thế nào để xây dựng được một kế hoạch thu hút khách hàng hoàn hảo?
Cách gửi mail có file đính kèm tập tin hình ảnh, video dung lượng lớn
Email là kênh giao tiếp được sử dụng rất nhiều trong công việc, hoạt động kinh doanh hiện nay. Vì vậy, nhu cầu gửi file dung lượng lớn qua email là rất cao. Tìm hiểu cách gửi email có file đính kèm trên một số phần mềm gửi mail tại đây!
Cách gửi mail hàng loạt bằng Google Driver cho tất cả mọi người
Nếu bạn đang cần gửi mail hàng loạt bằng google driver mà không muốn sử dụng công cụ email marketing thì tiện ích mail merge là “trợ thủ đắc lực” dành cho bạn. Xem hướng dẫn ngay!
Những mẫu email gửi khách hàng, đối tác giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp
Bizfly sẽ cung cấp cho bạn những mẫu email gửi khách hàng cơ bản mà bất kì doanh nghiệp nào cũng cần đưa vào trong danh sách email gửi của mình. Cùng tham khảo ngay nhé!
Top 7 mẫu email marketing du lịch hoàn hảo cho khách hàng nên sử dụng
Email Marketing là một trong những công cụ quan trọng của ngành du lịch - dịch vụ, giúp các doanh nghiệp lữ hành gửi những thông điệp quan trọng nhằm kéo khách hàng quay trở lại.. Tham khảo ngay những mẫu email marketing du lịch hấp dẫn cùng BizFly!
Những mẫu email marketing báo giá dành cho khách hàng yêu cầu
Với những khách hàng lớn có nhu cầu mua nhiều sản phẩm hay có nhiều hạng mục chiết khấu, thanh toán chia đợt, doanh nghiệp cần gửi email báo giá cho họ để cân nhắc trước khi đi đến quyết định cuối cùng là ký hợp đồng/ chốt đơn.
13 mẹo tiếp thị qua email marketing không phải ai cũng biết
Tiếp thị Email marketing là một trong những chiến lược marketing quan trọng xây dựng nhóm khách hàng trung thành lâu dài. Bizfly sẽ chia sẻ cho bạn 13 mẹo tiếp thị qua Email marketing ngay.
8 cách thuyết phục khách hàng mua sắm bằng Email Marketing
Nếu bạn đang khó khăn để thu hút khách hàng bằng Email thì Bizfly sẽ chia sẻ cho bạn 10 bí quyết thuyết phục khách hàng mua sắm bằng Email marketing hiệu quả nhất. Cùng xem ngay nhé!
Danh sách Top Email Marketing pro nên sử dụng
Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn công cụ Email Marketing nào phù hợp với doanh nghiệp bạn. Tham khảo ngay bài đánh giá top Email Marketing chi tiết sau đây nhé!
Cách làm Email Marketing miễn phí hiệu quả từ A -> Z
Nếu bạn đang đang băn khoăn không biết cách làm Email Marketing miễn phí. Tham khảo ngay Bizfly hướng dẫn chi tiết từng bước lên xây dựng Email Marketing nhé!
Những mẫu email chào hàng ấn tượng theo từng ngành nghề
Mẫu email chào hàng ấn tượng sẽ thúc đẩy quyết định mua hàng, tăng sự uy tín cho doanh nghiệp. Tham khảo ngay mẫu email chào hàng theo từng ngành nghề ngay nhé!
Những mẫu email marketing chăm sóc khách hàng nên sử dụng
Nuôi dưỡng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng là điều mà các doanh nghiệp hướng đến khi triển khai email marketing tự động. Xem ngay những mẫu email marketing chăm sóc khách hàng nên sử dụng cùng Bizfly nhé!
Những cách viết email bán hàng chuyên nghiệp
Không phải email chào hàng nào cũng đem lại hiệu ứng tốt và hiệu quả chuyển đổi cao nếu bạn bỏ quên những lưu ý dưới đây. Cùng Bizfly Email điểm lại những cách viết email bán hàng chuyên nghiệp, giúp tăng đến 60% hiệu quả tiếp cận khách hàng nhé!
Bán hàng qua email cần làm gì? Kế hoạch để "lôi kéo" khách hàng
Email marketing chiếm đến 23% doanh số của các nhà bán lẻ trực tuyến thành công. Bán hàng qua email marketing cần phải có chiến lược và đầu tư nội dung, hướng đến đối tượng phù hợp.
Tìm hiểu mẫu email marketing tuyển dụng
Hậu mùa dịch COVID-19, thị trường lao động rục rịch sôi động trở lại khi các doanh nghiệp lên kế hoạch tuyển dụng mùa mới. Tìm hiểu những mẫu email tuyển dụng chuyên nghiệp nên sử dụng cùng Bizfly nhé!
9 quan niệm sai lầm về email marketing mà nhiều người lầm tưởng
Đừng để những quan niệm sai lầm về email marketing khiến bạn bỏ lỡ kênh tiếp thị tuyệt vời này. Cùng Bizfly làm rõ 9 quan niệm sai lầm về email marketing mà nhiều người lầm tưởng nhé!
Tổng hợp những mẫu email marketing bán hàng chuyên nghiệp
Email marketing bán hàng không đơn thuần là bạn gửi đi một bức thư chỉ vỏn vẹn những câu chào hàng nhàm chán mà cần được đầu tư xây dựng content sao cho tinh tế, thú vị, đem lại hiệu ứng tương tác cao.