Kiến thức
Các công ty F&B nên triển khai social media như thế nào?
Theo báo cáo của WeareSocial, hơn 2/3 người dân Việt Nam đang hoạt động trên mạng xã hội mỗi ngày, số người sử dụng mạng xã hội tại Việt Nam đứng thứ 7 thế giới với 58 triệu người, tăng 16% so với cùng kì năm ngoái.
Các cách tăng trưởng doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp
Trong bài viết sau, Bizfly giới thiệu đến bạn top 6 cách tăng trưởng doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp mà bạn nên biết.
Các công cụ marketing quan trọng mang lại hiệu quả cao
Bất kỳ người làm marketing nào cũng đều cần phải hiểu và nắm được cách vận dụng các công cụ truyền thông marketing hiệu quả.
Zalo Marketing là gì và các hình thức tiếp thị qua Zalo
Trong bài viết này, Bizfly sẽ giúp bạn hiểu được Zalo Marketing là gì và các hình thức tiếp thị qua Zalo phổ biến hiện nay. Mời bạn theo dõi nội dung này tại đây.
Sự hài lòng của khách hàng và phương pháp đánh giá hiệu...
Thấu hiểu về sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ để từ đó đề ra các phương pháp đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng hiệu quả.
Các cách giới thiệu sản phẩm đến khách hàng hiệu quả
Các doanh nghiệp khi cho ra mắt các sản phẩm hay dịch vụ mới thường chú trọng quan tâm đến các cách giới thiệu sản phẩm. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.
Roas là gì? Tầm quan trọng và cách tối ưu chỉ số...
Để đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp, Roas chính là chỉ số được sử dụng phổ biến. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.
Các kỹ năng chăm sóc khách hàng giúp bán hàng đỉnh cao
Trong bài viết này, Bizfly sẽ bật mí top 10 kỹ năng chăm sóc khách hàng giúp doanh nghiệp bán hàng đỉnh cao. Mời bạn theo dõi nội dung tại đây.
Chiến lược quảng cáo là gì? Các chiến lược quảng cáo tối...
Phương pháp tốt nhất để đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng, bạn phải xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả và tối ưu.
Môi trường Marketing là gì và các yếu tố trong phân tích
Hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực bất kỳ đều bị tác động bởi các yếu tố bên trong, bên ngoài hoặc phụ thuộc vào một môi trường marketing.
Trung gian Marketing là gì? Vai trò của trung gian marketing
Để có thể thúc đẩy kinh doanh nhiều doanh nghiệp hiện nay đã và đang hợp tác với các trung gian Marketing có khả năng nhận được số lượng sản phẩm lớn.
Marketing quốc tế là gì? Tầm quan trọng và cách hoạt động
Để nâng cao vị thế của mình và phát triển đa dạng tại các thị trường khác nhau, các doanh nghiệp cần chuẩn bị cho mình một chiến lược Marketing quốc tế hiệu quả. Vậy Marketing quốc tế là gì?
Quản lý doanh nghiệp: Quy trình và phương pháp quản lý tối...
Trong bài viết sau, Bizfly sẽ giúp bạn nắm rõ quy trình và phương pháp quản lý doanh nghiệp tối ưu để bạn đạt được những hiệu quả cao nhất trong công việc kinh doanh của mình.
Tiếp thị hệ thống là gì? Vai trò và cách thức hoạt...
Vậy khái niệm tiếp thị hệ thống là gì và cách thức hoạt động của tiếp thị hệ thống như thế nào? Cùng Bizfly tìm hiểu nội dung này tại đây.
Cách tiếp cận khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp
Tiếp cận khách hàng tiềm năng là một trong những việc vô cùng quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện hiệu quả.
Khảo sát khách hàng và cách lập bảng khảo sát khách hàng
Khảo sát khách hàng là nhiệm vụ quan trọng trong quy trình kinh doanh để doanh nghiệp đánh giá được sự yêu thích, chán ghét của khách hàng đối với sản phẩm.
Hiệu ứng đám đông là gì và cách sử dụng hiệu ứng...
Hiệu ứng đám đông là một hành vi của người một nhóm người thực hiện các hành động mà họ bị ảnh hưởng bởi một nhóm người.
Tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả?
Facebook là mảnh đất màu mở để các doanh nghiệp triển khai quảng cáo. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người đặt câu hỏi tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả.
Visual design là gì? Nhiệm vụ và vai trò của visual designer
Trong ngành thiết kế, Visual design đã trở thành một xu hướng phổ biến mang lại nhiều lợi ích được các nhà thiết kế quảng cáo, đặc biệt là nhà thiết kế web quan tâm.
Digital content là gì và hướng dẫn xây dựng digital content
Trong thời đại công nghệ số phát triển, việc xây dựng Digital content là một điều cần thiết mà doanh nghiệp nào cũng nên thực hiện để kết nối với khách hàng.
Kiến thức

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizffly