Nhật Lệ 16:11 11/11/2020

TĂNG TRƯỞNG THẦN TỐC - VƯỢT MỐC DOANH THU: BÍ KÍP NGÀN ĐƠN CUỐI NĂM cùng combo khuyến mại cực lớn của Bizfly

"Năm hết - Tết đến" là giai đoạn các doanh nghiệp chạy nước rút để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Thấu hiểu điều này, Bizfly mang đến những gói khuyến mãi cực lớn, nhằm giúp doanh nghiệp:

Chẳng ngại ngàn đơn chất đống - Đã có Bizfly khai thông!

Dù đã có một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhưng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng vào giai đoạn này vẫn có những tín hiệu tăng trưởng đáng mừng. 

Đối với các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, mùa lễ hội cuối năm là dịp để xốc lại tinh thần sau 2 quý đình trệ, chạy đua với hàng loạt chương trình khuyến mại và sẵn sàng để đón nhận một "làn sóng" khách hàng đổ về - đặc biệt là từ kênh mua sắm online.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp thuận lợi triển khai các chương trình kích thích mua sắm với chi phí tối ưu -  quy trình tối giản - hiệu quả tối đa, Bizfly đã tung ra các combo giải pháp và gói ưu đãi CỰC - TIẾT - KIỆM!

I. Thời gian áp dụng: 

Từ 15/11/2020 đến 05/01/2021

II. Đối tượng áp dụng:

Dành cho tất cả các khách hàng phát sinh giao dịch mua combo giải pháp Bizfly Landing Page + Bizfly Chat, Webfly + Bizfly Chat, Bizfly Chat + Vận hành (*)

III. Nội dung chương trình

Mời quý khách hàng xem chi tiết từng gói ưu đãi tại bảng dưới đây:

BÍ KÍP NGÀN ĐƠN CUỐI NĂM cùng combo khuyến mại cực lớn của Bizfly

BÍ KÍP NGÀN ĐƠN CUỐI NĂM cùng combo khuyến mại cực lớn của Bizfly

BÍ KÍP NGÀN ĐƠN CUỐI NĂM cùng combo khuyến mại cực lớn của Bizfly

(*) Lưu ý:
- Chương trình không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác của Bizfly.
- Mỗi ưu đãi chỉ sử dụng được một lần. 
- Không áp dụng với các hợp đồng đã ký trước thời gian chương trình diễn ra.

 

Chia sẻ bài viết
Có thể bạn thích
Mục tiêu 100.000 doanh nghiệp công nghệ số đến năm 2030
Doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam là lực lượng thực hiện sứ mệnh đưa Việt Nam trở thành một nước công nghiệp phát triển, nền kinh tế bứt phá, phát triển nhanh, bền vững với mục tiêu trở thành nước có thu nhập cao vào năm 2045.
Techblog
Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2020 - Tối ưu...
Bizfly hân hạnh đại diện VCCorp tham dự triển lãm Thế giới số cùng các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới và Việt Nam từ ngày 20/10 đến 22/10 dưới hình thức trực tuyến
Techblog
Tất cả những lý do tại sao chúng ta nên ngừng đánh...
Đại dịch đã cho chúng ta thấy, các doanh nghiệp nhỏ có thể điều chỉnh tình hình tốt hơn các doanh nghiệp lớn nhờ nguồn lực tinh gọn, yêu cầu số lượng thiết bị không nhiều.
Cẩm nang triển khai
3 Chiến lược khuyến mãi giúp doanh nghiệp bùng nổ doanh số...
Khuyến mại là hoạt động xúc tiến thương mại phổ biến nhất thông qua việc tác động vào hành vi/tâm lý của người tiêu dùng bằng cách dành cho khách hàng những lợi ích nhất định.
Cẩm nang triển khai