Thiết kế Website tập đoàn Bất động sản Tây Bắc: Thể hiện đẳng cấp và vị thế của một tập đoàn đầu tư xây dựng và bất động sản lớn

Bất động sản
15:12 22/12/2020

Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Tây Bắc (tên gọi tắt là Tập đoàn đầu tư Tây Bắc) được thành lập từ năm 2004, hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản. Đến nay, sau 16 năm hình thành và phát triển, tập đoàn đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh. 

Tuy nhiên website cũ của tập đoàn từng bị tấn công, nên rất cần một đơn vị xây dựng website chuyên nghiệp thiết kế và xây dựng ra một website mới, có tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp, thể hiện được đầy đủ các nội dung, dự án của doanh nghiệp, và đặc biệt là phải có sự an toàn, bảo mật cao.

Website giới thiệu công ty và sản phẩm của thương hiệu Doctor Care được Bizfly thiết kế và xây dựng tối ưu như thế nào? 

Nhận được yêu cầu đó, đội ngũ kỹ thuật website của Bizfly đã tư vấn, lên ý tưởng và thực hiện xây dựng website đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Tập Đoàn Tây Bắc:

  • Website giới thiệu được đầy đủ lịch sử, vị thế của tập đoàn, cùng thông điệp của chủ tịch tập đoàn đến khách hàng và đối tác

  • Các dự án của tập đoàn được thể hiện chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ cao, với những hiệu ứng hiện đại để khách hàng tham quan và trải nghiệp

  • Trên Website có thêm những phần hỗ trợ các bộ phận chức năng của doanh nghiệp như tuyển dụng, truyền thông nội bộ và bên ngoài, liên hệ doanh nghiệp. 

 

Website đã được hoàn thành trên bản demo của Bizfly tại: https://taybac.vn với các phần:

Phần Trang chủ:

Thiết kế wesbite bất động sản bizfly

Thiết kế wesbite bất động sản bizfly

Phần menu các danh mục nội dung 

 

Module về chúng tôi nói về lịch sử hình thành, tầm nhìn sứ mệnh và các feedback của khách hàng

Module Chợ tây bắc là những dự án trung tâm thương mại do tập đoàn xây dựng

 

Module Dự án với toàn bộ các dự án mà tập đoàn đã và đang triển khai

 

Khi khách hàng xem chi tiết có thể thấy được toàn bộ nội dung của các dự án 

 

 

Module tin tức - sự kiện với đầy đủ các bài viết về doanh nghiệp, sắp xếp theo thứ tự theo thời gian, tin nào mới hơn sẽ lên đầu

 

Module Tuyển dụng là list danh sách các vị trí tập đoàn tuyển dụng

Cuối cùng, module Liên hệ hiển thị thông tin doanh nghiệp và form điền thông tin cho khách hàng muốn liên hệ với doanh nghiệp:

 

Bizfly Website là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu cho mọi quy mô doanh nghiệp, nằm trong hệ sinh thái các giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong quy trình tương tác, chăm sóc, khai thác và nuôi dưỡng khách hàng cho doanh nghiệp của Bizfly. 

Tất cả các giải pháp được vận hành bởi VCCORP, đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và triển khai giải pháp công nghệ giúp số hoá cho nhiều lĩnh vực.

Gửi tin nhắn

Tôi có hàng nghìn lượt khách vào Website mỗi ngày, làm sao để tạo Web push Notification gửi thông báo các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho họ?
Tags:
#CN Website
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Đăng ký nhận bản tin ngay