Làm thế nào để gửi email tự động theo kịch bản chào bán sản phẩm trị mụn?

Dược - Y Tế
13:12 16/12/2020

Với các hãng dược mỹ phẩm, các sản phẩm kinh doanh thường có liệu trình sử dụng cụ thể. Để khách hàng nhận được sự tư vấn tốt nhất và tin tưởng vào liệu trình, tác dụng của sản phẩm do hãng đưa ra thì cần một quá trình thuyết phục lâu dài qua nhiều kênh chăm sóc. 

 

Một trong những kênh chăm sóc khách hàng tốn ít chi phí, không tạo cho khách hàng cảm giác bị làm phiền và đạt hiệu quả cao đó là kênh Email marketing. Vậy làm sao để có thể gửi các email tự động theo kịch bản đến khách hàng để tiếp cận khách hàng, cung cấp thông tin bệnh lý, giới thiệu, quảng cáo sản phẩm?

 

Bizfly Email Marketing & Automation sẽ giúp hãng dược - mỹ phẩm làm được điều này một cách chính xác và hiệu quả. Với tính năng Automation, người dùng có thể tạo ra các chiến dịch gửi mail theo điều kiện rõ ràng để đảm bảo tốt nhất đang tư vấn đúng người, đúng nhu cầu họ quan tâm.

 

Tại màn hình Bizfly Email, người dùng chọn automation

 

 

Sau đó, tạo mới một chiến dịch gửi thư tự động cho tệp khách hàng 

 

Tại màn hình set up chiến dịch automation, người dùng chọn gửi mail đầu tiên đến toàn bộ tệp khách hàng. Sau đó dựa trên điều kiện khách hàng mở mail hoặc click vào đường link trong mail, tiếp tục gửi email tư vấn thứ hai cho khách hàng sau một khoảng thời gian chờ.

 

Tôi muốn gửi email tự động theo kịch bản chào bán sản phẩm trị mụn

 

Với những khách hàng không mở mail, hệ thống tiến hàng gắn, xóa tag phân loại của khách hàng đó. Với những khách hàng tiếp tục mở mail và click vào đường link trong mail thứ hai, người dùng tiếp tục cho gửi email tư vấn thứ ba.

 

Tôi muốn gửi email tự động theo kịch bản chào bán sản phẩm trị mụn

 

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin gửi và nội dung mail, người dùng chọn tệp khách hàng và cho chạy lệnh tự động

 

 

Các nội dung được gửi tới cho khách hàng theo từng ngày lần lượt như sau :

Ngày 1 : Tiếp cận khách hàng

 

Tôi muốn gửi email tự động theo kịch bản chào bán sản phẩm trị mụn

 

Ngày hai, nêu nguyên nhân gây ra bệnh lí

 

Ngày 3: Giới thiệu sản phẩm

Gửi tin nhắn

Tôi cần gửi mail tự động cho khách mua sản phẩm dược nhắc nhở về thời gian hết liệu trình vào đúng ngày thì làm thế nào?
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Đăng ký nhận bản tin từ BizFly