Luong Nguyen 09:06 13/06/2020

5 bí kíp để tăng lượng tiếp cận qua Email Marketing

Mặc sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng mạng xã hội và ứng dụng nhắn tin trong thời đại mới, #email vẫn chứng minh được "cái tầm" của mình với những con số biết nói.

Hơn 90% công ty đang sử dụng tiếp thị qua email và 81% cho rằng đây là kênh hàng đầu để họ giao tiếp hiệu quả với khách hàng, thúc đẩy doanh thu bền vững.

Dưới đây là 5 bí kíp để tăng lượng tiếp cận qua Email Marketing mà doanh nghiệp nào cũng cần biết!

Chia sẻ bài viết
Có thể bạn thích
Thiết kế website tại Cần Thơ chuyên nghiệp, uy tín tại Bizfly...
Thiết kế website mang lại lợi ích cao cho doanh nghiệp. Sau đây là những yếu tố đánh giá thiết kế website tại Cần Thơ chuyên nghiệp, uy tín tại bài viết sau.
Thiết kế website thủ công mỹ nghệ uy tín, chuẩn SEO theo...
Thiết kế website thủ công mỹ nghệ là cách để doanh nghiệp có thể gia tăng hiệu quả kinh doanh cũng như tối giản chi phí hoạt động. Tìm hiểu giải pháp thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp theo nội dung sau đây.
Dịch vụ thiết kế website thiết bị vệ sinh cao cấp, uy...
Website thiết bị vệ sinh giúp định hình để đánh giá sản phẩm đó có phải là thương hiệu cao cấp hay không. Bởi vậy thiết kế website thiết bị vệ sinh là cần thiết.
Dịch vụ thiết kế website bán camera chuyên nghiệp và uy tín...
Thiết kế website bán camera đem lại lợi nhuận khổng lồ dành cho cửa hàng và doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này. Xem ngay dịch vụ thiết kế web bán camera chuyên nghiệp, uy tín tại đây