BizMail đồng hành cùng JYSK giúp gửi email hàng loạt đến khách hàng

bizfy.vn 12/03/2024

JYSK là chuỗi bán lẻ quốc tế đến từ Đan Mạch chuyên cung cấp giải pháp Trang trí Nội thất theo phong cách Bắc  Âu. Với nhu cầu gửi lượng email lớn để chăm sóc đến cho tệp khách hàng của doanh nghiệp, JYSK đã lựa chọn BizMail để đồng hành.

Bài toán của JYSK khi gửi email cho khách hàng

JYSK là chuỗi bán lẻ quốc tế đến từ Đan Mạch, cung cấp các giải pháp về trang trí nội thất với phong cách Bắc Âu là chủ đạo. Hiện tại, JYSK đã có đến 3300 cửa hàng và webshop tại 48 quốc gia. Năm 2015, thương hiệu này chính thức có mặt tại Việt Nam với cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội. Đến năm 2023, JYSK đã có 12 cửa hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM... cung cấp hơn 2000 sản phẩm với hệ thống bán hàng online ổn định.

Với số lượng khách hàng lớn và đẩy mạnh bán hàng trên các kênh online, doanh nghiệp cần gửi nhiều email để chăm sóc khách hàng cũng như bán hàng. Tuy nhiên, việc gửi email hàng loạt đến một lượng lớn khách hàng tại JYSK gặp phải một số vấn đề như:

 • Tỷ lệ email bị đánh dấu spam cao, domain của doanh nghiệp bị đánh giá thấp.
 • Tỷ lệ mở email và nhấp chuột không cao, người nhận thờ ơ với những email mà doanh nghiệp gửi đến.
 • Gửi email không hiệu quả khiến doanh nghiệp tốn kém nhiều thời gian, tiền bạc.

Để khắc phục những vấn đề này, JYSK đã lựa chọn BizMail - sản phẩm nằm trong bộ giải pháp Bizfly Martech được vận hành bởi VCCorp.

JYSK tăng hiệu quả bán hàng online khi sử dụng BizMail

BizMail là sản phẩm giúp cung cấp giải pháp Email Marketing và Email Automation giúp doanh nghiệp gửi đúng nội dung đến đúng nhóm khách hàng tại thời điểm phù hợp. Sản phẩm BizMail tích hợp tính năng bảo mật, lọc email khả dụng và cảnh báo nguy cơ spam giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa nguy cơ rủi ro trong mỗi chiến dịch marketing. Bên cạnh đó, phần mềm Email Marketing của Bizfly cá nhân hóa từng nội dung đến khách hàng, giúp tạo mối quan hệ thân thiết giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Những tính năng này của BizEmail hoàn toàn có thể giải quyết được những vấn đề mà doanh JYSK đang gặp phải. Cụ thể, giải pháp Email Marketing của BizEmail với thương hiệu JYSK như sau:

 • Cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp gửi email có xác thực domain, thuê IP riêng để JYSK sử dụng, không dùng IP share.
 • Cung cấp kho template mẫu phù hợp với ngành thiết kế nội thất, giao diện tương thích với mobile, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian thiết kế email.
 • Tích hợp tính năng cá nhân hóa nội dung, giúp doanh nghiệp gửi email theo đúng tên, tuổi...
 • Kho kịch bản Automation giúp JYSK dễ tối ưu thời gian gửi email mà vẫn đảm bảo đúng đối tượng, đúng nhu cầu khách hàng.
 • Bên cạnh đó, Bizfly cũng gửi đến khách hàng những mẫu kịch bản dành riêng cho ngành nội thất, giúp khách hàng dễ dàng tạo và gửi các email đến từng đối tượng khách hàng của mình.

Kết quả đạt được

Sử dụng sản phẩm BizMail của Bizfly giúp JYSK nâng cao hiệu quả của các chiến dịch Email Marketing.

 • Loại bỏ các email bị lỗi, tỷ lệ mở ngày càng cao, tỷ lệ email rơi vào spam hạn chế tối thiểu nhờ việc xây dựng domain uy tín, sử dụng riêng domain của Bizfly.
 • Đánh giá được hiệu quả của từng chiến dịch bằng các con số trực quan, từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu, cải thiện sao cho phù hợp nhất.
 • Tăng đến 50% tỷ lệ open email và 20% tỷ lệ click mỗi email được gửi đi.
 • Giúp JYSK tối ưu chi phí nhờ khả năng quản lý tập trung như: Phân quyền nhân viên, quản lý nhiều project, tích hợp đa kênh....

Với BizMail, thương hiệu JYSK đã thu hút, giữ chân được nhiều khách hàng, đồng thời tăng tỷ lệ khách hàng mua hàng trở lại, nâng cao doanh số bán hàng, đặc biệt là trên kênh online.

BizMail là công cụ gửi Email MKT tự động với nhiều tính năng, phù hợp với mọi doanh nghiệp, nhiều ngành nghề khác nhau. Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang tìm kiếm một kênh Marketing tự động, giúp tối ưu trải nghiệm khách hàng thì chắc chắn không thể bỏ qua giải pháp này.

Để được tư vấn cụ thể hơn về phần mềm và nhận tài khoản dùng thử miễn phí, doanh nghiệp có thể để lại thông tin dưới đây.

------------------------------------------------------------------------------------------------

Phần mềm BizMail - Sản phẩm nằm trong Bộ giải pháp Bizfly Martech, được vận hành bởi VCCorp với 5600+ khách hàng ở mọi lĩnh vực tin dùng như: Ngân hàng Liên Việt Post Bank, Educap, Công ty truyền thông Thời Đại, Trung tâm Anh ngữ AMES Hà Nội, Trường Trung cấp Bách Khoa Việt - Mỹ, Trường Đại học Đông Á....

Để trải nghiệm 50+ tính năng của phần mềm BizMail, doanh nghiệp có thể ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly