Tại sao BizMail là giải pháp thay thế tốt nhất cho Mailchimp?

bizfy.vn 28/03/2024

Tiếp thị qua Email là kênh hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp sử dụng để thu hút, chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp gửi Email Marketing hàng loạt, dễ sử dụng tại Việt Nam, có thể thay thế được phần mềm Mailchimp thì bạn không thể bỏ qua phần BizMail - sản phẩm nằm trong bộ giải pháp Bizfly Martech của VCCorp.

Giới thiệu về BizMail và Mailchimp

BizMail cung cấp giải pháp Email Marketing và Email Automation giúp doanh nghiệp gửi đúng nội dung đến đúng nhóm khách hàng tại thời điểm phù hợp. Phần mềm tích hợp tính năng bảo mật, lọc email khả dụng và cảnh báo nguy cơ spam giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa nguy cơ rủi ro trong mỗi chiến dịch marketing.

BizMail được vận hành bởi VCCORP, đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch marketing thành công tiếp cận hàng triệu khách hàng cho nhiều ngành hàng như Vinfast, Samsung, Rongbay, Enbac, CafeF, Kenh14....

Mailchimp là nền tảng giúp gửi Email Marketing tự động cho doanh nghiệp, do Intuit quản lý. Công ty có trụ sở tại Mỹ và được nhiều doanh nghiệp trên thế giới tin dùng bởi nhiều tính năng như: Email Automation, phân loại lead, xây dựng hành trình khách hàng, tích hợp với nhiều phần mềm như Shopify, WooCommerce, Canva….

Tại sao BizMail là giải pháp thay

Tối ưu chi phí

Lưu trữ email và số lượng email được gửi đi vẫn luôn là vấn đề đau đầu với những người sử dụng Email để tiếp thị đến khách hàng tiềm năng. Hầu hết chúng ta đều mong muốn có thể sở hữu một giải pháp giúp lưu trữ lượng data lớn mà vẫn đảm bảo tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Nếu sử dụng Mailchimp bạn sẽ phải trả phí theo số lượng người đăng ký nhận bản tin/người theo dõi email của bạn. Điều này có nghĩa là nếu lượt sub càng cao thì chi phí để bạn sử dụng Mailchimp cũng sẽ càng nhiều. Trong khi đó, Mailchimp không không thể lọc trùng email đã có trên hệ thống, khiến doanh nghiệp phải tốn nhiều dung lượng để lưu trữ subscribers, gây tốn kém chi phí. Ví dụ, bạn mua gói Standard với Mailchimp với dung lượng 1500 email, bạn sẽ cần trả 45USD/tháng, tương đương 1.057.000 đồng.

Với BizMail, phần mềm cho phép lưu trữ data không giới hạn, tối thiểu là 15.000 email với chi phí khá hợp lý. Phần mềm cũng giúp lọc trùng email, giúp bạn có không gian thoải mái để lưu trữ dữ liệu mà không tốn kém quá nhiều chi phí. Ví dụ, ở BizMail bạn có thể lưu trữ đến 300.000 email với chi phí chỉ từ 545.000 đồng.

Khả năng hỗ trợ tốt

Mailchimp là phần mềm được phát triển bởi công ty tại Mỹ, ngôn ngữ sử dụng là tiếng Anh. Do đó, với người dùng ở Việt Nam, việc sử dụng đôi khi hơi khó khăn và có nhiều thông tin không được rõ ràng. Ngoài ra, đội ngũ của Mailchimp ở Mỹ nên thời gian làm việc cũng sẽ không giống như ở Việt Nam. Nếu bạn cần hỗ trợ về giải pháp sẽ phải chờ đợi, không được hướng dẫn, hỗ trợ ngay.

Trong khi đó, phần mềm BizMail là giải pháp được phát triển VCCorp - đơn vị với chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch marketing thành công tiếp cận hàng triệu khách hàng tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, đội ngũ BizMail sẽ hỗ trợ tận tình khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Ngay khi khách hàng gặp vấn đề như: Cách sử dụng, cách tạo email, cách đo lường chiến dịch… thì có thể liên hệ đến BizMail qua email, hotline sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Điều này giúp việc sử dụng Email Marketing trơn tru, mượt mà hơn, hạn chế tình trạng gián đoạn trong quá trình tiếp thị đến khách hàng.

Có thể tích hợp nhiều giải pháp

Phần mềm BizMail nằm trong bộ giải pháp Bizfly Martech với các sản phẩm gồm: BizCRM, BizMail, BizChatAI, giúp doanh nghiệp có thể quản lý toàn diện chiến dịch Marketing, hỗ trợ hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

  • BizCRM là giải pháp giúp quản lý khách hàng, hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tốt hơn với nhiều tính năng như: Tự động chuyển lead đến sale, nhắc nhở sale gọi khách hàng, theo dõi từng giai đoạn của khách hàng, quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên sale….
  • BizChatAI là công cụ giúp doanh nghiệp tự động nhắn tin, tương tác với khách hàng, qua đó tăng tỷ lệ chốt đơn, hạn chế tình trạng bỏ sót khách, tăng trải nghiệm đến khách hàng tiềm năng.

Ví dụ, khi khách hàng để chat với doanh nghiệp qua công cụ BizChaAI, thông tin về số điện thoại, email… sẽ được tự động cập nhật lên CRM để sale gọi điện tư vấn. Email cũng được cập nhật lên phần mềm BizMail để đội ngũ Marketing có thể tiếp tục chăm sóc, nuôi dưỡng. Qua đó giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng cơ hội bán hàng.

BizMail là giải pháp với nhiều tính năng và chi phí cực kỳ hợp lý, tối ưu cho cả doanh nghiệp nhỏ cũng như doanh nghiệp lớn. Bạn quan tâm về giải pháp BizMail của chúng tôi có thể để lại thông tin tại đây để được chuyên gia tư vấn chi tiết và cụ thể hơn: https://bizfly.vn/giai-phap/bizfly-email.html

------------------------------------------------------------------------------------------------

Phần mềm BizMail - Sản phẩm nằm trong Bộ giải pháp Bizfly Martech, được vận hành bởi VCCorp với 5600+ khách hàng ở mọi lĩnh vực tin dùng như: Ngân hàng Liên Việt Post Bank, Educap, Công ty truyền thông Thời Đại, Trung tâm Anh ngữ AMES Hà Nội, Trường Trung cấp Bách Khoa Việt - Mỹ, Trường Đại học Đông Á....

Để trải nghiệm 50+ tính năng của phần mềm BizMail, doanh nghiệp có thể ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly