Những tính năng miễn phí của Trợ lý thông minh Bizfly Chat như thế nào?

Đỗ Minh Đức 26/02/2020

Trợ lý thông minh BizChat là một trong những công cụ Chatbot được nhiều doanh nghiệp yêu thích nhất hiện nay. Ngoài tính năng vượt trội cho phép lưu trữ miễn phí lên đến 10,000 user, BizChat còn sở hữu rất nhiều tính năng hấp dẫn khác. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

Trợ lý thông minh BizChat miễn phí hoàn toàn các tính năng cơ bản của Chatbot

Cụ thể, giống như mọi Chatbot khác, trợ lý thông minh BizChat Free cũng cung cấp đến người dùng những tính năng miễn phí sau:

 • Tự động trả lời comment của khách hàng ngay khi có tương tác trên post và quản lý toàn bộ comment các bài post trên Fanpage. Trong trường hợp khách hàng để lại thông tin cá nhân (email/sđt), BizChat Free có tính năng tự động ẩn comment chống cướp khách. Với những comment tiêu cực từ phía đối thủ, trợ lý thông minh BizChat cũng sẽ tự động ẩn comment tránh gây ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín thương hiệu.
 • Chat trực tiếp, lưu trữ chat  cho phép người dùng gắn tags phân loại khách hàng, giúp bạn dễ dàng trong việc phân nhóm và chăm sóc khách hàng.
 • Với những nội dung khách hàng thường xuyên cần tư vấn, BizChat Free cung cấp tính năng tạo trước kịch bản trả lời tự động theo từ khóa. Ngoài ra trợ lý thông minh BizChat còn hỗ trợ tính năng gửi tin nhắn đồng loạt đến khách hàng theo thời gian hẹn sẵn trước đó.
 • Tương tự, với những câu hỏi được nhiều khách hàng comment trên fanpage, BizChat  cũng hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng kịch bản comment tự động hiệu quả.
 • BizChat cũng miễn phí tính năng quản lý, lưu trữ khách hàng tương tác với fanpage và cung cấp các báo cáo cơ bản khi người dùng có nhu cầu.
 • Ngoài ra, công cụ này còn cho phép người dùng tạo và phát mã giảm giá miễn phí, hỗ trợ  tổ chức viral campaign, các chiến dịch remarketing, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn thu được kết quả tối ưu.

Trợ lý thông minh BizChat cung cấp miễn phí thêm nhiều tính năng nâng cao

Trợ lý thông minh BizFly Chat cung cấp nhiều tính năng nâng cao miễn phí cho người dùng

Sở dĩ trợ lý thông minh BizChat được ưa chuộng như vậy là bởi ngoài những tính năng cơ bản nêu trên, phần mềm chatbot nàycòn cung cấp thêm nhiều tính năng nâng cao mà các công cụ Chatbot Free khác trên thị trường hiện  không cung cấp hoặc cung cấp không đầy đủ. Cụ thể như sau:

 • Hỗ trợ trả lời tự động khách hàng theo nhóm giúp tiết kiệm thời gian và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng
 • BizChatbot Free cho phép người dùng chăm sóc khách hàng đến từ nhiều fanpage khác nhau trên cùng 1 giao diện quản lý duy nhất, tránh tình trạng tương tác sót khách, trả lời nhầm nội dung, để lỡ đơn hàng quan trọng…
 • Tự động chia khách hàng cho nhân viên hỗ trợ theo quy luật xoay vòng: Điều này nhằm đảm bảo tính khách quan và công bằng cho đội ngũ nhân viên và tiết kiệm tối đa thời gian cho nhà quản lý.
 • Tích hợp Box Chat lên website/Chat website mặc định, giúp tiếp cận khách hàng từ đa kênh và hỗ trợ thu hút khách hàng di chuyển đến website nhằm tăng lượng traffic tự nhiên cho website doanh nghiệp
 • Tích hợp không hạn chế Fanpage: Nhiều công cụ Chatbot yêu cầu người dùng phải trả phí khi tích hợp nhiều Fanpage. Tuy nhiên tại BizChat Free, điều này là hoàn toàn miễn phí. Theo đó bạn có thể cùng lúc quản lý nhiều fanpage thuộc nhiều dự án khác nhau trên cùng phần mềm của BizFly.
 • Hỗ trợ triển khai minigame nhằm tăng like cho page, xử lý các mặt hàng tồn kho hoặc tiếp cận lại nhóm khách hàng cũ/khách hàng tiềm năng...
 • Lưu trữ 2,000 user: Đây được coi là tính năng vượt trội nhất từ BizChatbot Free. Hầu hết các công cụ Chatbot Free trên thị trường hiện nay đều giới hạn lượng lưu trữ cho người dùng miễn phí chỉ vào khoảng từ 500-1,000 user và yêu cầu trả phí thấp nhất từ 300.000 đồng/tháng nếu muốn dùng gói lưu trữ cao hơn; thì trợ lý thông minh BizChat cho phép người dùng lưu trữ lên đến 2,000 user hoàn toàn miễn phí. Đồng thời đính kèm theo nhiều tính năng nâng cao mở rộng nêu trên.

Rõ ràng có thể thấy với những ưu việt của mình, trợ lý thông minh BizChat đang là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chuỗi shop online đang quản lý nhiều page hiện nay. Theo đó giải pháp này không chỉ mang đến hiệu quả vượt trội khi khai thác nhờ bộ tính năng nâng cao trọn bộ mà còn giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Chatbot AI - Giải pháp tự động tư vấn bán hàng, chốt đơn 24/7
Marketing 0 đồng gửi tin nhắn hàng loạt và chính xác đến từng nhóm khách hàng

Tư vấn miễn phí Tìm hiểu thêm

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly