Tổng hợp 3 phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ hiện nay

Thủy Nguyễn 25/03/2020

Kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc sở hữu một phần mềm quản lý cho doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn là một startup và đang hoạt động trong quy mô một doanh nghiệp nhỏ và bạn đang băn khoăn rằng có cần thiết sử dụng phần mềm quản lý, cũng như có những phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ hay không?

Cùng Bizfly theo dõi ngay bài viết dưới đây để được giải đáp các vấn đề trên nhé.

Những phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ miễn phí            

Phần mềm Idempiere

Idempiere là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ miễn phí được đánh giá khá tốt khi được nhận giải thưởng Bossie Awards 2015 dành cho phần mềm mã nguồn mở tốt nhất.

Các tính năng của Phần mềm Idempiere là quản lý thông tin đội ngũ nhân viên, lên kế hoạch sản xuất chi tiết, biến chế,… Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ chức năng quản lý quan hệ khách hàng và chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp.

phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ

Thêm một điểm cộng nữa ở phần mềm này đó là Idempiere cho phép bạn liên hệ, nhận sự trợ giúp, tư vấn hoàn toàn miễn phí từ các chuyên gia của Idempiere.

Ngoài những ưu điểm trên thì Idempiere cũng có một vài hạn chế không hề đơn giản đối với những doanh nghiệp nhỏ nổi bật như phần giao diện không thân thiện với người dùng và thiết lập khá phức tạp, tốn nhiều thời gian.

Xem thêm Top phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm WebERP

WebERP là cũng là một phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ miễn phí có tên tuổi khá lâu và được đánh giá tốt. Người dùng có thể truy cập WebERP trên mọi thiết bị, miễn là nơi đó có truy cập internet bởi phần mềm này có hỗ trợ trình đọc PDF rất thuận tiện. WebERP có các tính năng cơ bản như phân tích bán hàng, đơn đặt hàng, báo giá, phân quyền,…

phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ

WebERP có thể nói là một phần mềm có thiết lập khá đơn giản, nhưng chính vì thế mà phần mềm này cũng gặp nhiều hạn chế về phần chức năng nên doanh nghiệp gặp phải nhiều cản trở trong quá trình quản lý.

Phần mềm Odoo

Odoo mang cho mình điểm mạnh là sự tích hợp mạnh mẽ của hơn 30 ứng dụng, cải tiến về các tiêu chuẩn về sản xuất, kho bãi và các kênh bán hàng. Điểm yếu của phần mềm này là yêu cầu cần phải có một đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm về code để vận hành phần mềm, nếu không sẽ gặp phải khá nhiều cản trở cho doanh nghiệp sử dụng.

phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ

Bên trên là những phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ miễn phí được đánh giá tốt nhất hiện nay mà bạn có thể triển khai cho doanh nghiệp của mình. Nhưng, vì là sự miễn phí nên người dùng sẽ dễ gặp phải nhiều hạn chế trong quá trình sử dụng. Xét về lâu dài thì việc sử dụng phần mềm quản lý miễn phí này chỉ đạt được những lợi ích kinh tế ban đầu, còn nếu để phát triển hơn thì doanh nghiệp cần phải nâng cấp và bổ sung các chức năng mới của phần mềm.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện CRM của Bizfly

Nếu như bạn không có nhiều thời gian để triển khai những phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí bên trên thì Phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện CRM của Bizfly sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn.

Bizfly được vận hành bởi VCCorp - công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay, phần mềm sẽ tập trung vào việc mang đến những giải pháp hiện đại và thông minh nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn. Bạn muốn đạt đến ước mơ trở thành một doanh nghiệp lớn thì không thể chủ quan khâu chọn phần mềm quản lý cho doanh nghiệp hiện tại của mình đâu ạ.

BizCRM chính là phần mềm phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp ở mọi ngành nghề nên cũng đáng để bạn đầu tư cho hệ sinh thái của mình.

phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ

Vậy lợi ích mà Phần mềm quản lý doanh nghiệp BizCRM đem lại là gì?

  • BizCRM sẽ giúp doanh nghiệp bảo mật tuyệt đối nhờ chức năng phân quyền, mã hóa dữ liệu và lưu trữ đám mây.
  • Hứng thông tin của khách hàng trên mọi điểm chạm từ website, apps, hệ thống POS, comment, Fanpage và Chat.
  • Lưu trữ data tập trung trên một hệ thống duy nhất, dễ dàng import/ export. Hệ thống sẽ tự nhận diện những thông tin trùng lặp và hợp nhất lại.
  • Khai thác triệt để data khách hàng bằng cách tự động đẩy dữ liệu sang các công cụ Automation như SMS, Chat, Email,.. nhờ tích hợp sẵn cổng API.
  • Loại bỏ quyết định cảm tính: Segment khách hàng. Target chính xác khách hàng theo kênh, theo thời điểm. Thống kê & báo cáo hiệu quả sale và chiến dịch Marketing.

Ngoài ra, BizCRM cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí 15 ngày với giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng cài đặt và người dùng có thể gỡ bỏ bất cứ lúc nào nếu muốn.

Khi khách hàng sử dụng Phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện CRM của Bizfly sẽ được tư vấn 24/7 bởi đội ngũ chuyên gia hơn 12 năm kinh nghiệm ở tất cả các ngành nghề. Bên cạnh đó, khi doanh nghiệp tích hợp thêm các công cụ BizChat, BizEmail,  BizWeb thì phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng một hệ sinh thái tuyệt vời giúp doanh số không ngừng phát triển.

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, là một startup hay bạn đang có những định hướng mới hoặc mở rộng kinh doanh trong tương lai, hãy bàn bạc với chuyên gia của Bizfly ngay khi bạn có ý định xây dựng website và muốn sở hữu phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện.

Bạn đã sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp BizCRM chưa?
Lựa chọn hàng đầu của +3,500 Doanh nghiệp

Dùng thử ngay Tìm hiểu thêm

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly