Chuyên mục Techblog

7 Hành vi người tiêu dùng trong thương mại điện tử 2024
Hành vi người tiêu dùng thương mại điện tử trong năm 2024 được Bizfly đúc kết tại bài viết sau sẽ giúp bạn phát triển chiến lược kinh doanh trong năm tới.
CSR là gì? Vì sao doanh nghiệp cần phải thực hiện trách nhiệm xã hội?
CSR là gì? Vì sao doanh nghiệp cần phải thực hiện trách...
CSR là cụm từ được viết tắt bởi corporate social responsibility (tạm dịch: trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp). Cùng Bizfly tìm hiểu vì sao doanh nghiệp lại cần thực hiện CSR nhé
Dropshipping nội địa là gì? Gợi ý 3
Dropshipping nội địa là gì? Các nguồn hàng Dropshipping tiềm năng kiếm...
Dropshipping nội địa là mô hình kinh doanh nguồn hàng có sẵn tại địa phương mình ở. Cùng Bizfly tìm hiểu về mô hình kiếm tiền online này ngay sau đây.
9 Insight của Gen Z các Marketer phải biết để chiến dịch tiếp thị thành công
9 Insight của Gen Z các Marketer phải biết để chiến dịch...
Insight của Gen Z có sức ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của các chiến dịch tiếp thị được Marketer quan tâm. Bài viết dưới đây của Bizfly sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.
Spear Phishing và cách ngăn chặn tấn công mạng lừa đảo hiệu quả
Spear Phishing và cách ngăn chặn tấn công mạng lừa đảo hiệu...
Spear Phishing là một hình thức lừa đảo mạng rất tinh vi và gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Click ngay bài viết của Bizfly để tìm hiểu cách ngăn chặn tấn công.
Webrooming là gì? Ưu nhược điểm và cách ứng dụng Webrooming trong...
Webrooming là thói quen mua sắm của người tiêu dùng, nơi họ tìm kiếm và đánh giá các đặc tính của sản phẩm trên các trang web thương mại điện tử hoặc trang mạng internet trước khi quyết định mua. Cùng Bizfly tìm hiểu kỹ hơn về webrooming nhé.
7 xu hướng Influencer Marketing 'lên ngôi' năm 2024
7 xu hướng Influencer Marketing 'lên ngôi' năm 2024
Những xu hướng Influencer Marketing năm 2024 có thể làm đổi mới rất nhiều thứ trên thị trường quảng cáo cho doanh nghiệp. Cùng Bizfly tìm hiểu ngay sau đây.
Fomo Marketing là gì? 8 bước áp dụng tâm lý sợ bỏ lỡ để tăng doanh số
Fomo Marketing là gì? 8 bước áp dụng tâm lý sợ bỏ...
FOMO Marketing là việc áp dụng các đặc điểm của hội chứng sợ bị bỏ lỡ vào trong các chiến dịch quảng bá truyền thông. Nó cho hiệu quả vượt trội và tạo ra 60% doanh số bán hàng. Vậy đây là chiến lược gì? Xem ngay bài viết của Bizfly.
Hiệu ứng domino là gì? Nguyên tắc, cách áp dụng trong marketing
Hiệu ứng domino là gì? Nguyên tắc, cách áp dụng trong Marketing
Hiệu ứng domino hay còn gọi là hiệu ứng lan truyền, hiệu ứng gợn sóng. Nó được sử dụng ở nhiều lĩnh vực và chúng tác động đến hành vi của mỗi người. Vậy đây là hiệu ứng gì? Cùng Bizfly tìm hiểu ngay!
Emotional Branding là gì? Cách xây dựng Emotional Branding hiệu quả
Emotional Branding là gì? Cách xây dựng Emotional Branding hiệu quả cho...
Emotional Branding là việc xây dựng mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Nó sử dụng nhiều trong các chiến dịch marketing và là một chiến lược quan trọng giúp người dùng có trải nghiệm thú vị. Cùng Bizfly tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây
Content calendar là gì? Cách lên content calendar kèm mẫu đẹp, chuyên...
Content Calendar hay còn gọi là bản kể hoạch về lịch đăng nội dung. Bảng này cung cấp cái nhìn tổng quan cho thương hiệu về kế hoạch nội dung đồng thời cho phép theo dõi thời gian đăng bài, cải thiện hiệu suất làm việc. Dưới đây là thông tin về mẫu lịch n
Hiệu ứng tiếp xúc thường xuyên là gì? Vai trò trong hoạt động marketing doanh nghiệp
Hiệu ứng tiếp xúc thường xuyên là gì? Ứng dựng trong hoạt...
Hiệu ứng tiếp xúc thường xuyên (Mere-exposure Effect) là khái niệm dùng để lý giải việc con người thường có xu hướng thích một thứ gì đó mà họ đã quen thuộc. Hiệu ứng này đặc biệt phổ biến khi mua sắm. Cùng Bizfly tìm hiểu về hiệu ứng này sau đây.
Chiến dịch Email Coupon là gì? Mẫu Email Coupon hay cho doanh nghiệp
Chiến dịch Email Coupon là gì? Các bước tạo chiến dịch Email...
Chiến dịch Email Coupon là phương pháp tiếp thị mà doanh nghiệp gửi phiếu giảm giá, ưu đãi đến hòm thư của khách hàng hoặc những người đăng ký nhận email. Cùng Bizfly tìm hiểu về chiến dịch email coupon và cách tạo ra một chiến dịch hiệu quả.
Tại sao cần thiết kế chế độ tối Dark Mode cho email?
Tại sao cần thiết kế chế độ tối Dark Mode cho email?
Dark mode là chế độ cho phép người dùng thay đổi giao diện của ứng dụng từ màu sáng thành màu tối. Vậy email có cần dùng chế độ tối không? Cùng Bizfly tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Tại sao BizMail là giải pháp thay thế tốt nhất cho Mailchimp?
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp gửi Email Marketing hàng loạt, có thể thay thế được phần mềm Mailchimp thì bạn không thể bỏ qua phần BizMail.
Lý thuyết vòng tròn vàng của Simon Sinek và cách áp dụng hiệu quả cho marketing doanh nghiệp
Lý thuyết vòng tròn vàng của Simon Sinek và cách áp dụng...
Lý thuyết vòng tròn vàng của Simon Sinek được xem là chìa khoá làm nên thành công của các doanh nghiệp. Bài viết này, Bizfly sẽ chia sẻ kỹ hơn về vòng tròn vàng để mọi đơn vị đều có thể áp dụng hiệu quả.
5 bước xây dựng Deployment Plan hiệu quả cho doanh nghiệp
5 bước xây dựng Deployment Plan hiệu quả cho doanh nghiệp
Deployment Plan là thuật ngữ dùng để nói về cách mà những người làm marketing đưa ý tưởng đến gần hơn với khách hàng mục tiêu. Trong bài viết này, Bizfly sẽ chia sẻ đến bạn 5 bước xây dựng Deployment Plan hiệu quả.
Content Pivot là gì? 5 bước xây dựng Content Pivot hiệu quả
Content Pivot là gì? 5 bước xây dựng Content Pivot hiệu quả
Content Pivot hay được hiểu là trục nội dung thay đổi chiến lược content của doanh nghiệp. Content Pivot chịu tác động của nhiều yếu tố khác nhau. Vậy làm thế nào để xây dựng content này hiệu quả? Mời bạn cùng Bizfly tìm hiểu ngay sau đây.
Tái cấu trúc thương hiệu và 3 case study Rebranding thành công
Tái cấu trúc thương hiệu và 3 case study Rebranding điển hình
Tái cấu trúc thương hiệu (Rebranding) là một quá trình khá mạo hiểm nhưng nếu thành công sẽ phát triển mạnh mẽ. Cùng Bizfly tìm hiểu một số case study thành công khi tái cấu trúc thương hiệu ngay sau đây.
Tái định vị thương hiệu là gì? Quy trình 6 bước tái định vị thương hiệu chi tiết nhất
Tái định vị thương hiệu là gì? Quy trình 6 bước tái...
Tái định vị thương hiệu được hiểu là quá trình doanh nghiệp làm mới hình ảnh dựa trên nền tảng có sẵn nhằm làm mới mình trong mắt khách hàng, đối tác. Để hiểu rõ về vấn đề này, mời bạn cùng Bizfly tìm hiểu ngay sau đây.
Công thức Copywriting thúc đẩy tương tác trên mọi nền tảng
31+ công thức Copywriting thúc đẩy tương tác trên mọi nền tảng...
Bạn đang tìm kiếm những công thức Copywriting thúc đẩy tương tác mang lại hiệu quả click xem nhiều nhất từ người dùng? Cùng Bizfly tìm hiểu ngay sau đây.

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly