Techblog
[WEBINAR MIỄN PHÍ] Bizfly Expert Talk #7: Smart Web - Nâng tầm trải nghiệm khách hàng trong thời dịch cho doanh nghiệp bất động sản (30/09/2021)
Chuỗi sự kiện Bizfly Expert Talk của Bizfly với chủ đề "Smart Web - Nâng tầm trải nghiệm khách hàng trong thời dịch cho doanh nghiệp bất động sản"
Hướng dẫn cách bán hàng trên Google toàn tập từ A-Z
Nếu bạn đang quan tâm đến việc kinh doanh trên Google thì hãy theo dõi bài viết này để được Bizfly hướng dẫn cách bán hàng trên Google toàn tập từ A-Z.
Hướng dẫn cách lập blog cá nhân trên facebook hiệu quả
Viết Blog trên facebook đã trở nên vô cùng quen thuộc với các Blogger trên toàn thế giới. Cùng Bizfly tìm hiểu cách lập blog cá nhân trên facebook tại bài viết sau đây.
Xây dựng quy trình Marketing phù hợp mọi lĩnh vực ngành nghề
Làm thế nào để có thể xây dựng quy trình Marketing phù hợp, hiệu quả mọi lĩnh vực ngành nghề, đáp ứng được nhu cầu của thị trường và xu hướng của thời đại.
E-learning là gì? Thành phần và vai trò của E-learning
E-learning chính là một trong những phương pháp học tập được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn bởi tính tiện lợi trong quá trình học tập.
LMS là gì? Vai trò của hệ thống quản lý học tập LMS
Để có được một nguồn nhân lực chất lượng, sự ra đời của hệ thống quản lý học tập LMS là cần thiết giúp quy trình đào tạo được kiểm soát một cách chặt chẽ.
Moodle là gì? Lợi ích và tính năng của hệ thống Moodle
Hiện nay có rất nhiều các hệ thống đào tạo trực tuyến được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các học sinh và sinh viên. Và Moodle là cái tên nổi bật nhất.
Top các xu hướng marketing phổ biến, bùng nổ năm 2021
Để phát triển kinh doanh thì doanh nghiệp cần đón đầu các xu hướng. Cùng tìm hiểu top 10 xu hướng marketing phổ biến năm 2021 được Bizfly chia sẻ sau.
Các cách làm marketing hiệu quả nhất hiện nay
Để nâng tầm thương hiệu và đề ra kinh doanh phát triển, mỗi doanh nghiệp luôn phải thực hiện một chiến dịch marketing phù hợp
Interactive marketing là gì? Các loại hình marketing tương tác
Nhắc đến chiến lược Marketing, chúng ta không thể không nhắc đến Interactive. Nó được coi như là vũ khí đắc lực giúp doanh nghiệp nâng cao thương hiệu.
Campaign là gì và các bước tạo nên một campaign chất lượng
Để có được lòng tin của khách hàng cũng như khẳng định giá trị thương hiệu trên thương trường, các doanh nghiệp luôn phải đề ra cho mình một chiến lược phát triển riêng, khiến mọi đối thủ phải lép vế trước campaign đánh vào tâm lý người tiêu dùng.
Các chỉ số đo lường hiệu quả Marketing trong kinh doanh
Đo lường hiệu quả Marketing không chỉ giúp doanh nghiệp phân phối lại ngân sách hợp lý mà còn giúp vượt qua các đối thủ cạnh tranh hiệu quả.
Các chiến lược marketing cho nhà hàng hiệu quả hiện nay
Một chiến lược marketing đúng đắn sẽ giúp định vị hình ảnh của nhà hàng trong cách nhìn của khách hàng hiệu quả.
Referral marketing là gì? Các hình thức Referral marketing phổ biến
Referral marketing là gì? Bizfly sẽ giúp bạn hiểu rõ được vấn đề trên đồng thời nắm rõ được các hình thức Referral marketing phổ biến.
Social Marketing là gì? Các loại hình social Marketing phổ biến
Hiện nay, thị trường kinh tế phát triển mạnh mẽ đã trở thành cơ hội để các loại hình quảng cáo, tiếp thị ra đời. Và Social Marketing chính là một trong những loại tiếp thị quen thuộc được ưa chuộng và lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp.
Neuromarketing là gì? Tính ứng dụng của Neuromarketing
Cùng Bizfly tìm hiểu bài viết tổng hợp sau để có thể hiểu rõ hơn Neuromarketing là gì cùng những nội dung hấp dẫn của xu hướng tiếp thị trong tương lai.
Shopper Marketing là gì và đặc điểm của Shopper Marketing
Vậy cụ thể, Shopper Marketing là gì? Cùng Bizfly tìm hiểu nội dung này và đồng thời tiến hành so sánh hai thuật ngữ Shopper Marketing và Consumer Marketing.
Marketing là gì? Đặc điểm, tầm quan trọng của Marketing
Marketing là một trong những chiến thuật vô cùng quan trọng khi kinh doanh được xem như là vũ khí lợi hại giúp doanh nghiệp tìm ra các chiến lược
Cách đặt tên thương hiệu phù hợp với mọi doanh nghiệp
Đặt tên thương hiệu phù hợp là việc đầu tiên các nhà kinh doanh phải làm khi thành lập doanh nghiệp. Và một tên thương hiệu nổi bật sẽ thu thút được khách hàng hiệu quả.
Cách chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả nhất hiện nay
Chặn quảng cáo trên Chrome là cách loại bỏ đi những phiền phức và khó chịu khi sử dụng công cụ này nhằm mục đích phục vụ nhu cầu cá nhân.