Techblog
Junk mail là gì và cách gửi email hiệu quả không bị vào mục spam
Junk mail là thuật ngữ dùng để nói về những email có chứa nội dung bulk mail hoặc thư rác. Sự xuất hiện của chúng gây rắc rối lớn cho người dùng. Vậy cụ thể Junk mail là gì? Cùng Bizfly tìm hiểu trong bài viết sau.
TLS là gì, cách thức hoạt động và khác nhau giữa giao thức TLS và SSL
Để trang bị thêm kiến thức bảo mật website, bạn cần nắm vững khái niệm TLS là gì? Trong bài viết sau, Bizfly sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.
Web framework là gì? TOP 8 framework tạo website phổ biến nhất hiện nay
Cùng Bizfly hiểu rõ về khái niệm web framework là gì và 8 loại framework tạo website nổi bật hiện nay theo nội dung sau đây.
Iframe là gì và cách nhúng iframe vào web đơn giản và hiệu quả
Iframe là gì và làm thế nào để nhúng iframe vào web hiệu quả? Hãy tham khảo ngay thông tin về vấn đề này theo nội dung được Bizfly tổng hợp dưới đây.
Web cache là gì và ứng dụng của web cache trong phát triển website
Nếu bạn chưa hiểu rõ khái niệm web cache là gì cũng như ứng dụng của nó trong phát triển web thì hãy tham khảo ngay nội dung sau đây.
Quy trình xây dựng hệ thống chatbot hiệu quả với 5 bước cơ bản
Bizfly sẽ giới thiệu đến bạn quy trình xây dựng hệ thống chatbot hiệu quả với 5 bước cơ bản. Cùng theo dõi trong bài viết sau.
Framework là gì? So sánh Framework vs CMS và 8 web framework phổ biến
Framework là gì được xem là câu hỏi nhiều người quan tâm hiện nay. Cùng Bizfly đi tìm hiểu rõ hơn về khái niệm này trong bài viết hôm nay.
Json là gì và sự liên quan giữa Json và AJax trong thiết kế web
Json là tên viết tắt của JavaScript Object Notation - một kiểu dữ liệu mở trong JavaScript, được dân lập trình sử dụng phổ biến trong thiết kế website. Để hiểu rõ hơn Json là gì, cùng Bizfly khám phá trong bài viết sau.
Angular là gì, tính năng nổi bật và lý do nên sử dụng trong phát triển web
Angular là công cụ quen thuộc được các nhà lập trình viên sử dụng trong quá trình thiết kế website. Vậy Angular là gì? Cùng Bizfly tìm hiểu rõ hơn về khái niệm này trong bài viết sau.
Tự động hóa bán hàng và cách ứng dụng CRM vào quy trình
Tự động hóa bán hàng là một trong những hình thức phát triển mới hiện nay được đông đảo doanh nghiệp sử dụng. Cùng tìm hiểu thêm kiến thức về vấn đề này tại đây.
Remarketing là gì, lợi ích và các hiệu quả mà hoạt động này mang lại
Remarketing là hình thức Marketing được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Nếu bạn chưa hiểu rõ về khái niệm này thì hãy tham khảo ngay nội dung trong bài viết sau.
Giải pháp tích hợp CRM vào website cho chiến dịch Marketing hiệu quả
Tích hợp CRM vào website là giải pháp quen thuộc trong các chiến dịch marketing với bất cứ doanh nghiệp nào. Cùng Bizfly tìm hiểu rõ hơn vấn đề này trong bài viết sau.
Kịch bản gửi email marketing giới thiệu về doanh nghiệp theo quy trình 4 bước
Bizfly hướng dẫn bạn các bước trong kịch bản gửi email marketing về doanh nghiệp. Tìm hiểu trong bài viết sau.
Tổng hợp 10 mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm nổi bật nhất hiện nay
Bizfly giới thiệu tới bạn các mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp và độc đáo. Mời bạn đọc tham khảo chi tiết trong bài viết sau.
4 Lưu ý khi sử dụng email marketing hiệu quả tránh spam cho doanh nghiệp
Trong bài viết sau, Bizfly sẽ đưa ra một vài lưu ý cách sử dụng email marketing hiệu quả. Điều này giúp giải quyết các vấn đề email của bạn sẽ không bị đánh dấu spam nữa.
Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng là gì và lợi ích cho doanh nghiệp
Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng là gì? Những thông tin cơ bản về khái niệm này sẽ được giới thiệu trong bài viết tại Bizfly.
Hướng dẫn cách thiết kế trải nghiệm khách hàng hoàn chỉnh và hiệu quả
Cùng Bizfly tìm hiểu về cách thiết kế trải nghiệm khách hàng tốt nhất và hiệu quả trong bài viết sau.
Chăm sóc website là gì và làm cách nào để giúp website phát triển hiệu quả?
Chăm sóc website là gì và làm cách nào để giúp website phát triển hiệu quả? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng Bizfly.
Customer experience là gì? Lợi ích và cách nâng cao trải nghiệm khách hàng
Customer experience là gì? Nó mang lại những lợi ích và cách nâng cao trải nghiệm khách hàng như thế nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng Bizfly.
So sánh việc lập trình chatbot code tay và sử dụng nền tảng tạo chatbot
Dùng nền tảng chatbot để lập trình chatbot thì tự code liệu có tốt hơn hay không? Bizfly sẽ làm rõ câu trả lời này trong bài viết sau.