21 theme wordpress giới thiệu công ty ấn tượng, nhiều người sử dụng

Nguyễn Hữu Dũng 11/12/2020

Với sự ra đời của wordpress, việc tạo một theme wordpress giới thiệu công ty đã không còn quá khó khăn đối với các nhà quản trị website trong việc quảng bá hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường trực tuyến. Vậy có những loại theme wordpress giới thiệu công ty phổ biến hiện nay?

Bài viết dưới đây Bizfly sẽ giới thiệu đến bạn 21 theme wordpress giới thiệu công ty ấn tượng, nhiều người sử dụng mà bạn có thể tham khảo.

Comet 

Là một giao diện tự hoàn toàn tương thích với các plugin WooCommerce và WPML, thích ứng để phù hợp với đa dạng các trang web, gồm cả những công ty sáng tạo. Theme này giúp cho quá trình thiết kế wordpress trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tại đây, bạn sẽ có nhiều không gian để giới thiệu dự án cũng như hiển thị những bình luận của khách hàng trong quá khứ.

Ezio 

Đi kèm với một loạt tính năng và plugin Live Visual Customizer, theme wordpress giới thiệu công ty Ezio cho phép bạn có thể điều chỉnh bố cục trang web mà không cần phải có nhiều kiến thức về code.

Conall 

Nếu bạn là một người thích thú với những thiết kế tối giản thì theme wordpress giới thiệu công ty Conall chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với chủ đề trưng bày một bộ sưu tập nhiều mẫu trang, các shortcode đi kèm với hiệu ứng parallax giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng bảng điều khiển giao diện để thay đổi màu sắc, tùy chỉnh font chữ,..

GridStack 

GridStack là theme wordpress giới thiệu công ty hiện đại với các phần trưng bày chó chiều rộng toàn phần, parallax và phần loading AJAX giúp đảm bảo quá trình chuyển đổi và tải diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh màu sắc, font chữ,.. bằng bảng điều khiển và tạo một thiết kế trang web độc đáo.

 theme wordpress giới thiệu công ty hiện đại

Fevr 

Với các tính năng và bố cục để kiểm soát hoàn toàn sự sáng tạo, theme wordpress giới thiệu công ty Fevr gồm hơn 200 hook cùng hàng trăm tùy chỉnh để thay đổi màu sắc, font chữ, hình nền,.. và một số thiết kế trang đã được tạo từ trước giúp bạn nhanh chóng xuất bản website của mình. Ngoài ra, Fevr được tối ưu hóa và có tất cả mọi công cụ cần có để xây dựng một trang web hoàn hảo. 

Rhythm 

Có hơn 38 thiết kế website mẫu, 40 trang sản phẩm và hơn 10 trang blog khác nhau, Rhythm là theme wordpress giới thiệu công ty có sự sáng tạo đa dạng, khả năng tạo ra kiểu web một hay nhiều trang nhanh chóng giúp thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng truy cập và sử dụng.

Bateaux 

theme wordpress giới thiệu công ty xây dựng trang nhanh nhất và nhỏ gọn nhất cho Wordpress với giao diện bao gồm một số bản demo khác nhau, Bateaux cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát hoàn toàn cách bố trí các trang của bạn. Chủ đề được tối ưu hóa SEO, thiết kế đáp ứng và có thể điều chỉnh bố cục của các trang, tùy chỉnh màu sắc, font chữ, và nhiều hơn thế.

theme wordpress giới thiệu công ty

Jevelin 

Mang đến các tập tin giao diện Wordpress sáng tạo, Jevelin là theme wordpress giới thiệu công ty hoàn hảo để tạo một trang web mới mẻ cho công ty hoặc sử dụng cho các dự án nhiều trang web được trang bị nhiều tính năng hữu ích và có thể tùy chỉnh

Bridge 

Với những hiệu ứng hoạt hình, theme wordpress giới thiệu công ty Bridge đảm bảo sẽ thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng truy cập. Không chỉ có vậy, Bridge đi kèm với các biểu mẫu trang khác nhau, cho phép bạn trình bày những dự án mẫu, hiển thị các dịch vụ của bạn và chèn các shortcode khác nhau.

Xem thêm: Danh sách theme wordpress bán hàng miễn phí, đẹp mắt, chuẩn SEO

Daisho 

Là mẫu website dành cho các chuyên gia sáng tạo và các công ty tìm kiếm thiết kế tối giản, theme wordpress giới thiệu công ty Daisho bao gồm các trang cho dịch vụ, giới thiệu và cho các thành viên đưa ra các dự án trong quá khứ của bạn làm trọng tâm chính.

Brooklyn 

Với các tính năng từ quản lý danh mục đến các bảng giá cùng bảng điều khiển cao cấp, Brooklyn là theme wordpress giới thiệu công ty hoàn hảo dành cho các công ty sáng tạo để đưa trang web của bạn xuất bản nhanh hơn trong thời gian ngắn nhất. Giao diện gồm có Visual Composer và Revolution Slider cho phép bạn tùy chỉnh bố cục và bản trình chiếu đẹp mắt làm nổi bật các bài viết và dịch vụ của bạn.

Pillar 

Dựa trên Bootstrap - một framework trang web phổ biến tự thích ứng, theme wordpress giới thiệu công ty Pillar có một bộ sưu tập các thành phần web thủ công giúp bạn có thể nhanh chóng làm việc với cấu trúc lưới.

Stag 

Được tạo ra bởi các công ty và nhà phát triển tự do, theme wordpress giới thiệu công ty Stag gồm một số biến thể của trang chủ, một banner parallax, thanh trượt toàn chiều rộng đi cùng những hình ảnh đẹp mắt cho phép bạn có thể trưng bày sản phẩm, giới thiệu thành viên và hiển thị lời chứng thực của khách hàng.

Ngoài ra, giao diện của theme này còn được tối ưu hóa SEO và có thiết kế tự đáp ứng đầy đủ và cho phép bạn kiểm soát thiết kế trực quan của giao diện.

 theme wordpress giới thiệu công ty tốt nhất

Stockholm 

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme wordpress giới thiệu công ty mang lại sự tự do sáng tạo, thì Stockholm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nó gồm hơn 600 font chữ và tùy chỉnh màu sắc không giới hạn cùng các sản phẩm điển hình, đầy phong cách và tích hợp cùng WooCommerce giúp sản phẩm của bạn bán chạy hơn trên trang web.

Kalium 

Là một giao diện tối giản và thiết kế tự phản ứng, theme wordpress giới thiệu công ty Kalium sẽ tập trung đưa các dự án trong quá khứ của bạn thành trọng tâm với bố cục bố trí có tổ chức cho các dự án điển hình và các logo từ khách hàng trước đó. 

Overlap 

Gồm các tùy chọn giao diện wordpress thông minh cùng các tính năng mạnh mẽ, theme wordpress giới thiệu công ty Overlap cho phép bạn có thể xây dựng bố cục, tùy chỉnh trang web, giới thiệu thương hiệu công ty của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần nhúng tay vào code.

 theme wordpress giới thiệu công ty

Uncode 

Theme wordpress giới thiệu công ty Uncode gồm 16 cách bố trí sản phẩm gọn gàng,  hiện đại và hơn 1000 biểu tượng được chọn lọc, chia sẻ công việc của bạn một cách độc đáo với phong cách lưới, hiệu ứng parallax, thiết kế tự đáp ứng và giao diện Wordpress sáng tạo giúp trang web của bạn nổi bật hơn hẳn so với đối thủ cạnh tranh khác.

Creative London 

Creative Londo là theme wordpress giới thiệu công ty với các mẫu liên hệ vận hành trơn tru, thanh trượt cho hình ảnh nổi bật và plugin PrettyPhoto giúp trưng bày các sản phẩm cũng như các dự án của bạn trong quá khứ. Bằng bảng điều chỉnh nâng cao, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bố cục, màu sắc, font chữ,..

Grafik 

Grafik là theme wordpress giới thiệu công ty cung cấp bố cục trang chủ sáng tạo và dành riêng cho mỗi sản phẩm dự án cá nhân với giao diện hỗ trợ hình nền video toàn màn hình và nhiều thanh bên tùy chỉnh. Ngoài ra, Grafik có các biểu mẫu trang tùy chỉnh như dịch vụ, giới thiệu, .. được đính kèm.

theme wordpress giới thiệu công ty

Roneous 

Có một sự chú ý chuyên nghiệp đến từng chi tiết và một bộ thiết kế đẹp, theme wordpress giới thiệu công ty Roneous mang đến cho trang web của bạn nhiều tính năng đáng ngạc nhiên, tạo trang web ấn tượng một cách nhanh chóng.

Yin & Yang 

Yin & Yang là theme wordpress giới thiệu công ty dễ dàng tùy chỉnh, nhanh chóng thiết lập bởi bảng điều khiển quản trị và tài liệu hướng dẫn chi tiết. Với những mẫu sản phẩm được sàng lọc, và sáu vùng tiện ích, Yin & Yang bổ sung biểu tượng truyền thông xã hội, danh sách bài viết, nguồn dữ liệu mạng xã hội,.. nhiều hơn thế.

Những theme wordpress giới thiệu công ty nói trên đều là những theme có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tối ưu SEO. Được hầu hết mọi đối tượng khách hàng tin dùng để tạo nên một trang web độc đáo, thu hút sự chú ý của khách hàng để họ truy cập và ở lại lâu hơn trên website của bạn

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly