Giúp khách hàng đặt lịch Spa ngay trên Chatbot

Dịch vụ
19:12 23/12/2020

Các spa chuyên nghiệp sẽ cần phải có thể cho khách đặt lịch hẹn các dịch vụ khác nhau nhằm giúp khách chủ động về thời gian, tăng thêm cảm giác được tôn trọng, đồng thời giúp spa chuẩn bị tốt nhất để phục vụ khách. 

 

Bizfly Spa sẽ hỗ trợ nhà quản lý có thể tạo kịch bản chatbot đặt lịch hẹn bằng "trợ lý ảo" chatbot 24/7. Khi đó khách hàng có thể lên fanpage của Spa và đặt lịch hẹn trước khi đến sử dụng dịch vụ nhanh chóng. Công cụ này cũng có kết nối với Loyalty và hệ thống quản lý lịch hẹn, giúp chủ spa điều phối nhân viên, hoạt động dễ dàng.

 

Cùng xem cách xây dựng và kết nối chatbot spa đến Fanpage của bạn để giúp khách hàng đặt lịch:

 

Bước 1: Tạo giải pháp quản lý Salon trên nền tảng zalo. Quét mã QR code và bấm quan tâm để được điều dẫn đến mục cài đặt.

Chatbot đặt lịch cho salon làm tóc

Bước 2: Sau đó tạo và quản lý E-shop

Chatbot đặt lịch cho salon làm tóc

Bước 3: Chọn cài đặt kịch bản 

Chatbot đặt lịch cho salon làm tóc

Hệ thống đã tự có kịch bản đặt lịch hẹn mặc định được Bizfly cài sẵn. Các chủ tiệm salon chỉ cần thay thông tin hoặc tùy ý tạo ra những kịch bản theo nhu cầu.

 

Chatbot đặt lịch cho salon làm tóc

 

Sau đó truy cập giải pháp BizChat để liên kết fanpage với bot quản lý spa vừa tạo

 

 

Bạn đã thành công! Khách hàng khi truy cập Fanpage và chat sẽ dễ dàng lựa chọn dịch vụ, đặt lịch như dưới đây:

 

 

 

Bizfly Spa là giải pháp giúp các chủ spa quản lý thông tin khách hàng, sắp xếp lịch hẹn, theo dõi hiệu quả làm việc của nhân viên thông qua chatbot tự động trên Fanpage, Website.
Với khả năng tự động phản hồi 24/7, hỗ trợ khách hàng đặt lịch chỉ trong vài cú click, Bizfly Spa giúp tiết kiệm thời gian, nhân công, ngân sách, thúc đẩy doanh thu và chất lượng dịch vụ khách hàng rõ rệt chỉ trong tháng đầu áp dụng.

Gửi tin nhắn

Kịch bản chatbot mẫu cho dịch vụ Spa - làm đẹp: Đặt lịch làm mặt, dưỡng da trong tích tắc
Tags:
#CN Chatbot
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Đăng ký nhận bản tin ngay