Hướng dẫn triển khai Coupon Marketing cho doanh nghiệp nhỏ

18:04 22/04/2021

Coupon Marketing hiện đang trở thành xu hướng chủ đạo cho mọi doanh nghiệp. Dự kiến năm 2022 ngân sách dành cho coupon trên các kênh digital đạt 90 tỷ đô la.

Coupon marketing là một chiến lược tuyệt vời cho doanh nghiệp - đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ. Nhiều công ty đã hợp tác với các dịch vụ cung cấp mã coupon khác nhau để cung cấp cho người tiêu dùng những ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

Trong đại dịch Covid-19, nhiều công ty đã tạm thời chuyển dịch vụ của họ sang đổi phiếu coupon số. Hướng dẫn dưới đây của CouponChief sẽ giúp các doanh nghiệp nhỏ định hình được chiến lược coupon marketing một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm của coupon marketing cho các doanh nghiệp nhỏ là gì?

Coupon marketing được đóng gói với nhiều lợi ích khách nhau, bao gồm:
- Người tiêu dùng thường được yêu cầu cung cấp địa chỉ email của họ để đổi coupon. Điều này giúp tăng cường thu thập dữ liệu người dùng.

- Coupon marketing là cách tuyệt vời để kiếm được khách hàng thường xuyên. Nhiều doanh nghiệp đưa ra những phần thưởng dưới dạng phiếu thưởng giúp tạo dựng được nhóm khách hàng trung thành.

- Một trong những chiến thuật tốt nhất để có được lợi nhuận trước mắt là tạo ra những đợt sale có thời hạn. Khách hàng sẽ đổ xô đến cửa hàng của bạn khi có đợt giảm giá.

Hướng dẫn triển khai Coupon Marketing cho doanh nghiệp nhỏ

Cách tạo và gửi hàng nghìn mã coupon khuyến mại Tết cho khách hàng qua fanpage
Tags:
#CN Chatbot
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Đăng ký nhận bản tin ngay