10 điều Nên và Không Nên để có một chiến dịch Email Marketing thành công
10 điều Nên và Không Nên để có một chiến dịch Email Marketing thành công sẽ giúp các Marketer tránh được những sai lầm đáng tiếc trong việc triển khai kênh Marketing này
Tôi muốn cho khách ký gửi bất động sản online và tự động gửi email xác nhận thông tin
Bất động sản
Nhiều doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản hoặc các sàn phân phối dự án hiện nay cho phép khách hàng ký gửi nhà hay căn hộ để bán. Vậy, làm sao để khách ký gửi bất động sản online và tự động gửi email xác nhận thông tin?
Tự tạo mẫu template Email Marketing cho ngành kinh doanh nội thất như thế nào?
Bán lẻ
Email marketing template là một mẫu email được soạn thảo sẵn để xây dựng các chiến dịch email marketing. Vậy làm sao để bạn tự tạo những mẫu template email chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp của mình?
Giúp thương hiệu bán bánh tự động gửi email chương trình khuyến mại thứ 5 hàng tuần
F&B
Một tiệm bánh burger triển khai chương trình mua 1 tặng 1 dành riêng cho một số lượng khách hàng vào thứ 5 hàng tuần. Gửi Email tự động chương trình khuyến mại cố định hàng tuần là phương án phù hợp, tiết kiệm và tối ưu trong trường hợp này.
Tôi muốn gửi Email tự động theo lịch trình, kịch bản sẵn có cho khách hàng khi họ đăng ký tham gia một sự kiện
Giáo dục
Làm thế nào để nhà tổ chức sự kiện gửi email tự động theo lịch trình, kịch bản mẫu đến khách hàng với Bizfly Email Marketing & Automation? Hãy tham khảo một kịch bản email mẫu dành cho khách hàng đăng ký tham gia một sự kiện như sau