Thủy Nguyễn 10:08 26/08/2020

8 bí quyết để khám phá "Thiên tài viết lách" bên trong bạn

Đôi khi, việc viết lách có thể khiến bạn cảm thấy mất công sức và không hiệu quả. Với những người nhạy cảm, đôi khi sẽ tự vấn bản thân liên tục về chất lượng công việc mà mình hoàn thành.Để khắc phục điều này, bạn cần khơi dậy ngọn lửa sáng tạo và kết nối lại với "nàng thơ" của bạn.
Vậy, làm thế nào để có thể (lại) khám phá ra "thiên tài viết lách" của mình khi bạn cảm thấy trống rỗng?

8 bí quyết để khám phá "Thiên tài viết lách" bên trong bạn

Theo dõi ngay Infographic dưới đây từ Henneke Duistermaat (đến từ Enchanting Marketing) đã phác thảo 8 bí quyết để loại bỏ những rào cản bên trong bạn, giúp bạn có thể làm tốt nhất công việc của mình.

Trong số các lĩnh vực được đề cập đến là để tìm kiếm hướng đi phù hợp giúp duy trì cảm hứng, học cách kết bạn với chính nhà phê bình bên trong tâm hồn mình, và hiểu những gì thực sự đòi hỏi ở việc viết.

 

Có thể bạn thích
5 bước cực dễ cho lần đầu tạo quảng cáo trên Facebook
Với những ai đã chạy quảng cáo trên Facebook thì chỉ với vài cú click là đã thiết lập xong. Nhưng nếu là một newbie mới chân ướt chân ráo vào nghề, bạn nên xem hướng dẫn 5 bước cực dễ cho lần đầu tạo quảng cáo trên Facebook dưới đây.
Techblog
Tầm quan trọng của tiếp thị video trong thương mại điện tử:...
Tầm quan trọng của tiếp thị video trong thương mại điện tử là vô cùng lớn, đặc biệt trong thời đại mà mạng xã hội nở rộ như hiện nay. Theo dõi ngay 27 chỉ số dưới đây để hiểu được vì sao Video marketing lại là xu hướng của tiếp thị thời đại mới nhé!
Techblog
Kích thước video trên mạng xã hội 2020
Để hiểu rõ hơn về những kích thước video trên social media 2020, hãy kiểm tra ngay tổng hợp của nhóm Renderforest. dựa trên cơ sở đó để lập kế hoạch tiếp cận khách hàng qua video marketing tốt hơn nhé!
Techblog