Cẩm nang triển khai
Cài đặt Wifi Marketing miễn phí cho chuỗi nhà hàng để tiếp cận khách hàng hiệu quả
Wifi Marketing miễn phí đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Tham khảo cách cài đặt Wifi Marketing miễn phí cho chuỗi nhà hàng để tiếp cận khách hàng hiệu quả tại đây.
Làm thế nào để lựa chọn chiến dịch Email Marketing đạt hiệu quả nhất cho Siêu thị điện máy?
hần mềm Email marketing & automation của Bizfly sẽ giúp bạn thực hiện một chiến dịch A/B Testing để lựa chọn chiến dịch Email Marketing đạt hiệu quả nhất cho Siêu thị điện máy
Số người tiêu dùng mua sắm online tại Việt Nam tăng lên 25% kể từ khi dịch bùng phát
Đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi xu hướng tiêu dùng - là cơ hội cho các kênh phân phối hiện đại phát triển nhanh khi người dân chọn mua sắm tại nhà.
Sử dụng phần mềm quản lý và tổ chức event online cho giáo dục như thế nào?
Sử dụng phần mềm quản lý và tổ chức event online cho giáo dục là cách được nhiều đơn vị đào tạo áp dụng để dễ dàng triển khai các sự kiện online với chi phí rẻ, hiệu quả cao.
10 thống kê của Facebook mà mọi chủ doanh nghiệp và marketer nên biết vào năm 2021
10 thống kê của Facebook mà mọi chủ doanh nghiệp và marketer nên biết vào năm 2021
Cách tạo email phản hồi tự động cho khách hàng đặt mua trên website thương mại điện tử
Hãy cùng xem cách tạo email phản hồi tự động cho khách hàng đặt mua trên website thương mại điện tử với giao diện mới của Bizfly Email Marketing & Automation nhé!
Doanh nghiệp Việt và chuyển đổi số, bắt đầu từ đâu để tránh thất bại?
Theo khảo sát của VINASA tại 352 tổ chức và doanh nghiệp Việt, có gần 95% doanh nghiệp ý thức rõ tầm quan trọng của chuyển đổi số. Song, hầu hết các doanh nghiệp này đều đang gặp khúc mắc ở việc nên bắt đầu từ đâu để có một hành trình chuyển đổi số an toà
Hướng dẫn tạo chiến dịch email marketing bằng phần mềm email marketing 2021 cho giáo dục trực tuyến
Với bản giao diện mới được cập nhật, Bizfly Email sẽ hướng dẫn tạo chiến dịch email marketing bằng phần mềm email marketing 2021 cho giáo dục trực tuyến hiệu quả, nhanh gọn, dễ thực hiện.
Hướng dẫn tính năng quản lý phân quyền người dùng trên CRM theo từng bộ phận, từng vị trí
Bizfly sẽ hướng dẫn chủ doanh nghiệp, nhà quản lý sử dụng tính năng quản lý phân quyền người dùng trên CRM theo từng bộ phận, vị trí, phù hợp cho công ty Bảo hiểm, Công nghệ, Bất Động sản,...
Hướng dẫn triển khai Coupon Marketing cho doanh nghiệp nhỏ
Coupon Marketing hiện đang trở thành xu hướng chủ đạo cho mọi doanh nghiệp. Dự kiến năm 2022 ngân sách dành cho coupon trên các kênh digital đạt 90 tỷ đô la.
Tặng quà qua tin nhắn cho khách hàng để push sale hiệu quả
Bí kíp tặng quà qua tin nhắn cho khách hàng để push sale hiệu quả dành cho khách sạn, homestay, khu vui chơi, du lịch, dịch vụ,...nhân dịp nghỉ hè
Tạo minigame trên chatbot messenger cho cửa hàng trà sữa vừa tiết kiệm - vừa hiệu quả
Bizfly Chat sẽ hướng dẫn cách tạo minigame trên chatbot messenger cho cửa hàng trà sữa hiệu quả chỉ với vài bước như sau
COVID-19 tạm lắng nhưng dư âm của nó vẫn khiến ngành F&B chật vật
Hàng loạt tên tuổi trong ngành F&B Việt Nam đang trải qua những tháng ngày kinh doanh thua lỗ bởi Covid-19. Chỉ mới đi qua 4 tháng của năm 2021 mà giới đầu tư F&B đã phải toát mồ hôi hột khi mà chỉ cần lơ là một chút là sẽ nhận hậu quả nghiêm trọng.
Tương lai của thời trang: Chiến lược marketing Luxury Brand thời kỳ hậu COVID-19
Chiến lược marketing ngành công nghiệp thời trang sẽ thay đổi thế nào vào năm 2021?
20 Thống kê Content Marketing mà mọi Marketers và Chủ doanh nghiệp nên biết
Hãy theo dõi infographic dưới đây để nắm được 20 Thống kê Content Marketing mà mọi Marketers và Chủ doanh nghiệp nên biết nhé!
Mẫu kịch bản chat tự động dành cho trung tâm dạy vẽ, lớp hội họa
Hãy tham khảo video clip của khách hàng trải nghiệm thử mẫu kịch bản chat tự động của một trung tâm dạy vẽ, lớp hội họa do Bizfly Chat gợi ý nhé!
"Cháy" vé máy bay dịp 30/4 - 1/5, du lịch nội địa khởi sắc
Dịch Covid-19 được kiểm soát, dịp nghỉ 30/4 - 1/5 kéo dài là lí do khách mua vé máy bay tăng mạnh. Hiện nay, nhiều chuyến bay đi các điểm du lịch trong dịp nghỉ lễ đã "treo biển" hết vé.
Facebook trở thành kênh mua sắm số 1 ở nông thôn: Các doanh nghiệp cần làm gì?
Theo báo cáo mới nhất của Kantar Worldpanel, lượng người tiêu dùng ở nông thôn và ngoại thành đang chiếm tới 63% dân số, hơn 60% GDP của Việt Nam. Đây là địa bàn tiềm năng với sức mua được dự đoán sẽ tăng mạnh mẽ trong giai đoạn 5 năm tiếp theo.
Tri ân khách hàng bằng CRM dành cho ngành bán lẻ nội thất: Tuyệt chiêu giữ chân khách hàng hiệu quả
Biến “khách hàng” trở thành “khách hàng thân thiết” và kích thích họ mua sắm là chiến lược hàng đầu của doanh nghiệp. Vậy, làm thế nào để triển khai chương trình tri ân khách hàng bằng công cụ CRM dành cho doanh nghiệp cung cấp đồ nội thất?
Tôi cần công cụ khảo sát thị trường dành cho ngành mỹ phẩm
Có rất nhiều yếu tố tác động đến quyết định mua mỹ phẩm của người tiêu dùng như thu nhập, nhân khẩu, thị hiếu văn hóa,... Có công cụ khảo sát thị trường cho ngành mỹ phẩm nào giúp doanh nghiệp triển khai nhanh chóng, dễ dàng và xử lý dữ liệu hiệu quả?