Những lý do nên dùng phần mềm chatbot miễn phí giúp tăng hiệu quả kinh doanh

Đỗ Minh Đức 28/02/2020

Chatbot được coi là tương lai của lĩnh vực kinh doanh trực tuyến với sứ mệnh làm giảm thiểu những sai sót của con người trong vận hành, tạo ra một cầu nối công nghệ hiện đại giữa khách hàng và doanh nghiệp. Hiện công cụ này đang được sử dụng phổ biến với nhiều nhà phát triển với các mức giá khác nhau. Vậy câu hỏi đặt ra là các doanh nghiệp có nên dùng phần mềm chatbot miễn phí hay không và giải pháp sử dụng chat bot miễn phí đem lại những gì? Cùng Bizfly tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này theo bài viết dưới đây.

Có nên dùng phần mềm chatbot miễn phí?

Câu trả lời là có, đặc biệt trong thời đại công nghệ số và sự phát triển của hình thức mua sắm online ngày càng cao. Người tiêu dùng thường xuyên truy cập các website, fanpage của cửa hàng nhằm tìm hiểu sản phẩm, trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp để có được thông tin một cách chính xác, đặt mua nhanh chóng nhất.

Phần mềm chatbot miễn phí là một công cụ thông minh có khả năng tự động thực hiện các cuộc trò chuyện với người dùng.  Trên môi trường internet, chat bot đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa khách hàng với doanh nghiệp, được ứng dụng trong vận hành kinh doanh và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. 

có nên sử dụng phần mềm chatbot miễn phí

Phần mềm chatbot miễn phí mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Phần mềm chat bot miễn phí là giải pháp chat có tính năng tương tự, thậm chí là nâng cao hơn tùy theo yêu cầu thực tế của doanh nghiệp, nhưng lại không hề mất một chi phí nào. 

Một trong những giải pháp chat bot miễn phí được nhắc đến nhiều nhất hiện nay là BizChat Miễn phí trọn đời. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được vì sao nên dùng phần mềm chat bot miễn phí:

Phần mềm Chatbot miễn phí thông minh, trả lời tự động với đầy đủ tính năng

  • Chat bot miễn phí tự động phản hồi 24/7: 

BizFly vận hành trên các nền tảng khác nhau như website, landing page, Fanpage Facebook,.... Thông qua các kịch bản được soạn sẵn, phần mềm chatbot miễn phí BizChat tiếp nhận nhận yêu cầu của khách hàng và ngay lập tức đưa ra câu trả lời chính xác. 

Tính năng phản hồi theo keyword cũng giúp khách hàng rút ngắn thời gian chờ đợi, tiếp nhận thông tin đúng với nhu cầu tìm hiểu.

  • Kích thích mua hàng, chốt đơn ngay tại bot:

Phần mềm Chatbot miễn phí của BizFly giúp các cửa hàng tự động hóa quy trình phục vụ, đem đến thiện cảm cho khách hàng. Nhờ tính năng tự động lưu trữ thông tin khách hàng, bot có thể hiểu được nhu cầu, sản phẩm mà khách hàng quan tâm, từ đó đưa ra gợi ý những sản phẩm/dịch vụ/chương trình mà họ muốn. 

BizChat cung cấp các tính năng sử dụng văn bản, hình ảnh, các lựa chọn sinh động nhằm điều hướng người dùng tốt nhất, kích thích họ đưa ra quyết định mua hàng nhanh gấp 3 lần. Với khả năng tạo và phát các mã giảm giá, đây đang là công cụ để tiếp cận lại khách hàng hiệu quả, thu hút người dùng quan tâm được nhiều chủ shop yêu thích.

Nhiều cửa hàng, nhà hàng, dịch vụ hiện nay cũng áp dụng hình thức đặt hàng/đặt bàn online. Chỉ vài bước click nhanh gọn, người dùng đã có thể tiến hành giao dịch với cửa hàng. Chính bởi sự tiện lợi này mà hình thức mua sắm online đang ngày càng được người tiêu dùng yêu thích.

Bên cạnh đó, phần mềm chatbot miễn phí của BizFly còn tự động ẩn comment của khách hàng, vừa chống tình trạng cạnh tranh không lành mạnh, vừa bảo mật thông tin khách hàng.

  • Giao diện quản lý toàn diện

BizChat quản lý tập trung khách hàng đến từ mọi nguồn như website/inbox/comment trên cùng một cửa sổ điều hành. 

có nên sử dụng phần mềm chatbot miễn phí

>> Xem thêm: Tổng hợp những ưu và nhược điểm của chatbot có thể bạn chưa biết

Lưu trữ tự động dữ liệu khách hàng (số điện thoại, email,...) vào mini CRM, gán tag, phân nhóm, hỗ trợ chủ shop hay doanh nghiệp khai thác tối đa data khách hàng hiệu quả.

Bên cạnh đó, chủ shop có thể trực tiếp gán nhân viên vào các cuộc hội thoại cụ thể và theo dõi khả năng phản hồi, chất lượng cuộc trò chuyện trong mục báo cáo.

Tính năng báo cáo thống kê cung cấp cái nhìn từ tổng thể đến chi tiết, đánh giá được chất lượng hoạt động của phần mềm chatbot miễn phí, hiệu suất sale.

  • Tiết kiệm chi phí

Tại sao phải bỏ 3,000,000VNĐ/năm khi bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí?

BizChat là phần mềm chatbot MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI với dung lượng lưu trữ lên đến 10,000 user. Như vậy, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các shop online, nhà hàng với lượng data vừa phải có thể lựa chọn mà không mất bất kì chi phí nào.

Bên cạnh đó, sử dụng chat bot miễn phí của BizFly còn giúp tiết kiệm đến 80% chi phí quảng cáo, chi phí phát động các viral campaign. Hỗ trợ thành công cho các chiến dịch re-marketing 0 đồng nhờ tận dụng triệt để, chính xác data của khách hàng.

Chỉ mua một giải pháp chat bot nhưng không giới hạn Fanpage kết nối, thỏa sức xây dựng hàng loạt kịch bản khác nhau giúp các chuỗi cửa hàng, chuỗi nhà hàng tiết kiệm chi phí.

Sử dụng chat bot miễn phí BizFly rất dễ dàng, thuận tiện, giúp các shop hay doanh nghiệp giảm bớt nỗi lo thuê thêm nhân sự vận hành hay mất chi phí đào tạo mới. Đội ngũ chuyên gia của BizFly luôn sẵn sàng tư vấn 1:1, hướng dẫn khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Những ai nên dùng phần mềm chatbot miễn phí 

Với những tính năng được nêu trên cùng chi phí tiết kiệm, phần mềm chat bot miễn phí là giải pháp hoàn hảo cho các chủ kinh doanh nhỏ lẻ, chủ shop buôn bán online, chuỗi cửa hàng bán lẻ, chuỗi nhà hàng hay cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các cửa hàng, doanh nghiệp này không cần quá nhiều dung lượng lưu trữ hay các chức năng nâng cấp chuyên sâu mà chủ yếu sử dụng chat bot như một trợ lý ảo nhằm trực fanpage, tiếp nhận đơn hàng, tổ chức các mini game, viral campaign quy mô vừa và nhỏ.

Dung lượng lưu trữ lên đến 10 000 user là phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đầy đủ tính năng và không giới hạn Fanpage kết nối. Một giải pháp MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI và cực kì hiệu quả, hỗ trợ doanh nghiệp tăng năng suất từ 3-5 lần, ngại gì mà không thử?

Những ai không nên dùng phần mềm chatbot miễn phí 

Phần mềm chat bot miễn phí trọn đời với dung lượng lưu trữ 10 000 user BizFly có đầy đủ tính năng phù hợp cho mọi ngành nghề, mọi quy mô doanh nghiệp mà không hề thua kém các sản phẩm tương đương trên thị trường.

Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp quy mô lớn với yêu cầu lượng lưu trữ user cao thì gói miễn phí này cần được nâng cấp hơn nữa. Bên cạnh đó, các tính năng như đấu nối sản phẩm bên thứ 3 hay tích hợp API cũng thuộc những yêu cầu nâng cao mà chỉ các doanh nghiệp lớn mới cần sử dụng.

Đối với các đối tượng doanh nghiệp này, chúng tôi xin đề xuất một giải pháp nâng cao từ sản phẩm BizChat với 2 gói chi phí cực hợp lý, mở rộng lưu lượng lưu trữ và không giới hạn nâng cấp tính năng tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Để hiểu rõ hơn về các gói giải pháp sử dụng phần mềm chatbot miễn phí đến nâng cao của BizFly, mời quý khách hàng tham khảo bảng giá ngay tại đây.

Như vậy, trong quá trình kinh doanh và chăm sóc khách hàng, doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm chat bot miễn phí. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, shop online, cửa hàng, chuỗi cửa hàng bán lẻ, nhà hàng,... thì BizChat miễn phí là giải pháp hoàn hảo nhất nhằm hỗ trợ quy trình bán hàng tự động, nâng cao dịch vụ khách hàng. 

Bên cạnh gói Miễn phí Full tính năng, BizFly còn cung cấp thêm các gói giải pháp nâng cao theo yêu cầu của thực tế của các doanh nghiệp. Tìm hiểu ngay giải pháp chatbot tự động BizChat của VCCorp tại địa chỉ https://bizfly.vn/techblog/chatbot-la-gi.html

Chatbot AI - Giải pháp tự động tư vấn bán hàng, chốt đơn 24/7
Marketing 0 đồng gửi tin nhắn hàng loạt và chính xác đến từng nhóm khách hàng

Tư vấn miễn phí Tìm hiểu thêm

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly