Đối thủ gửi Email rất đẹp và chuyên nghiệp đã lấy mất 90% khách, mà tôi không biết thiết kế và code, phải làm sao đây?

Bất động sản
09:09 26/09/2020

Email marketing là kênh tiết kiệm và đơn giản để môi giới Bất động sản sử dụng chăm sóc khách thường xuyên, liên tục trong hành trình “bán hàng” của mình. Nhưng sự “thành bại” của email marketing lại nằm hết ở nội dung được gửi đi.

Nhiều môi giới bất động sản tôi biết đã vấp phải sai lầm nghiêm trọng, khi bỏ ra rất nhiều tiền quảng cáo để có thông tin email khách hàng, nhưng lại gửi đi những email có nội dung hời hợt, được soạn cơ bản trong gmail rất thiếu chuyên nghiệp. 

Điều này vô tình đã làm giảm độ “tin cậy” của môi giới trong con mắt khách hàng. Giữa 2 email được gửi đến từ môi giới bất động sản về một dự án thì chắc chắn 90% khách hàng sẽ lựa chọn phản hồi email được gửi với template có form mẫu chuyên nghiệp, có hình ảnh đẹp và các nút Call-to-action được bố trí hợp khuyến khích người nhận click link.

Lợi ích của việc sử dụng template email để gửi cho khách đã rất rõ ràng, nhưng môi giới bất động sản không biết gì về thiết kế và code để tạo ra những mẫu template email chuyên nghiệp cho bản thân. Liệu có giải pháp nào không?

BizMail sẽ giúp bạn tạo template email chuyên nghiệp một cách đơn giản, dễ dàng chỉ sau 05 phút mà không cần phải biết gì về thiết kế và code.

BizMail đã tạo sẵn cho bạn rất nhiều mẫu Email đẹp, chuyên nghiệp với rất nhiều nội dung đa dạng hỗ trợ marketing và bán hàng:

tự thiết kế template email marketing cho ngành bất động sản

Việc của bạn chỉ cần là chọn mẫu Email phù hợp và chỉnh sửa:

 

tự thiết kế template email marketing cho ngành bất động sản

 

Bạn có thể thay đổi hình ảnh và nội dung, nút Call-to-action cho đúng với những gì mong muốn gửi đến khác hàng. Sau khi chỉnh sửa thành công, bạn có xem lại bằng cách bấm “Preview”. Khi cảm thấy hài lòng, bạn hãy click save and next để lưu template email của mình và sử dụng.

Ngoài ra, nếu bạn là một người muốn sáng tạo thì hoàn toàn có thể tự tạo một mẫu template email độc nhất cho mình bằng trò chơi Kéo-Thả: 

Đầu tiên, bạn chọn tạo mới và chọn Tự thiết kế giao diện:

tự thiết kế template email marketing cho ngành bất động sản

 

Trong giao diện Kéo - thả, bạn có thể tự do sáng tạo để tạo ra Template email theo nhu cầu của mình:

tự thiết kế template email marketing cho ngành bất động sản

tự thiết kế template email marketing cho ngành bất động sản

 

Sau đó bấm Save là có thể sử dụng để thực hiện gửi Email cho khách hàng.

Trải nghiệm ngay 

Chúc các bạn Sales bán hàng thành công! 

BizMail là giải pháp gửi Email Marketing tự động theo kịch bản, nằm trong hệ sinh thái các giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong quy trình tương tác, chăm sóc, khai thác và nuôi dưỡng khách hàng cho doanh nghiệp của Bizfly. 

Tất cả các giải pháp được vận hành bởi VCCORP, đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và triển khai giải pháp công nghệ giúp số hoá cho nhiều lĩnh vực.

 

 
Sales Bất động sản gửi đi 1000 email cho khách hàng, nhưng tỷ lệ gửi thành công chỉ đạt hơn 50%, tại sao?
Tags:
#CN Email
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Đăng ký nhận bản tin ngay