Kịch bản chatbot mẫu cho Pub, Bar, Club, Lounge: Giúp khách đặt bàn, xem các thông tin về đêm nhạc đặc biệt

Dịch vụ
11:01 23/01/2021

Pub, Bar, Club, Lounge đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ muốn gặp gỡ bạn bè thưởng thức các thức uống có cồn, thưởng thức âm nhạc. Vì vậy, việc giúp khách hàng đặt hẹn bàn ngay trên Fanpage của Pub, Bar bằng chatbot đang trở nên thông dụng.

 

Ngày nay, Pub càng thông dụng vì khá yên tĩnh, không quá náo nhiệt và không gian thích hợp dành cho các hội nhóm bạn bè, đồng nghiệp đến trải nghiệp và xả stress trong những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, giá thành của Pub tương đối thấp hơn so với Bar, Club mà chất lượng cũng rất ổn.

 

Vì lý do đó, nhiều bạn trẻ lựa chọn Pub như một nơi giải trí, và nếu Fanpage của quán có thêm Chatbot để giúp họ đặt bàn trước khi đến thì sẽ thúc đẩy gia tăng lượng khách đến quán.

 

Những thông tin mà Chatbot trên Fanpage của Pub có thể cung cấp cho khách hàng bao gồm: Menu quán, cho khách đặt bàn, giúp khách xem thông tin các đêm nhạc đặc biệt được diễn ra ở quán trong thời gian sắp tới.

 

>>> Tham khảo thêm kho kịch bản chatbot miễn phí giúp doanh nghiệp tư vấn, chốt đơn, chăm sóc KH 24/7

 

Cách thực hiện một kịch bản chatbot dành cho quán Pub, Bar, Club, Lounge

Bước 1: Xác định đối tượng, mục tiêu của kịch bản

- Đối tượng: Đối tượng trẻ, chủ yếu từ 18 - 35 tuổi

- Mục tiêu: Sử dụng kịch bản để trả lời tự động các câu hỏi của khách hàng, cung cấp thông tin cho khách hàng đang muốn đến Pub:

+ Thông tin Menu của quán

+ Cho khách đặt bàn trước

+ Các thông tin đêm nhạc đặc biệt

 

Bước 2: Xây dựng luồng và lên nội dung. Hãy tham khảo mẫu kịch bản chatbot cho quán Pub thế nào cho hiệu quả tại clip dưới đây:

 

 

Để thuận tiện cho việc xây dựng nội dung, bạn có thể tham khảo một luồng cơ bản như sau:

 

Cách thực hiện một kịch bản chatbot dành cho quán Pub

 

Bước 3: Đẩy lên BizChat.

Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn thiết lập kịch bản chat của Bizfly tại đây.

Dùng thử miễn phí ngay

Bizfly Chat là phần mềm chatbot tư vấn, tự động chốt đơn theo kịch bản cho mọi lĩnh vực - nhân viên tư vấn tận tụy 24/7 “xịn” nhất hiện nay trên thị trường, nằm trong hệ sinh thái các giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong quy trình tương tác, chăm sóc, khai thác và nuôi dưỡng khách hàng cho doanh nghiệp của Bizfly. 

Tất cả các giải pháp được vận hành bởi VCCORP, đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và triển khai giải pháp công nghệ giúp số hoá cho nhiều lĩnh vực.

Kịch bản chatbot mẫu cho thuê xe ô tô: Tư vấn điều kiện, thủ tục và cho khách đặt thuê xe
Tags:
#CN Chatbot
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Đăng ký nhận bản tin ngay