Kịch bản chatbot mẫu cho thuê văn phòng: Cung cấp bảng giá và cho khách đặt thuê văn phòng, tổ chức sự kiện

Dịch vụ
10:11 28/11/2020
Các doanh nghiệp cho thuê địa điểm để làm văn phòng hay tổ chức các sự kiện sẽ liên tục nhận được câu hỏi từ các khách hàng có nhu cầu về các thông tin về khu vực cho thuê, bảng giá, các yêu cầu và nội quy v..v…..
 
Ngược lại, phía doanh nghiệp cho thuê cũng cần nắm được thông tin nhu cầu về quy mô thuê, thời gian thuê, các yêu cầu khác cũng như thông tin liên hệ của khách hàng.

Quá trình trao đổi những thông tin này đôi khi có thể bị gián đoạn vì đơn vị cho thuê không có nhân viên trực thường xuyên trên Website hay Fanpage. Vậy Chatbot là một trong những lựa chọn tối ưu để cung cấp thông tin cho khách hàng muốn thuê và giúp họ đặt chỗ, để lại thông tin để Sales liên hệ chốt hợp đồng.  

Một kịch bản chatbot tốt sẽ có kịch bản hợp lý và logic, cung cấp đủ thông tin cho khách hàng về địa điểm thuê, giá cả và đưa ra được form để khách điền những thông tin liên quan đến nhu cầu thuê của mình, giúp Sales sau đó liên hệ và nhanh chóng chốt hợp đồng.

Kịch bản chatbot mẫu cho thuê văn phòng của Co-working

Bước 1. Xây dựng luồng kịch bản đặt mua đơn giản

Để xây dựng luồng kịch bản, chủ Co-working cần xác định trước một số mục tiêu sau:

Kịch bản chatbot mẫu cho thuê văn phòng của Co-working

- Mục đích kịch bản: Giúp khách hàng dễ dàng đặt lịch thuê văn phòng qua kênh chat 

- Đối tượng: Khách hàng độ tuổi từ 20-50, đa số là nhóm nhỏ hoặc công ty với quy mô nhân sự ít.

- Sản phẩm: Các không gian phù hợp cho làm việc độc lập, làm việc nhóm, hoạt động công ty hoặc tổ chức workshop, kick off,...

- Tôi muốn kịch bản cung cấp thông tin gì: 

  • Giúp khách hàng nắm được thông tin các không gian

  • Cung cấp thông tin chi tiết và bảng giá

  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tư vấn trực tiếp

  • Hướng dẫn đặt chỗ nhanh gọn

Bước 2. Xây dựng nội dung kịch bản cơ bản

Dựa trên luồng đã vẽ ra, bắt đầu điền nội dung. Kinh nghiệm là bạn hãy chia kịch bản thành các cấp để dễ theo dõi trong quá trình viết.

Bước 3: Đẩy kịch bản lên hệ thống

Hãy cùng xem kết quả Khách hàng tương tác với kịch bản chatbot nhé!

Dùng thử miễn phí ngay

Bizfly Chat là giải pháp Chatbot miễn phí, cung cấp Chatbot - nhân viên tư vấn tận tụy 24/7 “xịn” nhất hiện nay trên thị trường, nằm trong hệ sinh thái các giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong quy trình tương tác, chăm sóc, khai thác và nuôi dưỡng khách hàng cho doanh nghiệp của Bizfly. 

Tất cả các giải pháp được vận hành bởi VCCORP, đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và triển khai giải pháp công nghệ giúp số hoá cho nhiều lĩnh vực.


Gửi tin nhắn

Kịch bản chatbot mẫu cho homestay: x2 đơn đặt phòng online dễ dàng
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích