bizfy.vn 09:02 01/02/2021

TĂNG THU GIẢM CHI - DOANH NGHIỆP MÊ LY: Siêu khuyến mại bộ giải pháp Marketing và bán hàng online giúp doanh nghiệp tăng 50% doanh thu ngay 2021

Đầu năm 2021 đánh dấu với sự quay trở lại bất ngờ của “thiên nga đen của nền kinh tế” - đại dịch Covid-19. Bài toán về chiến lược kinh doanh để tìm kiếm khách hàng, giữ vững, thậm chí thúc đẩy doanh số trong thời kì dịch bệnh lại một lần nữa làm “đau đầu” các doanh nghiệp. 

“Go online” là con đường bắt buộc, không chỉ giúp doanh nghiệp ổn định kinh doanh mà còn là hướng phát triển lâu dài giúp doanh nghiệp tăng 50% thậm chí 100% doanh số.

Với vai trò là người đồng hành hỗ trợ giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số, Bizfly đem đến chương trình ưu đãi TĂNG THU GIẢM CHI - DOANH NGHIỆP MÊ LY giúp doanh nghiệp tăng tốc online, bứt phá doanh thu dễ dàng hơn với các giải pháp marketing và bán hàng online hữu ích, nhanh chóng cài đặt để đem lại hiệu quả thực tế.

Kính gửi quý doanh nghiệp chi tiết chương trình ưu đãi như sau:

I. Thời gian ưu đãi: Từ 01/07/2021 đến 30/09/2021
II. Các giải pháp áp dụng:

- Áp dụng cho các giải pháp của Bizfly, nổi bật là giải pháp xây dựng website, CRM, Chatbot,…. Cùng hàng chục giải pháp ưu việt khác.
- Quý doanh nghiệp sẽ được chuyên viên tư vấn của Bizfly hướng dẫn cụ thể khi đăng ký nhận ưu đãi của chương trình.

III. Nội dung ưu đãi:

​Trân trọng!

Chia sẻ bài viết
Có thể bạn thích
Bizfly sánh bước cùng các công ty công nghệ hàng đầu trong...
Sự kiện Ngày chuyển đổi số Việt Nam (DX DAY 2020) được tổ chức từ ngày 14/12 - 15/12 với sự tham gia của các tập đoàn, công ty hàng đầu về công nghệ chuyển đổi số như Bizfly, Samsung, Misa,...
Techblog
Doanh nghiệp chuyển đổi số, chắp đôi cánh để vươn xa
"Chuyển đổi số là điều tất yếu sẽ xảy ra và phải xảy ra trong thời đại mới" - Chuyên gia kinh tế Trần Lương Thành nhận định tại phiên thảo luận SMEs trong khuôn khổ DX DAY 2020 vừa diễn ra vào 15/12 vừa qua tại Hà Nội.
Cẩm nang triển khai
Bán hàng online - Tương lai của doanh nghiệp
5 năm tới sẽ có khoảng 55% người Việt mua sắm qua kênh online, với giá trị mua hàng bình quân 600 USD một người một năm. Tương lai của doanh nghiệp sẽ gắn liền với “bán hàng online”.
Cẩm nang triển khai
Doanh nghiệp đua nhau “xây cửa hàng” trên internet
Doanh nghiệp bán hàng thời 4.0 mà không có website như việc bán hàng mà không mở cửa. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đang đổ xô đi tìm kiếm, lựa chọn đơn vị thiết kế website.
Cẩm nang triển khai