BizShop là gì? Tại sao các doanh nghiệp chọn hệ thống BizShop - Lợi ích

Nhật Lệ 03/07/2023

Ngày nay, khi hoạt động quản lý bán hàng truyền thống đã được thay thế bởi các phần mềm thông minh, các doanh nghiệp lại đau đầu với một vấn đề mới là làm sao để rút ngắn các khâu quản lý và giảm bớt được các công cụ hỗ trợ nhỏ lẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ quản lý bán hàng đa kênh tinh gọn nhưng vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu thì BizShop chính là giải pháp có thể thay đổi cách bạn làm việc

BizShop là gì?

BizShop là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh online, được phát triển bởi Bizfly - VCCorp, công ty tiên phong trong lĩnh vực xây dựng hệ sinh thái đa nền tảng và phát triển nội dung số. BizShop được kỳ vọng sẽ giúp các chủ doanh nghiệp SMEs và chủ shop online đơn giản hóa quy trình quản lý (đơn hàng, vận chuyển, kho hàng, doanh số…) và gia tăng hiệu suất bán hàng.

Tại sao các doanh nghiệp chọn hệ thống BizShop?

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn này của các doanh nghiệp, giải pháp BizShop ra đời nhằm giúp doanh nghiệp cũng như các shop bán hàng online sẽ không còn phải đau đầu tìm kiếm một giải pháp quản lý đa kênh nữa bởi đây chính là phần mềm hội tụ tất cả các tính năng mà doanh nghiệp cần, có thể giải quyết mọi vấn đề từ khâu quản lý đơn hàng, kho hàng, kênh bán hàng, báo cáo, khách hàng đến vận chuyển...tất cả trên một nền tảng duy nhất

 

Giải pháp BizShop mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì?

Đồng bộ mọi sàn thương mại điện tử

Từ sản phẩm cho tới trạng thái đơn hàng cũng như giám sát và quản lý hàng hóa với kho chỉ trên một giao diện Bizfly shop duy nhất. Sau đó tính năng Bizfly chat sẽ kết nối liên nền tảng để người dùng có thể tiện chăm sóc và quản lý khách hàng từ tất cả kênh trên 1 công cụ duy nhất.

Tích hợp quản lý và CSKH đa kênh

BizShop là phần mềm tích hợp AI nhiều điểm chạm nhất khi tích hợp và đồng bộ các kênh từ các sàn thương mại điện tử với nhau, làm để doanh nghiệp có thể quản lý lượng data khổng lồ đổ về từ các kênh? Lúc này tính năng CRM mini sẽ phát huy hiệu quả khai thác dữ liệu khách hàng của mình từ khâu tự động lưu trữ thông tin, lịch sử tương tác cho tới khâu lọc và phân loại khách hàng. 

Tiết kiệm 50% chi phí bán hàng và tối ưu nguồn lực với những tiện ích sẵn có

Chỉ trong chưa đầy 5p thao tác, người dùng có thể tích hợp quản lý sàn TMĐT và bắt đầu xử lý đơn hàng loạt với số lượng lớn (lên tới 50 đơn). Sau đó có thể tổng hợp đa dạng báo cáo và theo dõi tinh hình đơn hàng một cách dễ dàng trên mọi thiết bị.

Giữ chân khách hàng thân thiết

Doanh nghiệp có thể mở rộng trải nghiệm ứng dụng đối với những tính năng như: Loyalty/Coupon/ Vòng quay may mắn… khi triển khai các chương trình Push Sales, thúc đẩy bán hàng.

Được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu

BizShop là sản phẩm được thai nghén bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của VCCorp với hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và triển khai các giải pháp số cho doanh nghiệp. Đây cũng chính là đơn vị tiên phong với các giải pháp tích hợp đầy đủ chức năng hỗ trợ bán hàng online đa kênh, đa nền tảng. Năng lực phát triển công nghệ Ai thành thạo của VCCorp cũng đã được công nhận bởi các chuyên gia đầu ngành. Sử dụng BizShop, doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối với các giải pháp thuộc hệ sinh thái chuyển đổi số của Bizfly, tối ưu và rút ngắn quá trình đồng bộ data. 

Như vậy, chỉ với một công cụ duy nhất, doanh nghiệp có thể quản lý bán hàng đa kênh online một cách toàn diện và tinh gọn, thậm chí là theo dõi toàn bộ các hoạt động từ kho hàng, kênh bán, báo cáo doanh thu, quản lý đơn hàng, khách hàng hay quá trình vận chuyển chỉ trong vài cú click. 

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly