Top phần mềm quản lý fanpage miễn phí, hiệu quả nhất hiện nay

Đỗ Minh Đức 15/02/2021

Fanpage là công cụ cần thiết đối hoạt động kinh doanh của bất cứ doanh nghiệp nào trong thời hiện đại. Nó góp phần đáng kể trong việc nâng cao doanh thu, tiếp cận khách hàng cũng như tỉ lệ chuyển đổi nếu bạn có cách quản lý hiệu quả.

Để đáp ứng nhu cầu về quản trị của doanh nghiệp, rất nhiều phần mềm quản lý fanpage facebook đã ra đời. Nổi bật nhất là 9 công cụ được người dùng đánh giá cao, Bizfly sẽ bật mí với bạn trong bài viết dưới đây.

Bizfly Chat

Bizfly Chat là nền tảng tốt nhất hiện nay, giúp doanh nghiệp tạo chatbot từ đó quản lý hoạt động tương tác và trả lời tin nhắn của khách hàng trên fanpage hiệu quả.

Với việc cài đặt Bizfly chat, bạn sẽ sở hữu phần mềm quản lý fanpage tốt nhất, tự động trả lời tin nhắn, thu thập thông tin khách hàng cũng như quản lý dữ liệu chat tối ưu.

Phần mềm quản lý fanpage tốt nhất và hiệu quả nhất

Bizfly Chat - Phần mềm quản lý fanpage tốt nhất và hiệu quả nhất

Phần mềm Bizfly Chat mang những đặc điểm nổi trội như:

  • Lượng user lưu trữ lớn (khoảng 10.000): tự động phân chia khách hàng cho các nhân viên hỗ trợ để trả lời tin nhắn, comment (theo kịch bản)
  • Lưu trữ thông tin cuộc đối thoại: gắn tags để phân loại khách hàng, triển khai các chiến dịch minigame; tạo, phát mã giảm giá,...

Để cài đặt phần mềm quản lý fanpage facebook này, bạn cần liên hệ 1900 63 64 65 để nhận tư vấn và tiến hành cài đặt theo quy trình 3 bước: Chọn ngành nghề, lĩnh vực -> Sửa kịch bản tư vấn, trả lời tin nhắn (không yêu cầu code) -> Kết nối với fanpage cần quản lý. 

Đọc thêm: Cách tiếp cận khách hàng tiềm năng trên facebook hiệu quả

 

Hootsuite 

Hootsuite là phần mềm quản lý fanpage trên máy tính được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Sở hữu bộ tính năng hỗ trợ quản lý và tương tác hiệu quả, phần mềm này giúp việc quản lý tài khoản trên mạng xã hội đơn giản chỉ với một nền tảng.

Phần mềm quản lý fanpage Hootsuite

Phần mềm quản lý fanpage trên máy tính Hootsuite

Khả năng tự động hóa của Hootsuite rất cao. Nó có khả năng khám phá, thu thập nội dung trên các kênh thông tin, tổng hợp trong một thư viện rồi đăng tải trên fanpage một cách tự động.

Hootsuite cung cấp 4 gói dịch vụ với mức giá từ 19$/tháng đến 599$/tháng. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trước với gói dùng thử 30 ngày.

Phần mềm quản lý fanpage Vpage 

Vpage là một lựa chọn khác nếu bạn vẫn đang cân nhắc chuyện nên sử dụng phần mềm quản lý fanpage facebook nào. Phần mềm này được thiết kế chuyên dụng cho việc hỗ trợ quản lý trang, trả lời tin nhắn, comment, hỗ trợ bán hàng,... trên nền tảng facebook. 

Điểm đặc biệt nữa ở Vpage là được định giá dựa trên số lượng fanpage. Phần mềm sử dụng cho fanpage đầu tiên có giá 100.000/tháng, từ fanpage thứ 2, phí dịch vụ sẽ là 50.000/tháng.

Page365 

Page365 là lựa chọn rất tuyệt nếu bạn đang tìm kiếm top phần mềm quản lý fanpage miễn phí. Công cụ này sẽ giúp bạn quản lý các comment, inbox, tự động trả lời, lưu trữ thông tin và phân loại khách hàng.

Phần mềm quản lý fanpage Page365

Phần mềm quản lý fanpage miễn phí Page365 

Ngoài ra còn kiểm tra tình hình tạo đơn hàng trên page cũng như thống kê về hiệu suất bán hàng, các phản hồi, doanh số,...

Việt Nam Puzniess 

Chatbot Puziness là phần mềm quản lý fanpage miễn phí có sự hỗ trợ của AI, mang lại khả năng trực page, tương tác 24/24. Bạn sẽ đào tạo bot để nó có thể tự động trả lời tin nhắn, quản lý việc vận hành của fanpage và thu thập thêm các khách hàng tiềm năng trên trang. Đây là phần mềm rất đáng để cân nhắc.

Phần mềm quản lý fanpage Pancake 

Được thiết kế bởi các lập trình viên người Việt và sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết của phần mềm quản lý fanpage miễn phí, Pancake được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Phần mềm này hỗ trợ và hoạt động linh hoạt trên Facebook, Instagram, Messenger và được tích hợp để vận hành tốt trên các sàn thương mại điện tử từ Lazada, Tokopedia đến Shopee.

Phần mềm quản lý fanpage Pancake

Phần mềm quản lý fanpage trên máy tính Pancake

Hiện phần mềm đang cung cấp các gói dịch vụ là Mini, Standard và Business. Phí dịch vụ từ 550.000/6 tháng trở lên. Bạn có thể test thử dịch vụ bằng cách dùng thử trong 14 ngày. 

Caresoft 

Caresoft là phần mềm quản lý fanpage miễn phí, nổi bật với một loạt tính năng như quản lý tin nhắn, comment tự động, nâng cao tỉ lệ chuyển đổi, cá nhân hóa,... hứa hẹn hỗ trợ tư vấn nhanh và chính xác.

Đặc biệt là tăng khả năng chốt đơn, linh hoạt trong tương tác. Có thể thấy, phần mềm này đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của một fanpage. 

Chốt Sale 

Nếu bạn đang muốn sử dụng phần mềm quản lý fanpage miễn phí thuần Việt thì hãy thử Chốt Sale. Tương tự Vpage, phần mềm này tập trung vào nền tảng mạng xã hội Facebook.

Phần mềm quản lý fanpage miễn phí Chốt sale

Phần mềm quản lý fanpage miễn phí Chốt sale

Các tính năng được thiết kế tập trung vào việc quản lý trang và tương tác tự động với khách hàng. Bạn có thể sử dụng phần mềm này miễn phí.

Nhờ sự chuyên môn hóa mà hiệu suất của Chốt Sale cao hơn hẳn so với các phần mềm đa nền tảng. Bên cạnh quản lý fanpage, phần mềm này còn được tích hợp để liên kết với bên vận chuyển, tạo điều kiện cho việc đẩy đơn hàng và kiểm soát hàng tồn, quản lý các chiến dịch khuyến mãi, thống kê tình trạng kinh doanh.

Zoho Social

Zoho Social là phần mềm quản lý fanpage facebook facebook được người dùng yêu thích bởi khả năng hỗ trợ theo dõi tình hình hoạt động và doanh số từ việc tiếp thị qua mạng xã hội, hơn nữa là có thể thu hút tệp khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, là tính năng lên bài tự động và báo cáo, phân tích các hiệu suất trên trang của bạn,.

Với 9 gợi ý trên, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm top phần mềm quản lý fanpage tốt nhất mà mình cần. Nếu fanpage có quy mô nhỏ thì những phần mềm miễn phí nên được ưu tiên, ngược lại, các fanpage có lượt  mua hàng lớn thì có thể mạnh tay dùng các gói tính phí để được hỗ trợ chuyên môn và tư vấn tận tình.

Xem thêm: Chi phí quảng cáo Facebook là bao nhiêu và bao gồm gì?

 

Chatbot AI - Giải pháp tự động tư vấn bán hàng, chốt đơn 24/7
Marketing 0 đồng gửi tin nhắn hàng loạt và chính xác đến từng nhóm khách hàng

Tư vấn miễn phí Tìm hiểu thêm

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly