Theme wordpress bất động sản chất lượng, chuyên nghiệp

Nguyễn Hữu Dũng 10/12/2020

Một website bất động sản chuyên nghiệp cần phải được thiết kế với giao diện đẹp, thân thiện để có thể thu hút được sự chú ý của những khách hàng tiềm năng truy cập. Chính vì vậy, bạn không thể sử dụng các mẫu website đa mục đích có sẵn, thay vào đó là các Theme wordpress bất động sản giúp bạn nhanh chóng xây dựng được một website chất lượng cho doanh nghiệp của mình.

Dưới đây Bizfly "điểm mặt gọi tên" top 20 theme wordpress bất động sản chất lượng, chuyên nghiệp được người dùng chứng thực và tin tưởng lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.

Houzez 

theme wordpress bất động sản hiện đại, Houzez cho phép bạn trưng bày cũng như quản lý các bất động sản của mình trên backend. Tại theme wordpress này, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh mọi khía cạnh của website, tạo giao diện tuyệt đẹp đồng thời hiển thị những trang tin tức bất động sản liên quan.

theme wordpress bất động sản Houzez

Ngoài ra, Houzez cũng phối hợp với tất cả các đại lý của bạn cho phép khách hàng có thể truy cập tìm kiếm bất động sản bởi sự gần gũi của họ. 

Hometown 

Hometown là một theme wordpress bất động sản thanh lịch. Nó giúp bạn thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng truy cập và tăng doanh số cho doanh nghiệp với những tính năng thực tế quan trọng và tuyệt vời.

OpalHomes 

Với theme wordpress bất động sản OpalHomes, bạn có thể hiển thị đầy đủ các tiện nghi của khách sạn cũng như danh sách các địa điểm được cập nhật gần đó bằng một hệ thống bố trí linh hoạt, giúp khách hàng có thể lên lịch trình tham quan thông qua hình thức đặt chỗ chuyên nghiệp.

Real Estate 7 

Real Estate 7 là theme wordpress bất động sản hoàn hảo với vô vàn những tính năng hữu ích. Giúp bạn xây dựng một website bất động sản với thiết kế hiện đại và các yếu tố chuyên nghiệp, thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng truy cập và thu về một khoản tiền hoa hồng không hề nhỏ.

theme wordpress bất động sản Real Estate 7

RealtySpace 

RealtySpace được đánh giá là theme wordpress bất động sản tốt nhất, làm hài lòng người sử dụng nhất với thiết kế thanh lịch, hàng ngàn tùy chọn tùy chỉnh và hỗ trợ linh hoạt. Đặc biệt nó sẽ giúp bạn quản lý bất động sản của mình và chấp nhận cả các bài nộp có trả phí và miễn phí. Bạn có thể thiết kế được một website vô cùng tuyệt vời và nhanh chóng với nó.

Xem thêm: 20+ theme wordpress nội thất, trang trí nhà cửa đẹp mắt

Apartment WP 

Cung cấp một thiết kế hiện đại và sáng sủa với các tùy chọn như Google Maps, Street View và ảnh toàn cảnh tiên tiến, theme wordpress bất động sản Apartment WP được thiết kế và cập nhật giúp bạn nổi bật hơn nhiều so với các đối thủ khác cùng lĩnh vực.

FullHouse 

FullHouse là theme wordpress bất động sản được thiết lập dành riêng để quản lý bất động sản và đại lý của bạn. Với một hệ thống được bố trí linh hoạt gồm tìm kiếm và lọc mạnh mẽ, cho phép người dùng tìm bất động sản tốt nhất. Ngoài ra, theme này còn được tích hợp hoàn hảo với IDX và tối ưu hóa SEO.

theme wordpress bất động sản FullHouse

DreamVilla 

DreamVilla là theme wordpress bất động sản tích hợp tuyệt vời với Plugin WP Quick Ticket Manager Pro cho phép bạn hiển thị các địa điểm gần đó, thêm hay sắp xếp một hay nhiều bộ sưu tập bất động sản thu hút được lượng lớn khách hàng truy cập.

Javo Home 

Nếu bạn muốn có một theme wordpress bất động sản tải nhanh và responsive có nhiều tùy chọn, thì Javo Home chính là lựa chọn tối ưu nhất. Nó hỗ trợ Google Maps Pro+, plugin IDX và biểu mẫu front end cho các đại lý và mã ngắn tìm kiếm bất động sản nâng cao để bạn có thể tạo bố cục nâng cao và xây dựng trình chiếu đẹp mắt, từ đó hiển thị được các niêm yết của bạn.

Real Places 

Real Places là theme wordpress bất động sản nâng cao. Theme này cho phép bạn tùy chỉnh các trường mà bạn muốn hiển thị và được sắp xếp theo thứ tự để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các bất động sản theo yêu cầu cụ thể. 

theme wordpress bất động sản Real Places

Với các tính năng chất lượng cao, cung cấp các bố cục niêm yết bất động sản khác nhau và có thể tùy chỉnh bố cục bằng cách sử dụng bảng quản trị và trình quản lý kéo, thả để tùy chỉnh màu sắc, font chữ,.. Theme Real Places rất phổ biến và được nhiều người sử dụng.

Real Homes 

Đi kèm với các tính năng chuyên nghiệp mà bạn cần khi xây dựng website, Real Homes là theme wordpress bất động sản cao cấp, bán chạy nhất trên ThemeForest được thiết kế thanh lịch, sáng sủa, bố cục theo kiểu danh sách và lưới, tìm kiếm bất động sản có thể tùy chỉnh, tích hợp Google Maps và khả năng so sánh các bất động sản khác nhau.

Windsor 

Theme wordpress bất động sản Windsor với các mẫu trang web tương thích với plugin Visual Composer, bbPress và BuddyPress giúp thêm các tính năng xã hội vào trang web của mình, khuyến khích thảo luận giữa những người dùng và có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với cả hai bất động sản duy nhất hoặc nhiều bất động sản.

 

WP Rentals 

WP Rentals là theme wordpress bất động sản hàng đầu dễ dàng xuất bản và cung cấp bất động sản cho thuê hàng ngày. Thông qua Paypal, Stripe và chuyển khoản ngân hàng, bạn có thể chấp nhận  thanh toán và nhận được hoa hồng khi khách hàng đăng ký và gửi niêm yết của riêng họ.

 theme wordpress bất động sản WP Rentals

Solus 

Với một tập tin tài liệu chi tiết và các tính năng hữu ích, theme wordpress bất động sản Solus cung cấp các phòng trưng bày bất động sản và một chuyến tham quan bằng video cũng như tích hợp Google Map giúp bạn thiết lập theme theo cách bạn muốn. Ngoài ra, Solus có thể tùy biến vô cùng, hiển thị bất động sản riêng lẻ một cách hoàn hảo.

Landmark 

theme wordpress bất động sản linh hoạt và trực quan, Landmark được thiết kế vô cùng hiện đại với rất nhiều bố cục demo, các mẫu trang và vô vàn những tính năng tiện lợi khác. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của code và sử dụng các tính năng một cách dễ dàng.

Home Villas 

Home Villas là theme wordpress bất động sản cho phép bạn có thể liệt kê những bất động sản của mình trên Yelp và thêm trực tiếp các tính năng, hình ảnh và tài liệu cần thiết không giới hạn trên trang web của bạn. Ngoài ra, Home Villas còn cung cấp cho khách truy cập một công cụ tính thế chấp và đăng ký với tài khoản truyền thông xã hội của họ.

theme wordpress bất động sản Home Villas

Residence 

Với 11 bản demo đi kèm được tạo sẵn, theme wordpress bất động sản Residence cung cấp một số cách hiển thị những bất động sản giúp bạn nhanh chóng định vị được bất động sản đó trên bản đồ bằng cách chọn giữa các tùy chọn lưới, danh sách và một nửa bản đồ vô cùng hữu ích. Ngoài ra, Residence cũng cung cấp khả năng tìm kiếm nâng cao, đệ trình bất động sản, tạo gói phí thành viên,..

Realty 

Là một hệ thống quản lý bất động sản hoàn chỉnh, theme wordpress bất động sản Realty có khả năng chấp nhận đệ trình miễn phí hoặc trả phí, cung cấp các gói thành viên và lựa chọn giữa các bố cục bất động sản khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể tạo một trang liên hệ mạnh mẽ để quảng bá đại lý và thông tin liên hệ qua những lời chứng thực trước đó của người mua.

ReEstate 

ReEstate là theme wordpress bất động sản được các nhà mô giới bất động sản và đại lý, những người muốn có một trang web thiết kế hàng đầu để giới thiệu niêm yết của họ tin tưởng lựa chọn bởi những tính năng tuyệt vời để tạo một trang web bất động sản mạnh mẽ.

theme wordpress bất động sản ReEstate

MyHome 

Theme wordpress bất động sản Myhome đi kèm với chín bố cục trang chủ khác nhau, ba thanh trượt bất động sản và cho phép bạn quảng bá bất động sản của mình bằng video giúp thu hút sự chú ý lượng lớn khách hàng tiềm năng. Không chỉ có vậy, Theme này còn sẵn sàng dịch và hỗ trợ những bất động sản tải lên các trang mà không cần tải lên các trang đó.

Những Theme wordpress bất động sản nói trên đều vô cùng hữu ích và tuyệt vời, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng sử dụng trong việc xây dựng một trang web mạnh mẽ với thiết kế hiện đại, thanh lịch với những tính năng tối ưu và tuyệt vời

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly