Các theme wordpress blog cá nhân đẹp nhất thế giới hiện nay

Nguyễn Hữu Dũng 11/12/2020

Trong thời đại công nghệ, mọi người xây dựng blog để chia sẻ đam mê, tạo cho mình một “gương mặt số” hay thêm điểm cộng cho hồ sơ tuyển dụng,... Dù với mục đích nào đi nữa thì ấn tượng đầu tiên của người truy cập đối với blog cũng đều rất quan trọng, và theme wordpress blog là yếu tố cơ bản làm nên ấn tượng đó. 

Để có thêm nguồn tham khảo khi thiết kế theme blog, Bizfly giới thiệu đến bạn đọc top 21 theme wordpress blog cá nhân được đánh giá là đẹp nhất hiện nay.

CheerUp 

CheerUp là theme wordpress blog hàng đầu được biết đến với phong cách hiện đại, thiết kế cân đối và tích hợp nhiều tính năng. Đặc biệt hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu như: Chia sẻ tích hợp; tùy chỉnh trực tiếp, tùy chỉnh bố cục; có thể tương thích với dịch vụ MailChimp; thư viện ảnh với hình ảnh đẹp, sắc nét,...

theme wordpress blog CheerUp

Ngoài ra, theme CheerUp được tối ưu hóa Seo và tốc độ tải trang giúp nền tảng wordpress thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm.

Writsy 

Phong cách cổ điển được không ít người ưa chuộng, nếu bạn là một tín đồ của phong cách này thì hãy lập tức lựa chọn Writsy. Giao diện của mẫu theme wordpress blog này mang đậm nét vintage, đi kèm với nó là rất nhiều biến thế của trang chủ. Writsy hỗ trợ định dạng cho bài đăng bài, chia sẻ, chỉnh sửa,...

Soigne 

Với những ai xây dựng blog với mục tiêu chuyển đổi người đọc trở thành khách hàng tiềm năng thì Soigne là theme wordpress blog “đáng dùng” nhất. Soigne luôn đi kèm với plugin có khả năng hiển thị những bài viết được yêu thích và số lượt xem của nó tại thanh sidebar. Bên cạnh đó, theme này cũng được tích hợp các tiện ích để người dùng thoải mái tùy chỉnh bố cục, giao diện cho blog.

Laurel 

Laurel là theme wordpress blog với phong cách thanh lịch, là sự lựa chọn tuyệt vời của rất nhiều người dùng. Theme blog này, người dùng có thể tùy chỉnh các tùy biến, đăng tải các hình ảnh nghệ thuật, sắc nét dưới sự hỗ trợ của WooCommerce.

 theme wordpress blog  Laurel

Bên cạnh đó, Laurel còn cho phép người dùng điều chỉnh giao diện, phát triển blog dựa trên các tính năng: Bố cục (dạng lưới và danh sách); tùy chỉnh hộp quảng cáo, hỗ trợ dịch. 

Spoon & Sprout 

Theme wordpress blog này được thiết kế dành riêng cho các trang blog ẩm thực, thực phẩm. Nó hỗ trợ tối đa về phần hình ảnh và bố cục blog. Theme có bố cục hợp lý và tích hợp chỉ mục công thức. Các blogger có thể giới thiệu, chia sẻ các hình ảnh, cảm nhận, công thức,... món ăn trên theme này. Những hình ảnh, công thức sẽ được trình bày rất tinh tế, sáng tạo.

Camille 

Camille là một theme wordpress blog thông dụng, có thể sử dụng cho nhiều mục đích,  lĩnh vực. Đặc điểm chính của theme này là thanh trượt đẹp, hộp quảng cáo cực kỳ ấn tượng hỗ trợ giới thiệu nội dung dưới nhiều hình thức khác nhau. Theme này tương thích với mọi thiết bị và cho phép tùy chỉnh bố cục, màu sắc, font chữ, lượt xem bài,...

Noemi 

Noemi được coi là một theme wordpress blog dành riêng cho thời trang và phong cách sống. Đặc điểm của theme này là sự bỏ trống của rất nhiều không gian. Tại những không gian đó, người dùng có thể thêm hình ảnh hoặc bài viết của mình.

 theme wordpress blog Noemi

Noemi có thiết kế tùy biến, thanh trượt tùy chỉnh và danh mục đặc trưng. Những tính năng này sẽ hỗ trợ người dùng tối đa trong việc chỉnh sửa, sáng tạo phong cách riêng cho blog.

Pippit 

Pippit là mẫu theme blog cá nhân rất được yêu thích bởi khả năng xây tạo dựng thương hiệu có một không hai của mình. Với thiết kế Retina-Ready, thanh trượt nổi bật, sự sắp xếp bố cục hợp lý, hỗ trợ framework Redux trên bảng quản trị,... Pippit cho phép người dùng tạo kiểu cho theme, xây dựng thương hiệu cá nhân của mình.

Carrie 

Carrie cũng là cái tên nên cân nhắc khi chọn theme wordpress blog. Nó tương thích với tất cả các thiết bị, có bố cục hoàn hảo và cho phép chỉnh sửa nếu người dùng có nhu cầu. Tương tự như các theme khác, Carrie cũng cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện để làm nổi bật thông tin cần thiết.

Escher 

Escher là theme wordpress blog đa chức năng. Trong đó, các tính năng như hiệu ứng Parallax, sự đa dạng của trang chủ, trang trong; tùy chỉnh; định dạng bài đăng,... Escher có thể đáp ứng mọi nhu cầu của blogger.

 theme wordpress blog Escher

Bên cạnh một loạt các tính năng hấp dẫn, mẫu theme này còn được thiết kế Responsive và có bảng tùy chọn mạnh mẽ. Rất nhiều blogger đã đánh giá Escher ở mức ‘hài lòng’.

Xem thêm: Tổng hợp 22 theme wordpress tin tức nổi bật, sáng tạo nhất hiện nay

Blogger 

Blogger là theme wordpress blog thông dụng, đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những người lần đầu tiên tiếp xúc với blog. Theme này được thiết kế rất đầy đủ và chi tiết nên người dùng không cần thiết lập hay cài đặt quá nhiều. Nó cũng tích hợp MailChimp và các chức năng hỗ trợ đăng bài, hiển thị bài viết nổi bật.

Blog Amory 

Blog Amory cũng được đánh giá là theme wordpress blog được ưa chuộng nhất. Nó sở hữu thiết kế đẹp mắt, khả năng tùy chỉnh thoải mái, các thanh trượt tuyệt vời, tích hợp với các phương tiện truyền thông. Đặc biệt, theme wordpress blog này còn được cài đặt Google AdSense, giúp người dùng kiếm thêm thu nhập từ quảng cáo.

Setwood 

Setwood là theme wordpress blog thỏa mãn nhu cầu sáng tạo dành cho các bạn trẻ. Tuy nó không có quá nhiều tính năng nhưng lại ghi điểm ở chỗ tốc độ tải trang cực nhanh và tích hợp nhiều tùy chọn.

 theme wordpress blog Setwood

Onyx 

Onyx cũng nằm trong top những theme wordpress blog được nhiều người sử dụng nhất. Nó được thiết kế Responsive, thích hợp với mọi thiết bị truy cập, tốc độ tải trang nhanh và đặc biệt hơn, có sẵn các đoạn shortcodes. Những đoạn code này sẽ thay thế cho các tùy chọn tùy biến và thao tác cài đặt bổ sung.

New York 

Đây là một theme mang phong cách tối giản, hiện đại và được rất nhiều blogger ưa chuộng. Nó nổi bật bởi thiết kế tối giản đẹp tuyệt vời, sự tiện ích trong tìm kiếm thông tin và đơn giản trong các tùy chỉnh.

Người dùng có thể tùy chỉnh giao diện blog một cách dễ dàng dưới sự hỗ trợ của các tính năng: Các kiểu blog khác nhau (3 kiểu); trực tiếp thiết kế, chỉnh sửa theme; bố cục dạng lưới Mansonry và tích hợp WooCommerce. Ngoài ra, công tác bảo mật và chuyển ngữ cũng được tích hợp sẵn trong theme này.

Solstice 

Solstice là theme wordpress blog cá nhân không thiên về bất cứ phong cách hay lĩnh vực nào. Theme này khá đa zi năng, được tích hợp rất nhiều tính năng độc đáo và ấn tượng.

theme wordpress blog Solstice

Các tính năng nổi bật của theme này là: Tùy chọn tạo kiểu (140 kiểu); bố cục dạng lưới, danh sách; khả năng tùy chỉnh vị trí của quảng cáo, thiết kế tối giản, cân đối; được tích hợp với  phương tiện truyền thông,... vừa tiện ích vừa có không gian sáng tạo cho blogger.

Writer 

Hầu hết các nhà văn, nhà báo lựa chọn mẫu theme wordpress cho blog của mình bởi sự những tính năng chuyên biệt của nó. Writer cũng được thiết kế với đầy đủ các chức năng cần thiết của một giao diện blog nhưng ưu điểm vượt trội của nó là danh mục hiệu sách. Đây cũng alf lý do khiến các nhà văn, nhà báo ưu tiên mẫu theme này.

Hearthstone 

Thêm một sự lựa chọn khác cho những người yêu thích phong cách cổ điển, Hearthstone chú trọng hình ảnh, tích hợp tính năng dịch tự động và khả năng tùy chỉnh bố cục. Nó là lựa chọn được các blogger mảng nhiếp ảnh, thực phẩm, du lịch,... ưu tiên hàng đầu.

Gossip 

Với những ai tôn sùng sự sáng tạo thì Gossip là một trong những theme wordpress blog tuyệt vời nhất. Nó chỉ gồm 9 mẫu tùy chỉnh trang; 10 tiện ích phục vụ cho tùy chỉnh; thư viện ảnh; trang được đăng ký, tích hợp sẵn. Blogger có rất nhiều chỗ trống để tự do sáng tạo. Ngoài ra, bạn cũng có thể kinh doanh dựa trên sự hỗ trợ của WooCommerce.

Mẫu theme wordpress blog Gossip

The Essence 

Với những ai đang muốn tìm một theme đầy nữ tính thì The Essence là cái tên rất đáng thử. Đây là theme wordpress blog được đánh giá rất cao về độ thanh lịch. Với 17 bố cục dành cho trang chủ và các tùy biến front-end, The Essence đáp ứng nhu cầu cho mọi loại blog.

Không những vậy, các tính năng như thanh trượt, ảnh Instagram, tiện ích tùy chỉnh và tùy chỉnh Meridian Styler sẽ hỗ trợ các blogger rất nhiều trong việc xây dựng giao diện blog mang đậm dấu ấn cá nhân.

Storyteller

Như cái tên của mình, mẫu theme này chuyên về các câu chuyện. Nó được thiết kế tập trung cho phần nội dung, font chữ, cho phép người dùng tùy chỉnh bài đăng, kiểu chữ, bố cục bài viết,... và được tích hợp với các phương tiện truyền thông. 

Vậy là bạn đã khám phá hết 21 mẫu theme wordpress blog đẹp nhất, nổi bật nhất rồi. Nhanh chóng xác định mục đích xây dựng blog, phong cách bản thân muốn định hình để chọn cho mình một mẫu theme phù hợp ngay nào. Chúc bạn thành công!

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly