Blog công nghệ
Blog công nghệ Mẫu kế hoạch công việc hàng ngày
Chỉ cần lên một bản kế hoạch công việc hàng ngày một cách khoa học bạn có thể hoàn tất công việc của mình một cách chuyên nghiệp, thâm chí còn tăng gấp đôi năng suất hiệu quả. Vậy Mẫu kế hoạch công việc hàng ngày cần triển khai những nội dung như thế nào?
Blog công nghệ Cách tiếp cận khách hàng doanh nghiệp
có rất nhiều dân sale mới vào nghề không có nhiều mối quan hệ và nhất là đối với các mối quan hệ cấp cao như khách hàng doanh nghiệp. Vậy cách tiếp cận khách hàng doanh nghiệp như thế nào?
Blog công nghệ Cách nắm bắt tâm lý khách hàng
Chính việc nắm bắt được tâm lý của những “vị thượng đế” sẽ giúp người bán hàng kích thích được nhu cầu của người mua, thúc đẩy doanh số tốt lên. Vậy những Cách nắm bắt tâm lý khách hàng là gì?
Blog công nghệ Tổng hợp các phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ hiện nay
Nếu bạn là một startup và đang hoạt động trong quy mô một doanh nghiệp nhỏ và bạn đang băn khoăn rằng có cần thiết sử dụng phần mềm quản lý, cũng như có những phần mềm quản lý nào phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ hay không?
Blog công nghệ Mẫu KPI cho bộ phận kinh doanh cần có hiện nay
KPI là chỉ số đo lường hiệu quả công việc của mỗi cá nhân, bộ phận trong một khoảng thời gian nhất định. Dù bất kể ngành nghề nào cũng cần có chỉ số KPI để đánh giá hiệu quả hoạt động, đặc biệt đối với những công ty
Đăng ký nhận bản tin