Top 12 phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí, hiệu quả

Đỗ Minh Đức 23/02/2021

Facebook là thị trường tiềm năng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để khai thác trong những năm gần đây bởi có lượt tương tác cao và khả năng chuyển đổi tốt. Với sự gia tăng mạnh mẽ của nhu cầu mua hàng online, các phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí được sử dụng ngày càng nhiều.

Để giúp bạn tìm cho mình một phần mềm thích hợp, Bizfly đưa ra 10 phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook hiệu quả nhất trong bài viết này.

BizChat

BizChat là một trong những phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook được các nhà phát triển ưu tiên nhất hiện nay. Phần mềm chatbot này phù hợp với mọi website, fanpage thuộc bất cứ lĩnh vực nào, từ kinh doanh nhà hàng, du lịch, thời trang, mỹ phẩm cho đến các khóa học, hội thảo,...

Bizfly chat - Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook giúp tư vấn, chốt đơn hiệu quả

BizChat - Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook giúp tư vấn, chốt đơn hiệu quả

Nó cung cấp những tiện ích tương tác, chăm sóc khách hàng tuyệt vời với lượng user lưu trữ lớn (10.000 địa chỉ), khả năng chat trực tiếp, tự động trả lời tin nhắn, comment dựa trên kịch bản có sẵn, lưu thông tin cuộc nói chuyện,...Bên cạnh đó, tính năng triển khai, tạo mini game hay đưa ra các mã giảm giá cũng được tích hợp sẵn để phục vụ bất cứ lúc nào.

Với phần mềm này, doanh nghiệp không cần lo lắng về chi phí quảng cáo hay việc bị cướp khách. Việc chốt đơn sẽ được tiến hành cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh các tính năng miễn phí, bạn cũng có thể chi trả thêm phí dịch vụ để mua thêm một vài tính năng và lượng user lưu trữ.

Vpage 

Vpage cũng là phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí quen thuộc với các doanh nghiệp trong nước. Với việc tập trung mục tiêu vào một nền tảng duy nhất - facebook, Vpage mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trội trên nền tảng này. 

Nó là lựa chọn số một cho việc quản lý fanpage, tự động tương tác với người tiêu dùng, ẩn comment, quản lý hoạt động kinh doanh của trang,...

Auto Viral Content 

Auto viral content đang là phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí được rất nhiều chủ doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Quản trị viên có thể đặt lịch đăng, xóa bài, kiểm tra, chỉnh sửa, cải tiến nội dung trên kênh Facebook của mình chỉ với vài cú click chuột. 

Phần mềm này giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn về sản phẩm, đồng thời thu thập được các thông tin chi tiết hơn về nó. Tỉ lệ chuyển đổi của Auto viral content cũng tương đối cao, đó là nguyên nhân khiến ‘em này’ được quan tâm.

Phần mềm OneX

OneX là một trong những phần mềm hỗ trợ bán hàng trên đa kênh, trong đó có facebook vô cùng hiệu quả. Đây là một giải pháp được phát triển và vận hành bởi Bizfly - Thương hiệu hàng đầu trong việc áp dụng chuyển đổi số trong bán hàng và marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm. OneX là giải pháp bán hàng online toàn diện dành cho các doanh nghiệp SMEs và các chủ cửa hàng muốn kinh doanh online hiện nay.

Với OneX, doanh nghiệp sẽ nhận được những giá trị như sau:

  • Quản lý hoạt động bán hàng trên đa kênh: Facebook, website, Zalo, sàn thương mại điện tử
  • Tư vấn và chăm sóc khách hàng: OneX tích hợp công nghệ AI, chatbot giúp nâng cấp hoạt động tư vấn và hỗ trợ khách hàng mua sắm
  • Dự báo sản phẩm và cảnh báo biến động số lượng hàng hóa đang ở trong kho
  • Xử lý đơn hàng số lượng lớn trên nhiều kênh khác nhau.
  • Đa dạng trong việc tổng hợp và báo cáo doanh thu, có thể kiểm tra mọi lúc mọi nơi

Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook - OneX

Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook - OneX

Tìm hiểu thêm về BizShop: https://bizfly.vn/giai-phap/giai-phap-quan-ly-ban-hang-bizshop.html

Pancakes 

Được sử dụng trên tất cả các sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như shopee, lazada, Pancake sở hữu khả năng hỗ trợ bán hàng online tuyệt đỉnh. Nó cho phép người dùng tạo ra các mẫu tin nhắn trả lời tự động, lưu trữ, tra cứu lịch sử trò chuyện, đơn hàng, thông tin của khách,... 

Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí Pancakes

Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí Pancakes 

 

Pancakes là công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh mà các doanh nghiệp nên cân nhắc. Phần mềm này hiện được tích hợp, sử dụng khá nhiều trên facebook. 

 

Chốt sale 

Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí kế tiếp Bizfly giới thiệu đến bạn là Chốt sale. Công cụ này tập trung chủ yếu vào kênh bán hàng duy nhất là Facebook, cung cấp một loạt tính năng như tự động trả lời tin nhắn, bình luận, quản lý đơn hàng,... giúp mang lại hiệu quả và tối đa hóa hiệu suất công việc. 

Simple Seeding 

Simple Seeding hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng dựa trên nguyên lý tăng lượt like/comment cho các bài viết. Các bài viết có nhiều lượt thích hoặc bình luận sẽ dễ hiển thị trên newsfeed, đồng thời tăng niềm tin đối với khách hàng và giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, thương hiệu riêng. 

Thao tác sử dụng của phần mềm này cũng rất đơn giản, bạn có thể tùy chỉnh nội dung của các bài đăng rất dễ dàng. Tất cả những yếu tố này góp phần không nhỏ vào việc tăng khả năng chuyển đổi, và hiển nhiên, nó đồng nghĩa với việc bạn bán được hàng.

Simple Facebook 

Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí tiếp theo là Simple Facebook. Đây là phần mềm có thể tự động kết nối với khách hàng tiềm năng, lọc bạn bè không có tương tác, xây dựng các tài khoản full bạn bè, gửi tin nhắn CSKH,...

Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí Simple Facebook

Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí Simple Facebook 

Những tính năng này hỗ trợ tối đa cho việc tiếp cận, chăm sóc khách hàng, xây dựng hình tượng doanh nghiệp, tạo lòng tin với người dùng,... Và hiển nhiên, chúng giúp hàng hóa của doanh nghiệp dễ tiêu thụ hơn.

Codon 

Codon là phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí mà bạn không thể bỏ qua nếu có nhu cầu tăng doanh thu, khả năng nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng và hỗ trợ quản lý bán hàng tại mạng xã hội facebook. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng như tự động tương tác, phân loại khách hàng, thống kê doanh thu, quản lý đơn hàng, sản phẩm,...

Giao diện của phần mềm này được thiết kế đơn giản và hướng đến sự tiện dụng. Bạn chỉ cần vài phút để làm quen và sử dụng công nghệ này vào việc bán hàng online của mình. 

Fchat 

Fchat được dùng như một Chatbot và phần mềm quản lý fanpage. Với khả năng tự động chăm sóc khách hàng 24/24 và thu thập, phân tích dữ liệu khách, Fchat giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho quảng cáo, tăng doanh số, cung cấp số liệu kinh doanh, cải thiện trải nghiệm phía khách hàng,...

Với sự hỗ trợ của Fchat, doanh nghiệp có thể giảm tối thiểu 50% sức người trong hoạt động kinh doanh, tương đương với chi phí nhân công.

10 phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí trên đây đã được đưa vào sử dụng và nhận được phản hồi rất tốt. Nếu có dự định kinh doanh trên facebook, hãy tìm cho mình một phần mềm thích hợp.

Chatbot AI - Giải pháp tự động tư vấn bán hàng, chốt đơn 24/7
Marketing 0 đồng gửi tin nhắn hàng loạt và chính xác đến từng nhóm khách hàng

Tư vấn miễn phí Tìm hiểu thêm

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly