Kịch bản chatbot mẫu cho doanh nghiệp Bất động sản : Giới thiệu dự án và khai thác tối đa thông tin khách hàng

Bất động sản
11:11 21/11/2020

Các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) để bán hàng tốt cần phải khai thác tối đa khách hàng đến từ nhiều nguồn, đặc biệt là những kênh online như website, fanpage.

 

Vậy làm sao để có thể lấy được nhiều nhất thông tin khách hàng vào website, fanpage của dự án BĐS?. Chatbot là một trong những lựa chọn tối ưu vì vừa tạo cho khách hàng cảm giác được chăm sóc chu đáo, lại giúp họ không bị cảm giác sales đeo bám nên sẽ dễ dàng cung cấp thông tin hơn.  

Một kịch bản chatbot tốt sẽ có kịch bản hợp lý và logic, dẫn dắt khách hàng tìm hiểu dự án và để lại thông tin cá nhân cho sales tiếp tục tư vấn sâu hơn giai đoạn sau. Như vậy, kịch bản cần cung cấp cho khách hàng một số thông tin dự án, hình ảnh cùng bảng giá, Quan trọng nhất, kịch bản cần điều hướng khách hàng đến website/ landing page để tải đầy đủ tài liệu dự án cùng chính sách bán hàng ưu đãi, thu thập thông tin để đội ngũ nhân viên kinh doanh tiếp cận, tư vấn, chăm sóc khách hàng.

 

Hãy tham khảo thử mẫu kịch bản chatbot cho Beto - Sàn thông tin bất động sản hàng đầu do VCCorp phát triển nhé!

 

CHAT THỬ

 

Để xây dựng một kịch bản tư vấn, trả lời tự động chuyên nghiệp cho sàn Bất động sản, bạn có thể tham khảo luồng cơ bản sau: 

Kịch bản này có thể giúp doanh nghiệp:

- Phản hồi ngay lập tức khi khách hàng tiếp cận 

- Thu thập thông tin khách hàng quan tâm để triển khai các kênh chăm sóc khác như inbox, email, SMS

- Cung cấp thông tin dự án và điều hướng khách hàng đến website, giúp khách hàng tìm hiểu sâu thông tin dự án, nâng cao khả năng chốt đơn

- Là phễu đầu vào data hiệu quả cho đội ngũ telesale, sale khai thác

Còn chần chờ gì nữa, mau tạo kịch bản chat cùng Bizfly ngay thôi!

Bizfly Chat - Phần mềm Chatbot tư vấn, tự động chốt đơn theo kịch bản cho mọi lĩnh vực nằm trong hệ sinh thái các giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong quy trình tương tác, chăm sóc, khai thác và nuôi dưỡng khách hàng cho doanh nghiệp của Bizfly. 

Tất cả các giải pháp được vận hành bởi VCCORP, đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và triển khai giải pháp công nghệ giúp số hoá cho nhiều lĩnh vực.

 

Gửi tin nhắn

Tôi có hàng nghìn lượt khách vào Website mỗi ngày, làm sao để tạo Web push Notification gửi thông báo các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho họ?
Tags:
#CN Chatbot
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Đăng ký nhận bản tin ngay