Tôi cần đội telesales sản phẩm Dược có thể gọi và nhận điện thoại trực tiếp trên CRM để dễ quản lý lịch sử và thống kê chỉ số cuộc gọi

Dược - Y Tế
15:10 26/10/2020

Sử dụng team telesales để gọi điện thoại tư vấn và bán hàng mang lại hiệu quả cao trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt những ngành đặc thù như Dược. 

Tuy nhiên, nhiều đội telesales ngành Dược hiện nay đang hoạt động chưa hiệu quả mà nguyên nhân lại bắt nguồn từ vấn đề kỹ thuật, phần mềm quản lý khách hàng và tổng đài để gọi điện là tách biệt nhau, do vậy nhân viên telesales rất khó để tra cứu thông tin, xem lại lịch sử chăm sóc, nghe lại nội dung các cuộc gọi trước để đưa ra phương án tiếp cận khách hàng cho lần gọi tới hợp lý nhất. Thêm vào đó, quản lý cũng sẽ gặp khó khăn trong việc xem lại lịch sử các cuộc, xem thống kê các chỉ số của cuộc gọi để đánh giá năng lực của nhân viên telesales. 

Sử dụng phần mềm CRM sẽ giải quyết 100% vấn đề này, chỉ cần kết nối BizCRM với tổng đài điện thoại.

Khi kết nối API giữa phần mềm tổng đài và BizCRM thì ngoài tính năng cho phép các bạn sale, chăm sóc khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi và nhận cuộc gọi trực tiếp trên CRM thì ngoài ra đối với nhà quản lý có thể quản lý lịch sử các cuộc gọi và xem thống kê những chỉ số cuộc gọi của nhân viên.

CRM hỗ trợ cho telesale dược đông y

Trong phần lịch sử cuộc gọi nhà quản lý có thể theo dõi các thông tin như thời gian gọi, trạng thái cuộc gọi, nhân viên thực hiện cuộc gọi, log ghi âm ( nếu cuộc gọi kết nối thành công) 

CRM hỗ trợ cho telesale dược đông y

Ngoài ra trong BizCRM nhà quản lý có thể xem các báo cáo thống kê về cuộc gọi theo trạng thái, theo nhân viên. Chọn Module CRM quản lý , chọn Thống kê và xem thống kê cuộc gọi 

CRM hỗ trợ cho telesale dược đông y

Trong thống kê cuộc gọi hệ thống tự tạo sẵn các mẫu thống kê số lượng chi tiết về: Cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, cuộc gọi nhỡ, cuộc gọi kết nối thành công

CRM hỗ trợ cho telesale dược đông y

Xem thống kê cuộc gọi theo thời gian

CRM hỗ trợ cho telesale dược đông y

Thống kê cuộc gọi theo nhân viên 

CRM hỗ trợ cho telesale dược đông y

Dùng thử miễn phí ngay Bizfly CRM

Chúc các bạn bán hàng thành công! 

Bizfly CRM là "thủ kho của doanh nghiệp" - giải pháp khai thác dữ liệu giúp ra đơn ngay, nằm trong hệ sinh thái các giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong quy trình tương tác, chăm sóc, khai thác và nuôi dưỡng khách hàng cho doanh nghiệp của Bizfly. 

Tất cả các giải pháp được vận hành bởi VCCORP, đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và triển khai giải pháp công nghệ giúp số hoá cho nhiều lĩnh vực.

 
Xem cách doanh nghiệp Dược phân chia data khách hàng cho Sale chăm sóc khi bán thuốc online để đạt hiệu quả cao nhất
Tags:
#CN CRM
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Đăng ký nhận bản tin ngay