Tổng hợp kích thước standee (chữ X, L, đứng, để bàn, khung nhôm, khung sắt)

Nhật Lệ 04/04/2024

Kích thước standee từng loại như thế nào là đúng tiêu chuẩn, đảm bảo giá trị thẩm mỹ khi dùng? Đây là câu hỏi được khá nhiều người băn khoăn bởi vì standee có nhiều dòng khác nhau. Dưới đây Bizfly đã tổng hợp chi tiết kích thước tiêu chuẩn của từng dòng standee, bạn hãy tham khảo nhé. 

Kích thước standee chữ X

Đây là dòng standee được sử dụng phổ biến nhất trong đời sống thường nhật. Tùy vào nhu cầu của mình, người dùng có thể thay đổi bạt in của standee tại những sự kiện khác nhau. Còn phần khung đỡ chữ X có độ bền cực kỳ tốt, đảm bảo tính sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí cho người dùng. 

Kích thước standee chữ X có 2 dòng tiêu chuẩn được dùng nhiều nhất, đó là kích cỡ 60cm x 160cm và 80cm x 180cm. Bên cạnh đó standee này còn có một số kích thư

ớc phi tiêu chuẩn được người dùng lựa chọn nhiều năm này, gồm: 

 • 20 x 42cm.
 • 120 x 20cm. 

Khi sản xuất kệ đỡ chữ X sẽ có thêm khoen chèn thêm giấy để tránh bị rách nếu bạt in ấn làm bằng chất liệu PP. Khung đỡ chữ X có trọng lượng gọn nhẹ, dễ tháo lắp, bê di chuyển qua lại bởi vì chất liệu chính được sử dụng là nhựa Fib (loại thường), hợp kim nhôm hoặc sắt cường lực chịu gió, chống gỉ.  

Kích thước standee chữ X
Kích thước standee chữ X

Kích thước standee chữ L

Standee chữ L là dòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi muốn quảng cáo và giới thiệu sản phẩm bởi kiểu dáng đẹp, có thể điều chỉnh độ cao khi dùng một cách linh hoạt.

Chất liệu chính được sử dụng để chế tác standee này là hợp kim nhôm và nhựa Fib. Kích thước standee chữ L tiêu chuẩn cũng khá đa dạng. Bao gồm các kích cỡ là: 

 • 0,6m x 1,6m.
 • 0,8m x 1,8m. 
 • 0,8 x 2m.
 • 0,9m x 2,1m.

Điểm chung của các kích thước standee chữ L đó là tính vừa vặn với nhiều không gian khác nhau. Đồng thời thiết kế thanh lịch, trọng lượng gọn nhẹ của standee này cũng có giá cả phù hợp, không đắt

Kích thước standee chữ L
Kích thước standee chữ L

Standee chữ A kích thước bao nhiêu?

Kích thước standee chữ A dòng tiêu chuẩn sẽ có kích thước đa dạng, từ 40x40cm đến 100x200cm. Bạt in standee này có hai mặt được sản xuất bằng chất liệu PP cán format hay plastic, còn khung đỡ sản xuất từ thép, ván ép, nhôm, nhựa. Do đó giá bán sẽ đắt hơn so với standee chữ X.

Kích thước standee khung sắt

Loại standee này có 04 kích thước quy chuẩn được dùng rất phổ biến hiện nay, bão gồm các kích cỡ như: 

 • 60cm x 90cm.
 • 60cm x 120cm.
 • 60cm x 160cm.
 • 80cm x 120cm.
 • 80cm x 180cm.
 • 80cm x 200cm.
Kích thước standee khung sắt
Kích thước standee khung sắt

Kích thước standee cuốn nhôm

Đây là dòng standee đang được người dùng ứng dụng tại nhiều không gian như đại sảnh, nhà hàng, siêu thị, showroom, sự kiện,... bởi vì kiểu dáng đẹp, cấu trúc nhỏ gọn, tiết kiệm được không gian.

Điểm đặc biệt của kích thước standee cuốn nhôm đó là sự đa dạng, đáp ứng tốt mọi nhu cầu và sở thích cá nhân của khách hàng. Cụ thể bạn sẽ có quyền sở hữu những tấm standee có phi tiêu chuẩn như sau:

 • 29,7 x 42cm.
 • 21 x 29,7cm.
 • 60 x 160cm.
 • 80 x 200cm.
 • 85 x 200cm.
 • 95 x 200cm.
 • 120 x 200cm. 

Không những kích thước standee cuốn nhôm phong phú mà trọng lượng của từng loại cũng đa dạng không kém. Bởi vì khung của dòng standee này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như hợp kim nhôm cao cấp, nhựa tổng hợp, nhựa cứng. Vì thế bạn có thể nhiều tấm standee cuốn nhôm có trọng lượng như 1,2kg, 1,5kg, 1,8kg, 2,2kg, 2,5kg, 3kg, 4kg…

Kích thước standee chữ thập

Dòng standee chữ thập thường được sản xuất từ vật liệu cứng cáp, chắc chắn như hợp kim nhôm, thép được sơn tĩnh điện cao cấp. Còn khung treo làm từ sắt, có thể tùy chỉnh linh hoạt các độ cao khác nhau khi in bạt (poster). 

Kích thước standee chữ thập tiêu chuẩn là 60cm x 160cm và 120cm x 200cm. Về cơ bản thì kích cỡ này giúp người dùng có thể thoải mái bày trí, đặt tấm standee ở nhiều không gian khác nhau để phục vụ nhu cầu marketing, quảng cáo cho chiến dịch, dịch vụ và sản phẩm của mình. 

Kích thước standee chữ thập
Kích thước standee chữ thập

Kích thước standee để bàn

Nói đến các kích thước standee tiêu chuẩn, chính xác nhất chắc chắn không thể thiếu dòng standee để bàn. Kích cỡ của loại này khá nhỏ gọn nhằm đáp ứng tiêu chí đặt ở trên bàn, kệ, tủ, quầy bar… của người dùng khi quảng cáo, marketing, thu hút khách hàng. 

Kích thước standee để bàn tiêu chuẩn cụ thể là 20cm x 30cm hoặc 30cm x 40cm. Kích cỡ này không hề chiếm nhiều diện tích, không gian của bàn, kệ, tủ, quầy bar của người dùng khi sử dụng. 

Kích cỡ của standee để bàn không những nhỏ mà trọng lượng cũng rất nhẹ, bởi vì chất liệu chính được dùng để sản xuất khung kệ loại này là nhựa tổng hợp. Bạt in là dòng PP, in sắc nét nhưng rất mỏng nhẹ và dai. 

Bài viết trên đây Bizfly đã tổng hợp và chia sẻ tường tận cho bạn đọc các kích thước standee tiêu chuẩn của từng loại standee khác nhau. Bao gồm standee chữ X, chữ L, chữ A, chữ thập, standee khung sắt, cuốn nhôm và standee để bàn mini. 

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly