Top 10 phần mềm quản lý hợp đồng kinh tế cho doanh nghiệp

Thủy Nguyễn 14/03/2022

Hợp đồng được xem là những tài liệu vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Đây là bản giao kèo không thể thiếu trong mỗi giao dịch giữa doanh nghiệp và các cá nhân, tổ chức. Vì vậy, việc quản lý hợp đồng sao cho hiệu quả là việc quan tâm hàng đầu của mỗi doanh nghiệp.

Với sự phát triển của công nghệ 4.0, giải pháp sử dụng phần mềm quản lý hợp đồng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa trong việc quản lý từ đó nâng cao được sự chủ động trong hoạt động giám sát và thực thi hợp đồng. Cùng Bizfly tìm hiểu ngay danh sách 12 phần mềm quản lý hợp đồng tốt nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng.

Phần mềm WPRO Contract

WPRO Contract là phần mềm quản lý hợp đồng kinh tế hiệu quả nhất hiện nay với giao diện thân thiện và đơn giản với người dùng. Các nút bấm được thiết kế rõ ràng giúp người dùng hạn chế tình trạng sai sót khi nhập liệu.

Phần mềm WPRO Contract

Phần mềm quản lý hợp đồng​ WPRO Contract

Một số tính năng nổi bật của WPRO Contract:

 • Tra cứu thông tin dễ dàng, chính xác
 • Quản lý hợp đồng theo từng dự án cụ thể
 • Tính năng cảnh báo hợp đồng
 • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng

Phần mềm quản lý hợp đồng VT Contract

Phần mềm quản lý hợp đồng VT Contract được phát triển dựa trên nền tảng Sharepoint giúp doanh nghiệp có thể quản lý toàn bộ hợp đồng theo cơ chế đa cấp phù hợp với bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào. Các tính năng của phần mềm VT Contract:

 • Hệ thống tạo nhiệm vụ và tự động nhắc nhở các mốc thời gian quan trọng trong hợp đồng: ngày kết thúc hợp đồng, thời điểm gia hạn, tái ký…
 • Cung cấp nhiều mẫu hợp đồng phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp
 • Chuẩn hóa quy trình tạo và kiểm duyệt hợp đồng

Phần mềm Pandadoc

Pandadoc là một phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý hợp đồng tự động hóa, cho phép người dùng thực hiện tất cả các hoạt động này trên cùng một nền tảng. Ngoài ra, phần mềm này còn mang đến nhiều tính năng nổi trội như kiểm tra và rà soát thông tin hợp đồng nhanh chóng, quản lý và báo cáo khi hợp đồng sắp hết hạn, khả năng bảo mật tài liệu cao. 

Phần mềm Accelo

Accelo là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp dễ dàng với khả năng quản lý hợp đồng cùng hệ thống tăng năng suất kinh doanh hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp người dùng tiết kiệm lượng lớn thời gian trong hoạt động quản lý hợp đồng mỗi khi cần trích xuất.

Phần mềm Accelo

Phần mềm quản lý hợp đồng​ Accelo

Sau đây là một số tính năng của Accelo:

 • Quản lý và theo dõi thông tin hợp đồng một cách dễ dàng
 • Tìm kiếm và truy vấn kết quả hợp đồng nhanh chóng
 • Tính năng cảnh báo thời hạn của hợp đồng 

Phần mềm Agiloft Free Edition

Agiloft Free Edition là phần mềm quản lý hợp đồng được thiết kế dưới dạng ứng dụng kinh doanh giúp nhà quản trị kiểm soát và quản lý các vấn đề trong hoạt động kinh doanh như quy trình kinh doanh, dịch vụ khách hàng. Ngoài ra, các tính năng nổi bật mà phần mềm Agiloft Free Edition mang lại phải kể đến như:

 • Dễ dàng theo dõi và chỉnh sửa thông tin hợp đồng
 • Trích xuất dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng
 • Quản lý quy trình, hoạt động
 • Tính năng hiển thị thời gian

Phần mềm Conna

Conna là phần mềm quản lý hợp đồng giúp doanh nghiệp kết nối hiệu quả giữa các phòng ban với nhau, từ phòng chiến lược, tài vụ, kinh doanh hay ban giám đốc…đảm bảo sự thống nhất và giảm thiểu quá trình thất thoát khi thực hiện nhiệm vụ. Phần mềm này hiện được các chuyên gia đánh giá là rất phù hợp với những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực quân đội, giao thông hay xây dựng, thủy lợi.

Phần mềm quản lý hợp đồng FastWork

Fastwork là một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý hợp đồng thông minh và hiệu quả. Phần mềm này giúp người dùng lưu trữ, quản lý và bảo mật thông tin của hợp đồng. Ngoài ra, giao diện thân thiện và tính năng tối ưu hóa công việc quản lý cũng là ưu điểm mà nhiều người đánh giá cao về Fastwork.

Phần mềm quản lý hợp đồng FastWork

Phần mềm quản lý hợp đồng FastWork

Xem thêm các tính năng ưu việt của Fastwork:

 • Phân loại và quản lý lịch sử hoạt động
 • Tìm kiếm tài liệu nhanh chóng
 • Nắm bắt tình trạng của hợp đồng: hóa đơn thanh toán, nhân viên phụ trách…
 • Tính năng cảnh báo thời gian hiệu lực của hợp đồng

Phần mềm quản lý hợp đồng 1Office

Là phần mềm quản lý hợp đồng hiệu quả, 1Office mang đến cho người dùng một công cụ quản lý với nhiều tính năng ưu việt giúp tiết kiệm thời gian, chi phí tối ưu cho doanh nghiệp. Điểm nổi bật mà phần mềm 1Office mang lại phải kể đến đó chính là tính năng cập nhật trạng thái của hợp đồng (đang thực hiện, hoàn thành hay hủy bỏ), quản lý hồ sơ và hợp đồng.

Đặc biệt là một trong những phần mềm quản lý nhân sự với mục đích hỗ trợ và thống kê chính xác tình trạng hợp đồng của các nhân viên. Điều này có tính năng nhắc nhở công việc đến mỗi phòng ban có trách nhiệm tham gia kiểm soát và theo dõi hợp đồng.

Phần mềm quản lý hợp đồng Contractbook

Contractbook là phần mềm quản lý hợp đồng miễn phí hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Đây là một công cụ được phát triển trên nền tảng end to end cho phép người dùng có thể quản lý vòng đời của hợp đồng theo một quy trình duy nhất đồng thời quản lý hợp đồng theo hướng tự động hóa dữ liệu.

Ngoài ra, Contractbook còn sở hữu một vài tính năng ưu việt như:

 • Quản lý hợp đồng và chỉnh sửa dễ dàng khi cần thiết
 • Tự động hóa dữ liệu
 • Có thể chia sẻ và lưu trữ trên các nền tảng điện toán đám mây như Google Drive, Dropbox

Phần mềm Ibom PM

Với phần mềm Ibom PM, việc quản lý hợp đồng ở các công ty xây dựng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Phần mềm quản lý hợp đồng Ibom PM

Phần mềm quản lý hợp đồng Ibom PM

Ibom PM giúp các doanh nghiệp tạo và quản lý nhiều hơn hai loại hợp đồng ví dụ như hợp đồng nhận thầu và hợp đầu giao khoán. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp các nhà quản lý công ty xây dựng, lắp đặt công trình xây dựng một quy trình hợp đồng khép kín từ khi nhận thầu, giao thầu cho đến theo dõi doanh thu, tình hình giao khoán.

Trên đây là toàn bộ thông tin về top phần mềm quản lý hợp đồng tốt nhất hiện nay giúp doanh nghiệp theo dõi cũng như kiểm soát hoạt động một cách hiệu quả. Với nội dung bài viết trên sẽ giúp mọi người lựa chọn được cho mình một phần mềm phù hợp trong công việc.

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly