Bất động sản: Tổ chức mở bán dự án, làm sao để gửi SMS “mời” 1.000 khách, “nhắc hẹn” 500 khách và cảm ơn 300 khách tham dự chỉ sau 05 phút?

Bất động sản
09:09 26/09/2020

Chủ đầu tư, sàn kinh doanh BĐS thường xuyên phải tổ chức những buổi mở bán dự án với quy mô từ 100 cho đến cả ngàn khách hàng. Một vấn đề thường gặp phải khi tổ chức các buổi mở bán này là phải làm sao “mời” được nhiều khách nhất, sau khi đã được sự đồng ý tham gia thì cần “nhắc hẹn” cho họ nhớ ngay trước ngày diễn ra và gửi lời cảm ơn sau khi sự kiện kết thúc.

Tóm lại, chúng ta sẽ cần “đeo bám” khách hàng liên tục trước, trong và sau sự kiện để tạo hiệu quả cho buổi mở bán. Công cụ để sử dụng “đeo bám” khách hàng có thể là email, tin nhắn SMS, điện thoại, gặp trực tiếp v...v….

Tuy nhiên, email thì có khả năng khách không mở email, điện thoại thì sẽ làm phiền khách, gặp trực tiếp thì bất tiện, nên SMS là lựa chọn tốt nhất khi nó sẽ gửi về chiếc điện thoại luôn mang theo người khách hàng, mà lại không tạo cảm giác gây phiền toái.  

Với một chương trình mở bán, bạn sẽ cần nhiều kịch bản gửi SMS. Trước mở bán, đó có thể là việc gửi SMS mời tham gia sự kiện đến 1.000 khách hàng bạn đang có, 500 khách có thể sẽ đồng ý đến và sẽ có SMS “nhắc hẹn” cho họ trước ngày mở bán, còn sau đó, với 300 khách đã thực sự đến sự kiện thì sẽ cần SMS cảm ơn đến số người này.

 

Làm sao để thực hiện khối công việc khổng lồ để nhắn SMS được gửi đến đúng đối tượng và đúng thời điểm bạn mong muốn?

BizCRM sẽ giúp bạn thực hiện tất cả việc này chỉ sau 05 phút cài đặt!

Với tính năng SMS marketing được tích hợp trong CRM, BizCRM giúp triển khai gửi tin nhắn SMS  với nhiều kịch bản tới những khách hàng có điện thoại đang lưu trữ bằng vài thao tác đơn giản:

Đầu tiên, người dùng chọn quản lý teamplate SMS để tạo nội dung thư gửi

Người dùng điền đầy đủ Tên tin nhắn và nội dung tin nhắn 

 Sau đó click “ cập nhật”

Sau khi đã lưu thành công template, người dùng quay lại phần quản lý chiến dịch SMS để tạo chiến dịch

Người dùng click “ Thêm chiến dịch  “ mới và điền đầy đủ thông tin chiến dịch

Trong phần Người nhận tin nhắn, người dùng click “ Bấm chọn người dùng “, danh sách khách hàng mở ra.

Người dùng chọn danh sách người nhận và lưu chiến dịch chiến dịch.

Lưu ý : chiến dịch SMS marketing khả dụng khi người dùng tích hợp đầu số với  brand name của bizfly.

 

Dùng thử miễn phí ngay Bizfly CRM

Chúc các bạn Sales bán hàng thành công! 

Bizfly CRM là "thủ kho của doanh nghiệp" - giải pháp khai thác dữ liệu giúp ra đơn ngay, nằm trong hệ sinh thái các giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong quy trình tương tác, chăm sóc, khai thác và nuôi dưỡng khách hàng cho doanh nghiệp của Bizfly. 

Tất cả các giải pháp được vận hành bởi VCCORP, đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và triển khai giải pháp công nghệ giúp số hoá cho nhiều lĩnh vực.

 
Tags:
#CN CRM
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Đăng ký nhận bản tin ngay