Thông tin sản phẩm
Bizfly Chat update tính năng mới: Tăng thêm lựa chọn trong quản lý dữ liệu
Nhằm mục đích giúp khách hàng tăng thêm nhiều lựa chọn khi sử dụng các tính năng liên quan đến quản lý dữ liệu, Bizfly Chat đã tung bản cập nhật với tính năng mới: Chặn đồng bộ dữ liệu user sang CRM.
Bizfly Chat Update phiên bản mới: Hỗ trợ hiển thị Menu chính theo Ver.8 của Facebook
Để giúp khách hàng dễ dàng trong việc xây dựng kịch bản chatbot và quản lý bot tuân thủ theo các nguyên tắc, thay đổi của Facebook, đội ngũ Bizfly Chat đã tiến hành cải tiến giao diện Menu Chính.
Bizfly CRM phiên bản nâng cấp 11/2020: Giúp hệ thống bảo mật dữ liệu tăng thêm một bậc
Đầu tháng 11/2020, Bizfly CRM tiếp tục tiến hành nâng cấp hệ thống, bổ sung tính năng và hoàn thiện xây dựng 02 log nhằm phủ thêm "bộ giáp nano" cho dữ liệu của khách hàng.
Bizfly CRM update: Mở thêm kết nối tổng đài và kênh SMS Marketing
Cuối tháng 10/2020 vừa qua, Bizfly CRM đã có cú "bắt tay" với hai tên tuổi lớn trong lĩnh vực viễn thông, SMS Brand name: CMC Telecom và Abenla. Sự kết hợp này được kì vọng là sẽ mang đến nhiều lựa chọn tốt cho khách hàng, nâng cao giá trị tiện ích cho KH
Bizfly ra mắt Chatbot gọi món dành riêng cho ngành nhà hàng
Bizfly ra mắt Chatbot gọi món dành riêng cho ngành nhà hàng
SMART Landing page - Giải pháp tăng 55% tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng
Sở hữu SMART Landing page cho mỗi chiến dịch Marketing và quảng cáo là điều cần thiết để doanh nghiệp đạt được các mục tiêu về kinh doanh, tạo sự chuyên nghiệp đối với khách hàng.
Bizfly Nhà Hàng - Giải pháp Chatbot quản lý nhà hàng, giao hàng và gọi món về nhà từ VCCorp
Bizfly Nhà Hàng phù hợp với mọi mô hình kinh doanh ăn uống từ quán ăn nhỏ lẻ bình dân cho đến chuỗi nhà hàng sang trọng, cao cấp, từ quán cafe, trà sữa,...
Shopfly - Giải pháp xây dựng và quản lý bán hàng online hiệu quả
Nhằm giúp các chủ kinh doanh quản lý bán hàng hiệu quả, giải pháp Shopfly ra đời như một hệ thống độc lập - tinh gọn - đồng bộ - đa nhiệm, là ứng dụng cứu cánh cho các doanh nghiệp, cá nhân đang loay hoay bước chân vào thị trường số.
Các đặc điểm nổi bật của phần mềm trả lời tin nhắn tự động Bizfly Chat
Bizfly Chat là phần mềm chatbot tư vấn, chốt đơn tự động cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu phần mềm trả lời tin nhắn tự động này tại đây.
Hướng dẫn sử dụng Chatbot BizFly
Chat Bizfly được coi như một trợ lý ảo cho mọi cá nhân/doanh nghiệp/công ty có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Chatbot của BizFly.
Thông báo Update MyBizFly: Giao diện mới, nhiều tính năng mới!
Nhằm khắc phục những vấn đề được người dùng góp ý thời gian qua, My BizFly mới đây đã tung ra bản update lớn với nhiều thay đổi phục vụ người dùng tối ưu
BizFly Solutions tung chính sách bán hàng với nhiều quà tặng hấp dẫn dịp cuối năm
Lần đầu tiên, BizFly Solution tung chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng sử dụng các giải pháp Marketing Automation từ VCCorp.
BizFly CRM- Giải pháp khai thác, CSKH, hỗ trợ Marketing & bán hàng tập trung
Bizfly CRM cung cấp giải pháp giúp nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện cho doanh nghiệp
BizFly Web - Giải pháp thiết kế Website linh hoạt và hiệu quả cho doanh nghiệp
BizFly Web mang đến giải pháp thiết kế website tổng thể, tùy biến phù hợp với từng doanh nghiệp và đặc thù từng ngành nghề.
BizFly Chat- Giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện cho doanh nghiệp
BizFly Chat cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện cho chủ doanh nghiệp.
Bizfly Email- Giải pháp Email Marketing & Automation chống Spam
Bizfly Email cung cấp giải pháp Email Marketing và Email Automation giúp doanh nghiệp gửi đúng nội dung đến đúng nhóm khách hàng tại thời điểm phù hợp nhất.