Top 20 phần mềm OKR giúp quản trị doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Thủy Nguyễn 08/02/2022

Là một trong những công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp thiết lập mục tiêu và định lượng kết quả then chốt, OKR hiện đang là giải pháp quan trọng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Để triển khai nó hiệu quả, ngoài việc hiểu rõ về OKR thôi chưa đủ, doanh nghiệp cần phải có phần mềm OKR hỗ trợ để việc đạt mục tiêu trở nên dễ dàng và đơn giản.

Vậy đâu là phần mềm OKR hữu ích và phù hợp? Trong bài viết sau Bizfly sẽ cung cấp top phần mềm OKR tốt nhất hiện nay tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm OKR

Triển khai phần mềm OKR mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích như sau:

Lợi ích khi sử dụng phần mềm OKR

Lợi ích khi sử dụng phần mềm OKR 

 • Nâng cao hiệu suất kinh doanh: Việc sử dụng phần mềm OKR giúp nhân viên dễ dàng nắm bắt và kiểm soát tiến trình công việc một cách tối ưu, từ đó nâng cao hiệu quả khi kinh doanh.
 • Tạo ra sự liên kết chiến lược: Phần mềm OKR giúp doanh nghiệp sắp xếp công việc linh động, khoa học. Luôn điều hướng mọi người làm việc theo mục tiêu chung.
 • Tác động mạnh đến văn hóa doanh nghiệp: Không chỉ giúp doanh nghiệp tập trung vào mục tiêu đề ra mà còn cố gắng để đạt được chỉ số KPI như mong đợi. Nếu duy trì được điều này, thì văn hóa công ty của doanh nghiệp bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực. Bên cạnh đó, OKR còn tạo ra sự minh bạch, gắn kết công việc và tạo ra sự tương tác giữa các nhân viên với nhau.
 • Tính tập trung cao: Thông thường OKR cho phép người dùng xây dựng từ 1 đến 3 mục tiêu và dưới 5 kết quả then chốt trong một khoảng thời gian nhất định để tập trung nỗ lực thực hiện một cách tốt nhất. Những việc có sức ảnh hưởng lớn đến quá trình kinh doanh sẽ được phần mềm OKR tập trung thực hiện trước và ngược lại.
 • Cam kết thực hiện đúng mục tiêu: Mỗi nhân viên có trách nhiệm cam kết thực hiện mục tiêu chung. Và phần mềm này cho phép người dùng theo dõi tiến độ công việc của tất cả mọi người một cách rõ ràng và chi tiết.
 • Tăng tính gắn kết của nhân viên: OKR giúp nhân viên liên kết gắn bó với nhau, vì mục tiêu chung đã được cam kết, từ đó, hiệu quả công việc cũng được cải thiện rõ rệt.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm OKR phù hợp

Để sở hữu một phần mềm OKR uy tín, chất lượng giúp bạn quản lý mục tiêu hiệu quả, khi lựa chọn, bạn cần chú ý các tiêu chí sau đây:

 • Phần mềm OKR có đầy đủ tính năng: Thiết lập, theo dõi, phân tích, giám sát và chấm điểm OKR ở mọi cấp bậc của doanh nghiệp.
 • Giao diện thân thiện với người dùng: Đây là tiêu chí cực kì quan trọng bởi một giao diện phù hợp sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt, từ đó nhân viên sẽ nâng cao hiệu suất công việc, biết cách thiết lập mục tiêu và đưa ra các kết kết quả then chốt.
 • Giá cả hợp lý: Không phải cứ công cụ đắt tiền sẽ mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, khi lựa chọn phần mềm OKR bạn cần xem xét và cân nhắc chi phí sử dụng phần mềm hiệu quả, phù hợp với khả năng thực hiện mục tiêu của doanh nghiệp.

Top 20 phần mềm OKR tốt nhất Việt Nam hiện nay

Sau đây là 6 phần mềm OKR hỗ trợ doanh nghiệp quản lý mục tiêu tốt nhất Việt Nam mà bạn có thể tham khảo.

1. Phần mềm OKR Asana 

Đây là phần mềm quản lý công việc và dự án trực tuyến, giúp doanh nghiệp sắp xếp, phân bổ công việc một cách thông minh, hiệu quả. Phần mềm OKR Asana hoạt động dựa trên 3 nguyên tắc:

Top phần mềm OKR tốt nhất Việt Nam hiện nay

Top phần mềm OKR tốt nhất Việt Nam hiện nay 

 • Thao tác trên đầu việc: Cho phép chia công việc, dự án thành các phần nhỏ phù hợp với từng nhân viên. Khi hoàn thành công việc, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo đến tất cả thành viên còn lại. Và mọi người có thể vào xem, bình luận và ghi chú ngay trên hệ thống phần mềm.
 • Thay đổi trên đầu việc: Hỗ trợ liên kết dự án với nhiều đầu việc khác nhau mà không cần sao chép.
 • Tùy chọn giao diện hiển thị: Giao diện chuyển đổi linh hoạt dưới dạng bảng Kanban hoặc To-do list. OKR Asana tự động lập timeline hành động từ thông tin ở tệp CSV vào hệ thống.

2. Phần mềm OKR Week Plan 

OKR Week Plan được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn sử dụng. Phần mềm này tiến hành thiết lập mục tiêu và liên kết mọi kết quả chính đạt được theo các dạng: quý, tháng, năm. Bạn có thể sử dụng kế hoạch tuần để đặt mục tiêu chính cho toàn công ty.

3. Phần mềm OKR MyOKR.online 

Với giao diện thân thiện, tinh gọn, đẹp mắt OKR MyOKR.online chiếm được rất nhiều thiện cảm từ người dùng. Hệ thống menu được sắp xếp theo bố cục hợp lý, gọn gàng, phân chia theo ba cấp bậc: doanh nghiệp, phòng ban, cá nhân. Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là cập nhật thông báo thường xuyên, liên tục, giao diện dễ sử dụng, theo dõi hiệu quả mức độ hoàn thành công việc của từng nhân viên.

4. Phần mềm OKR Base Goal 

Đây là phần mềm quản lý mục tiêu toàn diện top đầu tại Việt Nam. Ưu điểm của phần mềm Base Goal:

Phần mềm OKR Base Goal

Phần mềm OKR Base Goal 

 • Thiết lập mục tiêu chặt chẽ: Mục tiêu và cơ cấu tổ chức, mục tiêu và cấu trúc then chốt, mục tiêu và liên kết cá nhân là 3 sự liên được phần mềm Base Goal đảm bảo cam kết để thực hiện mục tiêu hiệu quả: 
 • Hệ thống đánh giá đa chiều: Khi đánh giá hiệu suất Base Goal dựa trên 2 hình thức cơ bản: cá nhân tự đánh giá và quản lý trực tiếp đánh giá.
 • Quản lý theo KPI hoặc OKR tùy chỉnh: Doanh nghiệp có thể kinh hoạt điều chỉnh OKR và KPI tùy theo mục tiêu đề ra.
 • Phần mềm này áp dụng linh hoạt cho mọi doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Với những công việc đặc thù, không thể áp dụng OKR, phần mềm vẫn có thể áp dụng KPI để đánh giá và đo lường hiệu quả mục tiêu.

5. Phần mềm OKR Trackstar 

OKR Trackstar là phần mềm tuyệt vời giúp doanh nghiệp theo dõi mục tiêu và năng suất làm việc. Phần mềm này cho phép doanh nghiệp tạo ra các mục tiêu dễ dàng để có thể đạt được mục tiêu đúng thời gian đề ra.

Bên cạnh đó, nó còn cho phép doanh nghiệp theo dõi tiến trình thực hiện OKR. Sử dụng phần mềm OKR Trackstar giúp doanh nghiệp tăng tốc quá trình thực hiện mục tiêu, hỗ trợ nhân viên làm việc theo đúng thứ tự ưu tiên.

6. Phần mềm OKR Slim CRM 

Đây là phần mềm thuộc công ty công nghệ VINNO Việt Nam. Mọi thông tin trong phần mềm đều được giải thích một cách cho tiết, rất thích hợp cho những doanh nghiệp lần đầu tiếp cận phương pháp OKR. Tính năng nổi bật của phần mềm này là có tính liên kết giữa các OKR, đánh giá hiệu quả làm việc của từng cá nhân và hỗ trợ trải nghiệm phần mềm miễn phí với bản demo…

Trên đây là toàn bộ thông tin về lợi ích, tiêu chí cũng như các phần mềm OKR phổ biến hiện nay. Hy vọng rằng, những thông tin trên đây mà Bizfly mang đến sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin, kiến thức để có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp, giá cả hợp lý, nâng cao hiệu quả làm việc khi kinh doanh.

Bạn đã sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp BizCRM chưa?
Lựa chọn hàng đầu của +3,500 Doanh nghiệp

Dùng thử ngay Tìm hiểu thêm

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly