7 chiến dịch sử dụng Insight giúp Marketing hiệu quả

Thủy Nguyễn 24/05/2024

Để tìm ra insight không khó nhưng để sử dụng một cách xuất sắc và giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng thì không phải ai cũng làm được. Cùng Bizfly điểm qua 7 chiến dịch sử dụng insight giúp marketing hiệu quả ngay tại bài viết này nhé!

Dove: “Real Beauty - Vẻ đẹp thực sự”

Dove thuộc sở hữu tập đoàn Unilever, nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1957 tại Mỹ. Dove xây dựng được chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam nhờ chất lượng sản phẩm và chiến lược marketing hiệu quả, hoạt động xã hội ý nghĩa. 

Insight

Dove và Edelman thực hiện cuộc khảo sát với 3.000 phụ nữ ở 10 quốc gia khác nhau. Kết quả thu được những insight vô cùng kinh ngạc:

 • Chỉ có 2% phụ nữ tự cảm nhận rằng mình đẹp 
 • Hầu hết miêu tả mình “tự nhiên” - 31% hay “trung bình” - 26%
 • 60% phụ nữ cảm thấy xã hội mong đợi họ cải thiện sự hấp dẫn về mặt thể chất, 59% cho rằng đàn ông đánh giá cao sự hấp dẫn này
 • 72% phụ nữ cảm thấy áp lực khi phải cố gắng xinh đẹp
 • 81% phụ nữ Mỹ tin rằng “Truyền thông và quảng cáo đã thiết lập một chuẩn mực không có thực về nhan sắc mà phụ nữ không bao giờ đạt được. 

Chiến dịch

Từ kết quả khảo sát, Dove muốn thay đổi suy nghĩ của phụ nữ về sắc đẹp của riêng mình đồng thời truyền cảm hứng để họ nhịn nhận bản thân theo cách tích cực hơn. Dove hợp tác cùng Ogilvy khởi động chiến dịch “Real Beauty - Vẻ đẹp thực sự” với quy mô toàn cầu

Mở đầu chiến dịch Dove tung ra hàng loạt OOH tại Canada, Anh, Mỹ và và nhiều quốc gia trên thế giới. Thay vì sử dụng những người mẫu chuyên nghiệp, Dove đã sử dụng hình ảnh những người phụ nữ bình thường với những đặc điểm ngoại hình khác nhau cùng với hai ô tick để mọi người lựa chọn. Đây cũng là những điều mà phụ nữ thường tự hỏi mỗi khi đánh giá về ngoại hình của mình.

Dove tung ra hàng loạt OOH tại Canada, Anh, Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới
Dove tung ra hàng loạt OOH tại Canada, Anh, Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới

Tiếp theo Dove tung ra chiến dịch đề cao giá trị phụ nữ với 3 đoạn phim ngắn “Daughters”, “Evolution” và “Onslaught”. Điểm chung của 3 đoạn phim này đều phát triển trên nền tảng “thách thức quan niệm xã hội về vẻ đẹp” và cố gắng thay đổi cách xã hội nghĩ về một phụ nữ đẹp 

Viral clip “Real Beauty Sketches” nằm trong chuỗi chiến dịch của Dove phát hành năm 2013. Video ghi lại quá trình một số phụ nữ tự miêu tả gương mặt mình để nghệ sĩ pháp ý của FBI ngồi sau tấm màn và phác họa chân dung họ. Sau đó nghệ sĩ tiếp tục phác hoạ gương mặt họ bởi sự miêu tả của người thứ ba. Cuối cùng hai phiên bản chân dung khác nhau đưa ra để cô gái thấy rằng họ đang khắt khe với ngoại hình của mình, dẫn đến việc không nhìn nhìn thấy vẻ đẹp thực sự của bản thân. 

Viral clip “Real Beauty Sketches” nhận được phản ứng tích cực của cộng đồng
Viral clip “Real Beauty Sketches” nhận được phản ứng tích cực của cộng đồng

Kết quả 

 • Quảng cáo OOH mở đầu cho chiến dịch đã nhận được sự quan tâm đáng kể của giới truyền truyền thông. Giúp Dove gia tăng tần suất xuất hiện trên các phương tiện truyền thông có giá trị gấp 30 lần so với không gian truyền thông trả phí khác
 • Thông điệp nâng cao lòng tự trọng trong “Real Beauty Sketches” chỉ sau 1 tháng đã đạt 114 triệu view và 3,74 lượt chia sẻ
 • Trong ba năm ra mắt chiến dịch doanh thu của Dove tăng 2 tỷ USD và năm 2010 doanh thu Dove tăng khoảng 10% so với năm trước. 

Lay’s: Chiến dịch “Miếng cuối quý giá”

Lay’s là nhãn hàng snack khoai tay số 1 thế giới đến từ Mỹ,  thuộc sở hữu của tập đoàn PepsiCo. Hiện nay Lay’s đã có mặt ở hơn 100 quốc gia và chinh phục được sự yêu mến của hàng triệu người trên thế giới. Lays đang giữ vị trí thứ hai và đang nỗ lực để vươn lên dẫn đầu tại thị trường tiềm năng Việt Nam. Vì vậy Lay’s cần những dấu ấn thú vị để chinh phục, thu hút, ấn tượng với người tiêu dùng Việt.

Insight

Theo quan điểm của người Việt Nam xưa, “miếng ăn” thường được ví như “miếng tồi tàn” để khuyến thích mọi người ăn biết nhìn trước nhìn sau, nhường nhịn nhau miếng cuối như phép lịch sự. Tuy nhiên, đối với Gen Z - thế hệ tự tin thể hiện tự do, cá tính - lại có quan điểm khác: miếng cuối là để ăn, không để nhường. Đặc biệt là khi ở cùng với nhóm bạn thân, các bạn trẻ ngày càng thoải mái thể hiện tính cách và suy nghĩ, không nhường nhau miếng cuối để thêm niềm vui mỗi khi tu tập. 

Chiến dịch

Thông điệp mà Lays muốn gửi tới mọi người với định vị thương hiệu ở một tầm cao mới là “Snack Khoai Tây Lay’s - Giòn ngon đến cuối, siêu vui tới cùng!”. Thông điệp thể hiện được hai điểm quan trọng “Giòn ngon đến cuối” - tiếp tục khẳng định hương vị khó cưỡng của snack và “Siêu vui tới cùng” thể hiện vai trò của thương hiệu gắn với niềm vui, tụ tập của đối tượng mục tiêu. 

Chiến dịch được khởi động bằng quảng cáo CGI OOH tại các địa điểm nối tiếng tại TP. HCM như Crescent Mall, bưu điện thành phố, Nhà ga ngầm Bến Thành,...tạo cảm giác chân thực.

OOH CGI nổi bật “Miếng cuối của tui đâu” tại các địa điểm nổi tiếng tại TP HCM
OOH CGI nổi bật “Miếng cuối của tui đâu” tại các địa điểm nổi tiếng tại TP HCM

Trên nền tảng mạng xã hội, Lay’s tung ra hàng loạt Debating Video để bày tỏ quan điểm về việc “miếng cuối là ăn hay nhường”, tạo cuộc tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn MXH. 

Cuối cùng Lay’s kết hợp với TikTok - một nền tảng MXH phổ biến hiện nay để cho ra mắt Branded Effect - “Săn Lay’s Miếng cuối”.

Branded Effect - “Săn Lay’s Miếng cuối” trên nền tảng TikTok 
Branded Effect - “Săn Lay’s Miếng cuối” trên nền tảng TikTok 

Kết quả đạt được

 • Chiến dịch đã ghi nhận 22 triệu view, 430.000 engagement, 52.000 cuộc thảo luận và 2.600 lượt brand mention
 • Lay’s đã vươn lên ví trí số 1 trong tâm trí khách hàng về độ yêu thích trong ngành snack và vị trí số 1 về thị phần snack khoai tây tại thị trường Việt Nam. 

Lifebuoy cùng chiến dịch “Sạch khuẩn trên tay - Ước 10 được 10” 

Lifebuoy thương hiệu FMCG sở hữu bởi tập đoàn Unilever tại Anh. Lifebuoy còn được biến đến là thương hiệu xà phòng được bán trên toàn thế giới. Tại thị trường Việt Nam, Lifebuoy đang giữ vị trí số 1 về thị phần sản phẩm nước rửa tay.

Trong bối cảnh Tết Nguyên Đán nhưng vẫn phải chịu sử ảnh hưởng của COVID - 19. Nhận thấy về nhu cầu di chuyển và gặp gỡ tăng cao trong dịp Tết và mọi người thường lơ đi biện pháp phòng tránh dịch. Vì vậy mà Lifebuoy với sứ mệnh cao cả đã đưa ra chiến dịch trong dịp Tết 2021 đầy ý nghĩa.  

Insight

Trong chiến dịch, Lifebuoy hướng tới người tiêu dùng trong độ tuổi từ 18 đến 34 có hoạt động cá nhân tích cực trên mạng xã hội - thường xuyên chia sẻ hình ảnh, khoảnh khắc đời sống trên các nền tảng để tương tác với bạn bè

Đồng thời nhận thấy người dân Việt Nam, cụ thể hơn là đối tượng mục tiêu đều có truyền thống cầu nguyện sức khỏe, tiền tài, tình yêu,...trong dịp Tết. 

Chiến dịch

Từ những insight trên, Lifebuoy đã đưa ra thông điệp “Có sức khỏe là có tất cả” với big idea “Sạch khuẩn trên tay - Ước 10 được 10”. 

Khởi đầu chiến dịch, Lifebuoy tung ra content video Tết “Lời cầu nguyện của những bàn tay” qua giọng kể truyền cảm hứng của nghệ sĩ Hữu Châu. Hình ảnh đôi bàn tay là key visual, điểm gặp gỡ giữa thương hiệu và người tiêu dùng.

Video “Lời cầu nguyện của những bàn tay” là điểm gặp gỡ giữa thương hiệu và người tiêu dùng

Lifebuoy phát hành 2 TVC ngắn mang tên “Tết 2021 - Sạch khuẩn trên tay, Ước 10 được 10 nhé!” với sự hợp cùng Karik. TVC thu hút khách hàng mục tiêu bởi phong cách rap vui nhộn

Lifebuoy phát hành TVC ngắn mang tên “Tết 2021 - Sạch khuẩn trên tay, Ước 10 được 10 nhé!” kết hợp với ca sĩ Karik
Lifebuoy phát hành TVC ngắn mang tên “Tết 2021 - Sạch khuẩn trên tay, Ước 10 được 10 nhé!” kết hợp với ca sĩ Karik

Lifebuoy triển khai hoạt động CSR, với mỗi lượt chia sẻ “Lời cầu nguyện của những bàn tay” sẽ có thêm 10.000 đồng được góp vào quỹ “10 vạn đôi tay sạch, chắp nên muôn nguyện cầu”. Hay với mỗi lượt đăng tải hình ảnh sử dụng AR filter kèm hashtag #10vandoitaysach #chapnenmuonnguyencau #Lifebuoyuoc10duoc10  sẽ đóng góp 20.000 VNĐ vào quỹ

Chiến dịch CSR được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, KOLs hưởng ứng tích cực
Chiến dịch CSR được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, KOLs hưởng ứng tích cực

Ngoài ra nội dung PR của chiến dịch nhằm quảng bá thương hiệu và giới thiệu quỹ, phủ sóng tại các trang thông tin như Dân Trí, Tin Tức Online,...

Kết quả

 • AR filter tiếp cận hơn 20 triệu gia đình và thu hút hơn 130.000 người dùng chia sẻ lời cầu nguyện 
 • Tỷ lệ tương tác tăng 16 lần so với benchmark của ngành
 • Bộ sưu tập packaging phiên bản Tết trong 2 tuần đã bán hết trên các flagship store.
 • Thị phần đạt mức 87%
 • Lọt top 3 chiến dịch Tết hay nhất theo Younet Media và top 7 chiến dịch trên Top Buzz

Maybelline New York - Chiến dịch “Mấy bé lì, chẳng sợ gì”

Maybelline là công ty mỹ phẩm đa quốc gia của Mỹ, được thành lập năm 1914. Gia nhập vào thị trường Việt Nam đã lâu, Maybelline lại chưa được Gen Z ưa chuộng, vì vậy mà Maybelline cần tái xây dựng hình ảnh của mình và làm rõ tinh thần “Make it Happen” của một thương hiệu đến từ New York đầy năng động và  trẻ trung. 

Insight

Gen Z ở độ tuổi 15 đến 25, là lứa tuổi quan tâm đến trang điểm nhưng không biết trang điểm như thế nào. Đặc biệt với những bạn trẻ có lối sống năng động, thì chỉ cần những mẹo trang điểm đơn giản, tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn khẳng định chất riêng

Gen Z có xu hướng lựa chọn các nhãn hàng cá tính, quan tâm đến các vấn đề xã hội (môi trường, bình đẳng giới…). Đồng thời sẵn sàng tương tác với các nhãn hàng yêu thích trên mạng xã hội 

Chiến dịch 

Creative Idea của chiến dịch là “Mấy Bé Lì, chẳng sợ gì” với cách chơi chữ thú vị. Để tiếp cận Gen Z hiệu quả, Maybelline đã triển trai chiến dịch trên 2 kênh chủ đạo: Youtube và TikTok trend

Maybelline ra mắt MV “Mấy Bé Lì” với sự kết hợp của Tlinh, Naomi và Yến Ji . MV thể hiện được cá tính đặc trưng của Gen Z, đồng thời thể hiện sự sáng tạo trong USP lâu trôi của sản phẩm SuperStay

Maybelline ra mắt MV “Mấy Bé Lì” với sự kết hợp của Tlinh, Naomi và Yến Ji
Maybelline ra mắt MV “Mấy Bé Lì” với sự kết hợp của Tlinh, Naomi và Yến Ji

Thương hiệu hợp tác với số lượng lớn Micro Influencer và tận dụng trend #TikTokmademebuyit để tăng nhận diện và dùng thử cho sản phẩm SuperStay. 

Cùng với đó Maybelline đẩy mạnh triển khai các chương trình khuyến mãi, kích thích mua hàng trên các sàn thương mại điện tử.
Cùng với đó Maybelline đẩy mạnh triển khai các chương trình khuyến mãi, kích thích mua hàng trên các sàn thương mại điện tử.

Kết quả

 • Doanh số sản phẩm SuperStay tăng 790% so với cùng kỳ năm trước
 • Doanh số bán hàng trực tuyến tăng 32,4% so với cùng ký năm trước
 • Top 4 chiến dịch dẫn đầu về số lượng thảo luận trên MXH trong tháng 4
 • Tiếp cận gần 20 triệu người dùng TikTok, nhận hơn 170 triệu lượt xem cho 75.000 video tham gia Hashtag Challenge

Coca Cola - “Share a Coke VietNam”

Coca Cola là một trong những thương hiệu nước giải khát nổi tiếng và phổ biến trên toàn thế giới có mặt tại thị trường Việt Nam những năm 1960. Tại đây Coca Cola cũng trở thành một trong những thương hiệu nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam với chiến lược tiếp thị hiệu quả, đa dạng sản phẩm,.. 

Insight

Khi giao tiếp, giới trẻ thường gọi nhau bằng tên và đó cũng là cách tốt nhất để bắt đầu cuộc nói chuyện. Mặt khác, tâm lý giới trẻ thường thích thể hiện bản thân và muốn nhìn thấy tên mình trên quảng cáo đại chúng, trên báo chí,.

Chiến dịch

Coca Cola bắt đầu in 150 cái tên phổ biến lên những chai coke để nhắc nhở mọi người về người bạn đã lâu không liên lạc, hay là người bạn mới quen với thông điệp “Nếu bạn yêu/muốn gặp gỡ/nhớ/thích/lâu rồi chưa chưa gặp (tên)/..,hãy chia sẻ 1 lon nước ngọt với anh/cô ấy”

150 cái tên quen thuộc được Coca Cola in trên chai Coke
150 cái tên quen thuộc được Coca Cola in trên chai Coke

Coca Cola tung ra hai TVC được phát sóng trên các kênh TV phổ biến như VTV, HTC với hai key message khác nhau “Trao Coca Cola, cả nhà vui thả ga” và “Trao Coca Cola, kết nối bạn bè” 

Cola Cola sử sử dụng ứng dụng để người dùng dùng tạo ra chai chai Coca ảo có in tên mình. Mọi người có thể ghép ảnh đại diện hay tên gọi hoặc đặc điểm cá tính riêng, sau khi tạo xong chi cần nhấn chia sẻ và tag tên người mình muốn trao Coca Cola. 

Coca Cola cũng triển khai hoạt động in tên trực tiếp lên lon tại hơn 50 siêu thị, rạp chiếu phim trên 17 tỉnh thành Việt Nam. Nội dung in có thể bao gồm họ tên, mối quan hệ gia đình, trường lớp,..

Hoạt động cá nhân hóa in tên lên chai Coca Cola được mọi người hưởng ứng tích cực 
Hoạt động cá nhân hóa in tên lên chai Coca Cola được mọi người hưởng ứng tích cực 

Ngoài ra Coca Cola cũng tổ chức, phát động sự kiện “Ngày chia sẻ Coca Cola” tại Việt Nam vào ngày 09/06/2014. Trong ngày đầu sự kiện, Coca Cola đã trao 130.000 chai Coca - Cola in tên tại 200 địa điểm tại Sài Gòn, Hà Nội. 

Kết quả

 • Có hơn 200.000 người like fanpage của Coca Cola
 • Tạo ra hơn 40.000 cuộc nói chuyện chủ đề in tên lên lon Coke, từ khóa “Share a Coke Vietnam có 548.000 kết quả tìm kiếm sau 1 tháng chiến khai chiến dịch
 • Chiến dịch giúp nhãn hiệu Coca Cola chiếm phần lớn các chủ đề thảo luận tại Việt Nam trong tháng triển khai chiến dịch

Vinamilk - “Ly cafe sữa thính”

Vinamilk là viết tắt tên gọi Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam thành lập năm 1976. Các sản phẩm của Vinamilk chiếm phần lớn thị phần trên cả nước. 

Theo khảo sát của Vinamilk, nhu cầu uống cafe sữa tại Việt Nam tăng cao rõ rệt, thể hiện ở việc rất nhiều cửa hàng cafe mang đi (take away) được mở ra ở khắp nơi. Dẫn đầu thị trường sữa đặc với 80% thị phần phần được chiếm giữ bởi hai nhãn hiệu - sữa  Ông Thọ và Ngôi sao Phương Nam, Vinamilk đã không ngừng sáng tạo, làm mới thương hiệu để tiếp cận đối tượng mục tiêu. 

Insight

Nói đến tình yêu, mọi người thường nghĩ đến các cặp đôi. Thực tế trên mạng xã hội thời gian qua, đối tượng tham gia thảo luận sôi nổi và tương tác nhiều nhất về chủ đề lại là các bạn độc thân. Trong những mùa yêu thương như Valentine, trào lưu thả thính trở nên sôi nổi nhất, đặc biệt con gái luôn mong sẽ có cách thả thính riêng cho bản thân mình

Chiến dịch 

Với insight thấu hiểu giới trẻ FA  về xu hướng thả thính trong mùa yêu, kết hợp với platform Tình yêu đôi lứa được thể hiện trong chiến dịch thông qua thông điệp “Ly cafe sữa thính - Cho tình yêu hòa quyện đắm say”

MV “Ly cafe sữa thính”  được ra mắt ngày 6/2 với thông điệp “Bí kíp Thả thính chắc chắc chắn dính cho Valentine 2018. MV là câu chuyện dễ thương về một cô nàng tinh quái, vui tính thả thính người sếp của mình. 

MV quảng cáo “Ly cà phê sữa Thính” 
MV quảng cáo “Ly cà phê sữa Thính” 

Bên cạnh đó TVC quảng cáo Ngôi Sao Phương Nam được phát hành trên TV. Thương hiệu cũng sử dụng các hình thức truyền thông trên Facebook như video Ads, KOLs,..để tăng tăng độ viral cho chiến dịch. 

TVC quảng cáo Ngôi Sao Phương Nam 
TVC quảng cáo Ngôi Sao Phương Nam 

Kết quả

 • Đạt 30 triệu view cho MV chỉ trong 2 tháng 
 • Lọt top 10 quảng cáo Tết 2018 theo xếp hạng của Youtube

Chiến dịch Milo - “Spot is a great equalizer”

Milo thuộc Nestle đã có mặt và  phát triển tại thị trường Việt Nam trong 20 năm qua. Milo là nhãn hiệu uy tín, dẫn đầu về chất lượng và thị phần trong ngành hàng thức uống cacao dinh dưỡng. Trong nhiều năm thông điệp “Thể thao tốt cho sự phát triển của con trẻ” đã được truyền tải khá thành công tới các bậc phụ huynh tại Việt Nam. 

Insight

“Cân nặng là gánh nặng”,”Những đứa trẻ với khiếm khuyết cơ thể khó làm nên chuyện”,”Giới tính có thể là giới hạn”,..đó là những định kiến không chỉ đến từ xã hội mà đôi khi đến từ cả bạn bè, gia đình của trẻ

Những bậc phụ huynh có con trong độ tuổi từ 6 – 12 tuổi trở lên mong muốn cung cấp cho con nguồn dinh dưỡng tốt nhất cùng hương vị hấp dẫn. Bên cạnh việc đảm bảo cho con đủ năng lượng, hoạt động học tập, họ hy vọng mang tới những sản phẩm và trải nghiệm hỗ trợ phát triển toàn diện giúp con trở nên tự tin bản lĩnh, thông minh hơn. 

Chiến dịch 

Milo đã mang đến định nghĩa hoàn toàn mới về “nhà vô địch” thông qua thông điệp “Nhà vô định có thể là bất cứ ai, bất kể chiều cao,  cân nặng hay vóc dáng”

Chiến dịch mang đến định nghĩa hoàn toàn mới về “nhà vô địch”
Chiến dịch mang đến định nghĩa hoàn toàn mới về “nhà vô địch”

Trọng tâm của chiến dịch là câu chuyện truyền cảm hứng về những “nhà vô địch đặc biệt” được chính phụ huynh các bé chia sẻ với TVC cùng nội dung câu chuyện về cậu bé nhút nhát đã tìm thấy sự tự tin nhờ thể thao, cô bé có thân hình đặc biệt vẫn bền bỉ trên đường chạy hay những bàn thắng của chàng “cầu thủ nhí” nặng cân..đã xô đổ định kiến cũ, mở ra góc nhìn mới tích cực về thể thao.

TVC giúp xóa bỏ định kiến cũ, mở ra góc nhìn tích cực về thể thao 
TVC giúp xóa bỏ định kiến cũ, mở ra góc nhìn tích cực về thể thao 

Hoạt động triển khai trên website là cuộc thi chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng của con dành cho bậc phụ hành và trại hè trực tuyến “Học Viện Thể Thao Milo Activ” dành cho các bạn nhỏ.

Ngoài ra 5 câu chuyện nổi bật được chọn sử dụng cho Digital Billboard và 2 câu chuyện được chọn để lên các biển quảng cáo ngoài trời. Thông qua OOH tương tác, người em có thể thấy được hành trình thay đổi, trường thành của từng đứa trẻ trong thể thao

MILO đồng thời truyền tải thông điệp qua thử thách “Khoe bài văn của con” với sự tham gia của các KOL như Thùy Minh, Minh Trang, Diệp Chi và các hot social mom khác.

Challenge “Khoe bài văn của con” được tham gia tích cực bởi các Inflencer, KOLs, Hot mom,..
Challenge “Khoe bài văn của con” được tham gia tích cực bởi các Inflencer, KOLs, Hot mom,..

Kết quả

 • Thu hút hơn 2.000 bậc phụ huynh tham gia chia sẻ câu chuyện và hơn 14.500 trẻ tham gia trại hè trực tuyến. Giúp lưu lượng website MILO tăng gấp 17 lần với hơn 200.000 phiên hoạt động. 
 • Chỉ trong 1 tháng triển khai, chiến dịch đã chiếm 14% tương quan truyền thông với 10,9 triệu unique user.
 • Đạt giải Vàng tại hạng mục “Diversity & Inclusion” tại MMA Smarties Awards 2022

Trên đây là 7 chiến dịch sử dụng insight giúp marketing hiệu quả mà Bizfly đã tổng hợp, đều là những thương hiệu thân thuộc, gần gũi chắc chắn sẽ là những case study hay cho các marketer. Đừng quên truy cập website thường xuyên để cập nhật những kiến thức hữu ích nhé!

Chia sẻ bài viết

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly

Nhận ngay tin tức mới nhất từ Bizfly