Hotline: 1900 63 64 65
Kiến thức cơ bản
Kiến thức cơ bản Khách hàng tiềm năng là gì và cách để tìm kiếm khách hàng tiềm năng?
Nếu muốn kinh doanh tốt, ngoài việc tiếp thị chất lượng sản phẩm trên thị trường hiệu quả thì việc xác định khách hàng tiềm năng để tiêu thụ sản phẩm cũng cần tập trung làm thật tốt. Vậy làm thế nào để hiểu và tìm khách hàng tiềm năng ở đâu?
Kiến thức cơ bản Ứng dụng CRM trong ngân hàng để mang lại hiệu quả tích cực
Hiện nay đã có một vài ngân hàng thương mại tại Việt Nam đã áp dụng công nghệ CRM trong ngân hàng và bước đầu đạt được những hiệu quả tích cực. Nhiều ngân hàng đang ở mức CMS - hệ thống giao tiếp.
Kiến thức cơ bản Cách thu thập email khách hàng tiềm năng
Email khách hàng tiềm năng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả của chiến dịch Email Marketing. Nhiều doanh nghiệp hiện nay nhìn nhận hoạt động thu thập email khách hàng là mục đích phải đạt được để phát triển sự nghiệp kinh doanh.
Kiến thức cơ bản Cách tạo, gửi email marketing bằng Gmail và Google Sheets
Gửi email marketing bằng Gmail là một trong những giải pháp gửi thư cho khách hàng trong các chiến dịch Email Marketing. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và biết cách sử dụng giải pháp gửi email hàng loạt này. Vậy, có nên áp dụng gửi thư trên Gmail ?
Kiến thức cơ bản Bảo vệ hệ thống CRM như thế nào để cải thiện trải nghiệm của khách hàng?
Theo nhu cầu của cuộc sống, nhiều khách hàng thường xuyên thay đổi những dữ liệu cá nhân của họ, đặc biệt là dữ liệu liên lạc. Tìm hiểu những cách để bảo vệ công cụ CRM, khai thác để tạo ra trải nghiệm liền mạch cho khách hàng của bạn cùng Bizfly nhé!